Nguyễn Phụ Hoàng Lân
  • 200.000 + học sinh đang theo dõi
  • 300 + bài giảng online
  • 20 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Phụ Hoàng Lân

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Phụ Hoàng Lân

Nơi công tác:

Trường phổ thông liên cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School)

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Tiến sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Phụ Hoàng Lân

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

Hiện thầy là giảng viên Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG Hà Nội; (từng trợ giảng tại Purdue University, USA; giảng viên liên kết tại ĐH New Hampshire, USA,...).

- Hợp tác giảng dạy với các trường nổi tiếng: TH schools, giáo viên chương trình song bằng Cambridge tại trường Chu Văn An.

- Thầy luôn nghiêm khắc trong các quan điểm về giáo dục phổ thông, luôn lo lắng và đặt trách nhiệm với cho học sinh lên hàng đầu. 
 

Nguyễn Phụ Hoàng Lân

THÀNH TÍCH

Giảng dạy Toán tiếng Anh tại Mỹ và Việt Nam; dạy nâng cao cho học sinh các trường quốc tế UNIS, TH schools, BVIS, Vinschools, trường Quốc Tế Pháp Alexandre Yersin - Hanoi, Vietnam,...

- Tham gia chương trình Vì tầm vóc Việt (2-3 số) của VTV1. Phụ trách 2 chuyên mục liên quan đến Toán tiếng Anh của báo Toán học và tuổi trẻ.

- Tham gia quá trình ra đề thi Toán tiếng Anh của một số cuộc thi cấp quốc gia.

Nguyễn Phụ Hoàng Lân

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Trong quá trình giảng dạy, thầy chú trọng vào bản chất, phân tích vấn đề, tư duy giải quyết vấn đề, ví dụ minh họa trực quan, giúp học sinh tìm được con đường chính để học, không sa đà mất thời gian vào những bài tập vô bổ, ngõ cụt,... '

- Thầy quan niệm: Học nhẹ nhàng, bản chất, và hiệu quả! Học sinh nào, kể cả mất gốc, cũng có thể học được, cũng có thể tiến bộ nếu có các thầy cô có trình độ, kinh nghiệm hướng dẫn.

- Trọng tâm là cốt yếu giúp giảm nhẹ gánh nặng kiến thức sách vở vì học sinh hiện tại đang bị quá tải bởi những thứ không quan trọng.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Thầy Lân rất điềm đạm và từ tốn, em rất thích học thầy

"Em học khóa Toán của thầy Lân tại Hocmai.vn từ năm lớp 10, dù là học online thôi nhưng em cũng cảm nhận được thầy là người rất điềm đạm và từ tốn, thầy giảng bài rất dễ hiểu và đặc biệt chú trọng dạy cho học sinh cách tư duy mở. Nhờ thầy mà việc học Toán của em tiến bộ hơn rất nhiều, điểm số cũng được cải thiện hơn." - Minh Tuấn (Nghệ An)

Chúc thầy mạnh khỏe và tiếp tục có những bài giảng hay!

"Cảm ơn thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân và những bài giảng rất tâm huyết của thầy tại Học Mãi, nhờ thầy mà môn Toán em đã học tốt hơn, điểm số cao hơn. Em chúc thầy mạnh khỏe và tiếp tục có những bài giảng hay để giúp học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc học giỏi môn Toán hơn ạ" - Ánh Dương (Nam Định)

Thầy Lân là thầy giáo giỏi nhất mà em từng biết!

"Thầy là thầy giáo giỏi nhất mà em từng biết, cách thầy truyền đạt kiến thức cho học sinh cũng rất đặc biệt, thầy rất tôn trọng cá tính và suy nghĩ riêng biệt của học sinh. Có lẽ nhờ vậy mà em rất thích những bài giảng của thầy, em thấy mình được độc lập hơn và suy nghĩ về vấn đề của toán học cũng sâu sắc hơn, mới mẻ hơn." - Lan Anh (Hà Nội)

khóa học của tôi

PAT-I (VNUHCM) Luyện giải đề

Chương trình học PAT-I (VNUHCM) Luyện giải đề Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM tập trung vào việc giúp học sinh xây dựng chiến lược làm bài thi, và làm quen với cấu trúc đề thi thông qua hệ thống đề kèm video hướng dân giải chi tiết được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy. Khóa học không chỉ giúp các em nhận diện các dạng bài và nắm bắt các phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết đề thi trong thời gian tối ưu, mà còn là bước quan trọng trong quá trình rà soát lại kiến thức của bản thân. Từ đó các em có thể đưa ra một lộ trình học tập phù hợp cho mình để đạt điểm tối đa cho kỳ thi ĐGNL sắp tới.

Hệ thống đề thi của PAT-I (VNUHCM)
  • 10 đề tiêu chuẩn: giúp học sinh nhận diện dạng bài thường thi, luyện kĩ năng giải nhanh, giải đúng các câu hỏi trong thời gian tiêu chuẩn, kết hợp rèn luyện năng lực tư duy, phân tích thông qua hệ thống đề thi bám sát đề thi mẫu (được trang bị thêm mẹo và chiến thuật).
  • 5 đề nâng cao: giúp học sinh luyện tập nâng cao để chinh phục các dạng bài vận dụng, vận dụng cao.
  • 10 đề thực chiến: Học sinh tự mình rèn luyện, nâng cao kỹ năng thông qua hệ thống đề thi tự luyện online, trải nghiệm cảm giác, áp lực phòng thi, được chấm và trả điểm, đáp án và HDG chi tiết, nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng làm bài, tăng phản xạ trước những câu hỏi mới, lạ, khó trong bài thi.