Thảo Lê
  • 1.000 + học sinh đang theo dõi
  • 74 + bài giảng online
  • 7 + năm kinh nghiệm
Thảo Lê

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Lê Thị Thảo

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Việt

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Thảo Lê

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Thích đọc sách, đi du lịch, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, hoạt động xã hội và học hỏi thêm nhiều kĩ năng mới để có thể truyền đạt những bài học giàu cảm xúc chạm đến trái tim của các em học sinh, bởi cô cho rằng: Những thầy cô giỏi nhất dạy bằng trái tim, chứ không từ sách vở!

- Cô có 04 năm kinh nghiệm làm gia sư cho học sinh tiểu học và THCS, thực tập 06 tháng tại trường THPT Kim Liên - HN, hiện nay cô là giáo viên tại CLB Ngôn ngữ và EQ.

- Với lòng yêu trẻ và nhiệt huyết với nghề cô mong muốn mang đến những bài học giàu cảm xúc, giàu sức sáng tạo giúp các em học sinh mở rộng tâm hồn mình và thỏa sức tưởng tượng.

Thảo Lê

THÀNH TÍCH

- Gương mặt trẻ tiêu biểu” trường Đại học Giáo dục 2 năm 2016, 2017.

- Học bổng Mitshubishi Nhật Bản năm học 2016 - 2017.

- Học bổng khuyến khích học kì 1 năm học 2015 – 2016

- Bằng khen sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt 3 năm 2015, 2016, 2017.

- Giải bài hát được yêu thích nhất cuộc thi “Tiếng hát sinh viên nội trú Kí túc xá Mễ Trì” năm 2017"

Thảo Lê

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Cách giảng dạy từ chi tiết đến khái quát giúp cho học sinh dễ dàng liên tưởng khiến cho mỗi bài học của các em học sinh luôn có những trải nghiệm thú vị.

- Với phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, trong quá trình giảng dạy cô luôn chú trọng sự tương tác và dùng các giáo cụ trực quan giúp các em học sinh khắc sâu, nhớ lâu và biết cách ứng dụng vào thực tế.

- Cách dẫn dắt bài học nhẹ nhàng, vui vẻ giúp cho các em kiến thức một cách tự nhiên.

Previous Next

khóa học của tôi

6 Giờ Thành Thạo Chính Tả

Học phí khóa học: 600.000 đồng
Thời gian học: 365 ngày
Giáo viên: Thảo Lê

6 Giờ Thành Thạo Chính Tả

Từ khi vào lớp 1, mỗi học sinh phải đứng trước nhiều khó khăn trong học tập, một trong những thử thách "khó nhằn" nhất mà học sinh phải vượt qua đó là viết đúng chính tả. Tuy nhiên, không ít các học sinh (nhất là các em học sinh đầu cấp Tiểu học) đang "loay hoay" và "hoang mang" vì chưa tìm được cho mình phương pháp học tập đúng đắn.
Hiểu được các khó khăn mà các em học sinh gặp phải, HOCMAI xây dựng khóa học "6 giờ thành thạo chính tả" giúp các em học sinh nắm chắc các nguyên tắc chính tả và nằm lòng “bí kíp” luyện viết đúng chính tả. Song song với việc học các quy tắc phân biệt, các em được thực hành bằng các bài tập vui nhộn, đọc sách, học cách tra từ điển… Các hoạt động sẽ đồng thời giúp các con phát triển ngôn ngữ tốt hơn.

Khóa học bao gồm 2 phần:
  • Hệ thống các bài học cơ bản
  • Quy tắc phân biệt chính tả với các cặp từ thường mắc lỗi.
Tham gia khóa học ngay bây giờ và thành thạo chính tả chỉ sau 6 giờ em nhé!

Ôn luyện Tiếng Việt 4 - Cô Thảo Lê

Học phí trọn gói: 500.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038
Giáo viên: Thảo Lê

Ôn luyện Tiếng Việt 4 - Cô Thảo Lê

Khóa học Ôn luyện Tiếng Việt 4 do cô Thảo Lê giảng dạy giúp học sinh tổng kết kiến thức theo từng tuần, bám sát nội dung chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Trong mỗi tuần học, học sinh sẽ được ôn tập lại các nội dung như: Đọc hiểu văn bản, chính tả, luyện từ và câu và tập làm văn,... Không những thế, trong các bài giảng, học sinh vừa được ôn tập lại kiến thức, vừa được vận dụng kiến thức ấy vào làm các dang bài tập, đặc biệt mỗi tuần các em sẽ được tìm hiểu một bài ĐỌC HIỂU mới, như vậy sau toàn khóa học, các con sẽ thu nhận được một lượng những câu chuyện ý nghĩa, bài tập vận dụng đa dạng.

Với cách dẫn dắt bài học nhẹ nhàng, vui vẻ, phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, trong quá trình giảng dạy cô luôn chú trọng sự tương tác và dùng các giáo cụ trực quan giúp học sinh khắc sâu, nhớ lâu kiến thức; tin rằng các em học sinh tham gia khóa học sẽ đặt được những kết quả học tập tốt nhất.

Tham gia khóa học ngay em nhé!