Phạm Thắng
  • 10.000 + học sinh đang theo dõi
  • 250 + bài giảng online
  • 10 + năm kinh nghiệm
Phạm Thắng

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Phạm Đình Thắng

Nơi công tác:

Học viện kỹ thuật quân sự

Môn dạy:

Hóa học

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Phạm Thắng

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Là học viên tốt nghiệp thủ khoa của Học viện Kỹ thuật Quân sự và được giữ lại Học viện làm giảng viên, chuyên ngành Công nghệ Hóa học.

- Đam mê với Hóa học từ khi còn nhỏ, thích tìm hiểu và tự giải thích bản chất các hiện thượng Hóa học xảy ra trong cuộc sống.

- Đam mê thể thao, thích bóng đá, bóng chuyền và bóng bàn, thích nghe nhạc tiếng Anh, nhạc Hàn, thích đọc truyện trình thám, xem phim khoa học viễn tưởng.

Phạm Thắng

THÀNH TÍCH

- 03 bằng khen chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 01 học bổng quốc tế Lê Quý Đôn, 11 Học bổng loại A dành cho học viên đào tạo dài hạn

- 03 bằng khen của Học viện Kỹ thuật Quân sự, 01 bằng khen của Bộ Quốc phòng, 01 bằng khen của Bộ Tổng tham mưu - Tổng cục chính trị, 01 huy hiệu bác Hồ và nhiều giấy khen khác.

- Giải nhất Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc năm 2008.

Phạm Thắng

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Kết hợp với công nghệ khi giảng bài, khiến bài giảng thêm trực quan, sinh động, giúp các em hiểu rõ bản chất của Hóa học, nhớ lâu kiến thức, kích thích khả năng sáng tạo.

- Giảng dạy tỉ mỉ và chi tiết, chú trọng xây dựng kiến thức nền tảng. Tối ưu hóa các phương pháp, một phương pháp có thể giải quyết nhiều bài toán, tiết kiệm thời gian cho học sinh.

- Thầy nổi tiếng với phong cách giảng dạy trẻ trung, hài hước, tâm lí với học sinh. Kết hợp chia sẻ các kinh nghiệm trong quá trình giảng bài, giúp các em khỏi bỡ ngỡ khi học đại học.

Previous Next

khóa học của tôi

Tổng ôn toàn diện thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM

Học phí trọn gói:2.900.000 đồng
Học phí ưu đãi: 2.030.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2022

Tổng ôn toàn diện thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM

  • Tổng ôn toàn diện là khóa học tập trung vào những nội dung đặc biệt, riêng biệt có trong kì thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM. Thông qua tài liệu ôn thi đánh giá năng lực năm 2022, học sinh sẽ được thầy cô hướng dẫn cách nhận diện dạng bài, các phương pháp làm bài cho những nội dung đặc thù có trong đề thi mà các em chưa được học một cách bài bản trước đó.

Luyện đề thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM

  • Khóa Luyện thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM tập trung vào việc giúp học sinh xây dựng chiến lược làm bài thi, và làm quen với cấu trúc đề thi thông qua 10 đề kèm video hướng dân giải chi tiết được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy. Khóa học không chỉ giúp các em nhận diện các dạng bài và nắm bắt các phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết đề thi trong thời gian tối ưu, mà còn là bước quan trọng trong quá trình rà soát lại kiến thức của bản thân. Từ đó các em có thể đưa ra một lộ trình học tập phù hợp cho mình để đạt điểm tối đa cho kỳ thi ĐGNL sắp tới.