Phan Thanh Thảo
  • 700 + học sinh đang theo dõi
  • 40 + bài giảng online
  • 10 + năm kinh nghiệm
Phan Thanh Thảo

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Phan Thị Thanh Thảo

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Ngữ văn

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Phan Thanh Thảo

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Cô có nhiều sở thích như: Đọc sách - các sách về văn học thiếu nhi, văn học kinh điển, sách phương pháp giáo dục; Nghe nhạc trữ tình, thích chụp ảnh, viết bài; Thích du lịch khám phá những vùng đất mới.

- Cô từng đọc cuốn "Lời hứa về một cây bút chì", đây là cuốn sách làm thay đổi quan điểm về giáo dục và trở thành triết lý giáo dục trong giảng dạy của cô: "Hãy làm những điều nhỏ nhặt nhưng khiến người khác cảm thấy lớn lao". Và từ đó cô luôn cố gắng để đồng hành cùng học trò, luôn quan tâm, chỉ bảo từ những điều nhỏ nhất khiến cho học trò cảm thấy yêu mến và có niềm tin vào bản thân, vào giáo viên cũng như vào cuộc sống.

- Cách nói chuyện trong bài giảng: nhẹ nhàng, truyền cảm, cô luôn hướng đến việc trở thành một giáo viên hạnh phúc để truyền năng lượng hạnh phúc đến học trò.

Phan Thanh Thảo

THÀNH TÍCH

- Giải Nhất nghiên cứu khoa học cấp Khoa/ giải Khuyến khích nghiên cứu khoa học cấp Trường với đề tài: Đọc- hiểu văn bản "Truyện An Dương Vương và Mỵ Châu, Trọng Thủy"

- 03 tháng thực tập giảng dạy môn Ngữ Văn lớp 10, 11 và 12 tại trường THPT Việt Đức- Hà Nội

- 04 năm gia sư Tiếng Việt tiểu học và Ngữ văn THCS, THPT

- 04 năm giảng dạy các khóa học phát triển ngôn ngữ và chỉ số cảm xúc tại CLB Ngôn ngữ và EQ (Người sáng lập- TS. Diêu Lan Phương)

- Có kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực: phương pháp đọc sách, phương pháp dạy học văn, các kĩ năng Mindmap, thuyết trình...."

Phan Thanh Thảo

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Giảng dạy từ tổng quát đến chi tiết, luôn đưa ra những ví dụ thực tiễn giúp các em dễ dàng liên tưởng những kiến thức được học vào trong đời sống.

- Phong cách giảng dạy nhẹ nhàng, giọng nói truyền cảm giúp học sinh không chỉ tiếp cận, mở rộng kiến thức mà còn tăng tính cảm thụ văn học cho các em học sinh

Previous Next

khóa học của tôi