Phan Thanh Thảo
 • 700 + học sinh đang theo dõi
 • 40 + bài giảng online
 • 10 + năm kinh nghiệm
Phan Thanh Thảo

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Phan Thị Thanh Thảo

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Ngữ văn

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Phan Thanh Thảo

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Cô có nhiều sở thích như: Đọc sách - các sách về văn học thiếu nhi, văn học kinh điển, sách phương pháp giáo dục; Nghe nhạc trữ tình, thích chụp ảnh, viết bài; Thích du lịch khám phá những vùng đất mới.

- Cô từng đọc cuốn "Lời hứa về một cây bút chì", đây là cuốn sách làm thay đổi quan điểm về giáo dục và trở thành triết lý giáo dục trong giảng dạy của cô: "Hãy làm những điều nhỏ nhặt nhưng khiến người khác cảm thấy lớn lao". Và từ đó cô luôn cố gắng để đồng hành cùng học trò, luôn quan tâm, chỉ bảo từ những điều nhỏ nhất khiến cho học trò cảm thấy yêu mến và có niềm tin vào bản thân, vào giáo viên cũng như vào cuộc sống.

- Cách nói chuyện trong bài giảng: nhẹ nhàng, truyền cảm, cô luôn hướng đến việc trở thành một giáo viên hạnh phúc để truyền năng lượng hạnh phúc đến học trò.

Phan Thanh Thảo

THÀNH TÍCH

- Giải Nhất nghiên cứu khoa học cấp Khoa/ giải Khuyến khích nghiên cứu khoa học cấp Trường với đề tài: Đọc- hiểu văn bản "Truyện An Dương Vương và Mỵ Châu, Trọng Thủy"

- 03 tháng thực tập giảng dạy môn Ngữ Văn lớp 10, 11 và 12 tại trường THPT Việt Đức- Hà Nội

- 04 năm gia sư Tiếng Việt tiểu học và Ngữ văn THCS, THPT

- 04 năm giảng dạy các khóa học phát triển ngôn ngữ và chỉ số cảm xúc tại CLB Ngôn ngữ và EQ (Người sáng lập- TS. Diêu Lan Phương)

- Có kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực: phương pháp đọc sách, phương pháp dạy học văn, các kĩ năng Mindmap, thuyết trình...."

Phan Thanh Thảo

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Giảng dạy từ tổng quát đến chi tiết, luôn đưa ra những ví dụ thực tiễn giúp các em dễ dàng liên tưởng những kiến thức được học vào trong đời sống.

- Phong cách giảng dạy nhẹ nhàng, giọng nói truyền cảm giúp học sinh không chỉ tiếp cận, mở rộng kiến thức mà còn tăng tính cảm thụ văn học cho các em học sinh

Previous Next

khóa học của tôi

5 giờ tán đổ môn Văn - Cô Phan Thanh Thảo

Học phí khóa học: 300.000 đồng
Thời gian học: 365 ngày
Giáo viên: Phan Thanh Thảo

5 giờ tán đổ môn Văn - Cô Phan Thanh Thảo

Có bao giờ các em đặt ra câu hỏi: "Tại sao học văn hoài mà không giỏi?" ...
Câu trả lời có lẽ luôn là:
 • Em cực sợ và ghét môn học;
 • Em chưa có phương pháp học văn đúng đắn.;
 • Học văn thật nhàm chán;
 • .....
Hiểu được điều đó, HOCMAI xây dựng khoá học "5 giờ tán đổ môn Văn" giúp các em học sinh giải quyết các vấn đề trên một cách dễ dàng, thấu đáo.

Khóa học "5 giờ tán đổ môn Văn" có gì?
Khoá học bao gồm 10 bài học, được phân chia thành 3 nội dung chính:
 • Phương pháp tư duy khi học văn
 • Phương pháp đọc
 • Phương pháp viết
Thông qua các nội dung khóa học, cô Phan Thanh Thảo sẽ giúp các em xua tan nỗi sợ mang tên "học văn" và dần dần phát triển hứng thú, tình yêu với môn học. Không những thế, cô giáo sẽ trang bị cho các em những phương pháp hay để việc học văn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, tối đa hóa kết quả học tập của mỗi cá nhân người học.

Tham gia khóa học ngay hôm nay để "tán đổ" môn Văn em nhé!

Trọn bộ các kỹ năng viết văn cơ bản - Cô Phan Thanh Thảo

Học phí khóa học: 400.000 đồng
Thời gian học: 365 ngày
Giáo viên: Phan Thanh Thảo

Trọn bộ các kỹ năng viết văn cơ bản - Cô Phan Thanh Thảo

Rất nhiều học sinh hiện nay đều khá lúng túng khi phải viết một bài văn, từ bước tìm ý, lập ý, mở bài, lập luận, nêu cảm xúc, đưa trích dẫn... Hiểu được những trở ngại ấy, HOCMAI xây dựng khoá học trên giúp học sinh cung cấp những kĩ năng cơ bản nhất để hỗ trợ các em trong viết văn, để việc học văn trở thành một hành trình đầy ắp niềm vui.

Khóa học "Trọn bộ kĩ năng viết văn cơ bản" có gì?
 • Các kĩ năng cần thiết để hình thành tư duy hệ thống, triển khai các bước viết mở bài, lập luận, đưa dẫn chứng, tăng cường cảm xúc... cho bài viết của mình.
 • Hướng dẫn học sinh một số kĩ năng viết văn cơ bản để làm tốt bài văn viết.
Tham gia khóa học ngay hôm nay và nắm trọng bộ kĩ năng viết văn cơ bản em nhé!