Trang Anna
  • 500 + học sinh đang theo dõi
  • 30 + bài giảng online
  • 10 + năm kinh nghiệm
Trang Anna

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Huyền Trang

Nơi công tác:

Trường Anh ngữ quốc tế UNIKE

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Trang Anna

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- 2012 - 2018: là giáo viên giảng dạy tại các trung tâm Tiếng Anh như Thuyed Academy hay IELTS Fighter, vì thế cô được tiếp xúc với rất nhiều đối tượng học sinh và các phương pháp hỗ trợ học sinh nâng cao kỹ năng giao tiếp và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

- Với kinh nghiệm gần 10 năm giảng dạy Tiếng Anh giao tiếp & luyện thi chứng chỉ IELTS, cô rất mong muốn được truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm mà bản thân đã tích góp được trong quá trình giảng dạy.

- Trẻ, năng động, cá tính cô luôn hướng tới sự đổi mới sáng tạo trong cách truyền đạt. Trong mỗi bài giảng cô luôn tìm cách để tạo sức hút, sự lôi cuốn, truyền được cảm hứng và động lực đồng thời đưa ra những ví dụ sinh động để tạo được sự bất ngờ và hứng thú cho học sinh.

Previous Next

khóa học của tôi

Luyện IELTS Writing 7.0+ - Cô Trang Anna

Học phí khóa học: 600.000 đồng
Thời gian học: 365 ngày
Giáo viên: Trang Anna

Luyện IELTS Writing 7.0+ - Cô Trang Anna

Writing được đánh giá là kĩ năng khó nhất trong 4 kĩ năng Listening, Speaking, Reading, Writing. Theo thống kê năm 2017, điểm trung bình kĩ năng Writing của các thí sinh Việt Nam là thấp nhất trong cả 4 kĩ năng, chỉ 5.59.
Vì vậy, khóa học "Luyện IELTS Writing 7.0+" được xây dưng với mục đích giúp học viên:
  • Nắm rõ các thông tin về phần thi Writing của bài thi IELTS Academic như : cấu trúc bài thi, thời gian làm bài, tiêu chí chấm điểm
  • Trau dồi khả năng viết một bài viết học thuật.
  • Rèn luyện kĩ năng làm những dạng câu hỏi cụ thể của đề Task 1 & Task 2.
  • Có thể đi thi chứng chỉ IELTS Academic với điểm Writing ít nhất là 7.0 sau khi hoàn thành khóa học
Với mục đích trên, khóa học được xây dựng bao gồm 3 module chính:
  • Module 1 - Từ vựng. Giới thiệu từ vựng theo các chủ đề chính trong IELTS (môi trường, giáo dục, giao thông,...) và cách sử dụng của chúng, chú trọng những từ có thể vận dụng cho cả 2 task.
  • Module 2 - Ngữ pháp. Hướng dẫn học sinh cách viết một câu đơn, câu ghép hoặc câu phức mang tính học thuật, sau đó học bố cục của các loại đề phổ biến trong IELTS Task 1 & Task 2. Cụ thể, giáo viên dạy về vị trí chức năng và các từ loại trong Tiếng Anh, câu đơn, câu phức, câu ghép, đảo ngữ, sự hòa hợp chủ ngữ vị ngữ và cách viết chủ ngữ đa dạng, các thì phổ biến và chủ động bị động,...
  • Module 3 - Viết bài. Bao gồm luyện task 1: cách viết Intro, Overview, cách viết Body cho các dạng Table, Pie, Chart, Map, Process và luyện task 2: cách viết Intro và Conclusion, cách viết Body cho các dạng Discuss, Agree & Disagree, Solution.
Tham gia khóa học và lên trình Writing ngay hôm nay bạn nhé!