Lương Trọng Toàn
 • 100 + học sinh đang theo dõi
 • 50 + bài giảng online
 • 20 + năm kinh nghiệm
Lương Trọng Toàn

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Lương Trọng Toàn

Nơi công tác:

Trường THCS Tri Trung, Hà Nội

Môn dạy:

Vật lí

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Lương Trọng Toàn

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy Lương Trọng Toàn đang là giáo viên giảng dạy môn Vật lý tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI. Thầy đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy. Với thầy, Vật lí là môn học rất hay và có nhiều ứng dụng trong đời sống. Nhưng thường xuất hiện tâm lý "sợ" học môn này vì có nhiều bài tập khó hiểu. Chính vì vậy thầy sẽ cung cấp, hướng dẫn các em "đối phó" với nhiều dạng bài tập khác nhau, tạo thêm có các em niềm say mê với môn học.

Lương Trọng Toàn

THÀNH TÍCH

- Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy ở bộ môn Vật lí, thầy có nhiều học sinh giải nhất, nhì, ba học sinh giỏi cấp huyện và cấp thành phố.

Lương Trọng Toàn

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Thầy xây dựng kiến thức theo chuyên đề với hệ thống bài giảng về lý thuyết liên quan, sau đó là ví dụ minh họa, các bài tập áp dụng mức độ cơ bản và mức độ nâng cao. Sau đó tổng kết lại kiến thức trọng tâm theo các chuyên đề và hướng dẫn chi tiết phương pháp làm bài hiệu quả thông qua việc chữa các dạng bài tập khác nhau.

- Thầy chú trọng cách giảng tận tình, tỉ mỉ, khoa học, tính ứng dụng cao.

 

Previous Next

khóa học của tôi

Học tốt Vật lí 8 - Thầy Lương Trọng Toàn

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2023
Giáo viên: Lương Trọng Toàn

Học tốt Vật lí 8 - Thầy Lương Trọng Toàn

Thầy Lương Trọng Toàn với phong cách dạy dí dỏm, hài hước sẽ giúp học sinh học Vật lí một cách thú vị và hiệu quả trong khóa Vật lí 8. Khóa học sẽ giúp học sinh:

1. Về kiến thức:

Nắm được tìm hiểu các hiện tượng vật lí (là gì? giải thích, ứng dụng), các định luật vật lí (điều kiện để áp dụng, nội dung và biểu thức, ứng dụng), ứng dụng vật lí (ứng dụng gì và áp dụng trong điều kiện nào) của chương trình vật lí lớp 8 bao gồm 02 phần:
 • Cơ học: Chuyển động cơ học, kiến thức cơ bản về lực (khái niệm, phân loại, cách biểu diễn), áp suất (áp suất chất lỏng, khí quyển, lực đẩy Ác-si-mét), cơ năng (định luật bảo toàn công, định luật bảo toàn cơ năng)
 • Nhiệt học: Cấu tạo phân tử của các chất, nhiệt năng, nhiệt lượng
2. Về kỹ năng:
 • Biết quan sát các hiện tượng và các quá trình vật lí trong tự nhiên, trong đời sống hàng ngày hoặc trong các thí nghiệm và từ các nguồn tài liệu khác để thu thập các thông tin cần thiết cho việc học tập môn Vật lí.
 • Vận dụng được kiến thức để mô tả và giải thích một số hiện tượng và quá trình vật lí đơn giản trong đời sống, để giải các bài tập theo chương trình Vật lí 8.
3. Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
 • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
 • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
 • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.