Nguyễn Phụ Hoàng Lân
 • 2.500 + học sinh đang theo dõi
 • 70 + bài giảng online
 • 5 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Phụ Hoàng Lân

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Phụ Hoàng Lân

Nơi công tác:

Đại học Khoa học Tự nhiên

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Tiến sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Phụ Hoàng Lân

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Giảng viên môn Toán cho học sinh, sinh viên, học viên cao học,... Nhiều kinh nghiệm giảng dạy Toán tiếng Anh tại Mĩ và Việt Nam, dạy kèm nâng cao một số nhóm học sinh các trường quốc tế UNIS, TH schools, BVIS, Vinschools, Trường Quốc Tế Pháp Alexandre Yersin - Hanoi, Vietnam,...

- Hiện thầy là giảng viên Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG Hà Nội; (từng trợ giảng tại Purdue University, USA; giảng viên liên kết tại ĐH New Hampshire, USA,...).

- Ngoài ra thầy còn tham gia các hoạt động liên quan đến giáo dục:

+ Cố vấn chương trình trên kênh truyền hình quốc gia: Chinh phục VTV6; Học sao cho tốt VTV7; Vì tầm vóc Việt (2-3 số) của VTV1

+ Hợp tác giảng dạy với các trường nổi tiếng: TH schools, giáo viên chương trình song bằng Cambridge tại trường Chu Văn An;

+ Phụ trách 2 chuyên mục liên quan đến Toán tiếng Anh của báo Toán học và tuổi trẻ;

+ Tham gia quá trình ra đề thi Toán tiếng Anh của một số cuộc thi cấp quốc gia;

Nguyễn Phụ Hoàng Lân

THÀNH TÍCH

- Huấn luyện và tham gia dẫn đoàn đi thi Toán tiếng Anh SIMOC tại Singapore (2017),...

- Bằng khen Giám đốc ĐHQG Hà Nội;

- Giải thưởng công trình về Toán năm 2014 của viện Toán cao cấp VIASM, Hà Nội

Nguyễn Phụ Hoàng Lân

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Chú trọng vào bản chất, phân tích vấn đề, tư duy giải quyết vấn đề, ví dụ minh họa trực quan, giúp học sinh tìm được con đường chính để học, không sa đà mất thời gian vào những bài tập vô bổ, ngõ cụt,... '

- Học nhẹ nhàng, bản chất, và hiệu quả! Học sinh nào, kể cả mất gốc, cũng có thể học được, cũng có thể tiến bộ nếu có các thầy cô có trình độ, kinh nghiệm hướng dẫn

Previous Next

khóa học của tôi

Toán 10 - Thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038

Toán 10 - Thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân

Học toán cùng thầy giáo Nguyễn Phụ Hoàng Lân - Giảng viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Nội dung khóa học:
Khóa học bao gồm 9 chuyên đề bám sát theo chương trình Toán 10 giúp học sinh làm quen với chương trình Toán ở phổ thông, đồng thời nắm chắc các kiến thức cơ bản làm nền tảng cho kỳ thi 2020. Đặc biệt, hệ thống bài tập trong khóa học được xây dựng dưới hình thức trắc nghiệm, giúp học sinh làm quen với hình thức thi trắc nghiệm ngay từ lớp 10.
   

Toán 11 - Thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038

Toán 11 - Thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân

Học toán cùng thầy giáo Nguyễn Phụ Hoàng Lân - Giảng viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Nội dung khóa học:

1/ Phần Đại số và Giải tích: bao gồm 5 chương: Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác, Tổ hợp - Xác suất, Dãy số - Cấp số cộng - Cấp số nhân, Giới hạn, Đạo hàm:
 • Tiếp nối chương trình Đại số và Giải tích 10, học sinh được ôn luyện về lượng giác và cách giải các phương trình lượng giác cơ bản. Đồng thời, thông qua chương tổ hợp và xác suất, học sinh sẽ tìm hiểu các ứng dụng của Toán học vào các lĩnh vực trong cuộc sống.
 • Ngoài ra, phần Giải tích 11 với những kiến thức về Dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân, giới hạn, liên tục, đạo hàm… sẽ tạo tiền đề cho chương trình Giải tích lớp 12.
2/ Phần Hình học: bao gồm 3 chương: Phép biến hình trong mặt phẳng, Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian - Quan hệ song song trong không gian, Vecto trong không gian - Quan hệ vuông góc trong không gian
 • Học sinh được hệ thống lại các đối tượng, vấn đề cơ bản nhất của hình học như: điểm, đường thẳng, mặt phẳng, vec tơ… nhưng xét trong kết cấu không gian. Đây là bước đầu tiên để học sinh rèn luyện cách nghiên cứu hình học không gian.
 • Học sinh được trang bị kiến thức trọng tâm trong chương trình Hình học lớp 11 là hai mối quan hệ cơ bản của các đối tượng hình học trong không gian: Quan hệ song song và quan hệ vuông góc. Những kiến thức về vị trí tương đối giữa đường thẳng với đường thẳng, đường thẳng với mặt phẳng, và mặt phẳng với mặt phẳng sẽ giúp học sinh dễ dàng xác định hai mối quan hệ trên.
 • Những kiến thức trọng tâm của hình học không gian tạo cơ sở cho việc tìm hiểu các lĩnh vực khác như: hội họa, xây dựng và kiến trúc trong tương lai.

Tổng ôn toàn diện thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM

Học phí trọn gói: 1.800.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038

Tổng ôn toàn diện thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM

 • Trang bị cho HS các thông tin cần thiết về kì thi (cấu trúc bài thi, cách tính điểm, nội dung có gì giống khác với bài thi THPTQG)
 • Phát triển cho học sinh những kỹ năng quan trọng: kỹ năng đọc hiểu, tư duy logic, tổng hợp thông tin. Những kỹ năng này góp phần hình thành cho học sinh những năng lực quan trọng để học tập được ở bậc Đại học.
 • Cung cấp cho hs cách ôn tập + luyện phù hợp để học sinh đạt điểm cao bài thi ĐGNL ĐHQG HCM

Tổng ôn toàn diện thi ĐH Bách khoa Hà Nội

Học phí trọn gói: 1.800.000 đồng
Ngày bế giảng: 18-01-2038

Tổng ôn toàn diện thi ĐH Bách khoa Hà Nội

 • Trang bị cho học sinh các thông tin cần thiết về kì thi vào ĐH Bách khoa Hà Nội (như: cấu trúc bài thi, nội dung, hình thức và thời gian của bài thi)
 • Khoanh vùng kiến thức giúp học sinh ôn luyện bám sát đề cương mẫu của trường ĐH Bách khoa HN ở giai đoạn nước rút
 • Phân chia các dạng bài từ dễ đến khó, để chỉ ra phương pháp giải giúp tối ưu thời gian làm bài
 • Giúp phát triển tư duy, cải thiện kĩ năng trình bày bài Toán tự luận
 • Phát triển cho học sinh những kỹ năng quan trọng: kỹ năng đọc hiểu; kỹ năng làm Toán tự luận, tư duy logic, tổng hợp thông tin, kiến thức. Những kỹ năng này góp phần hình thành cho học sinh những năng lực quan trọng để học tập được ở bậc Đại học.
 • Xác định được cách thức ôn luyện, đảm bảo khoa học, logic và phù hợp với học sinh, giúp các em đạt điểm cao trong Bài thi kiểm tra tư duy của trường ĐB Bách khoa HN
 • Cọ sát, rèn luyện phương pháp, kĩ năng, tâm lý chuẩn bị sẵn sàng trước khi bước vào kỳ thi

Luyện đề thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM

 • Khóa học gồm 10 đề thi kèm video hướng dẫn giúp học sinh rèn phương pháp, luyện kĩ năng làm bài (120 câu hỏi/đề).
 • Giúp học sinh quen với cấu trúc đề, dạng câu hỏi và hướng tư duy giải quyết các câu hỏi thực tế hoặc liên môn.
 • Giúp học sinh nhận diện dạng bài và nắm bắt các phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết tất cả các dạng bài, giúp đạt điểm số tối đa.

Học tốt Toán 10 - Thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân

Học phí trọn gói: 129.000 đồng
Ngày bế giảng: 01-01-2038

Học tốt Toán 10 - Thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân

Với phong cách giảng dạy tỉ mỉ, đi từ khái niệm đến các ví dụ minh họa chi tiết, thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân sẽ giúp các em hiểu rõ bản chất, hiểu sâu kiến thức nền tảng của bài học trong chương trình Toán 10.

Học tốt Toán 10 của thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân không đi sâu vào những phần kiến thức mở rộng, mà tập trung vào những nội dung cốt lõi, căn bản. Đào sâu những kiến thức nền tảng giúp em có một gốc rễ vững chắc, làm điểm tựa để học tốt cho việc học các kiến thức mở rộng, kiến thức nâng cao ở các bậc học sau này.

Học tốt Toán 11 - Thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân

Học phí trọn gói: 129.000 đồng
Ngày bế giảng: 01-01-2038

Học tốt Toán 11 - Thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân

Chương trình Toán học lớp 11 được xem là chương trình có nhiều nội dung kiến thức và phức tạp nhất trong khối THPT. Điều này thực sự khiến các bạn học sinh đang ở ngưỡng Trung bình, Trung bình - Khá cảm thấy bối rối, khó khăn trong việc tiếp cận. Hiểu được các vấn đề mà nhiều em đang gặp phải, HOCMAI cùng thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân đã xây dựng khóa Học tốt Toán 11, khóa học này sẽ tập trung phần nhiều vào các kiến thức cơ bản, giúp các em tự tin hơn trong quá trình học Toán. Với môn Toán học, việc hiểu bản chất, gốc rễ vấn đề luôn là cốt lõi, là bàn đạp để em có thể bứt phá, tiến xa và học tốt hơn trong các chương trình nâng cao và các cấp học sau này.


Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
 • Trang bị các nội dung một cách chi tiết, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung cơ bản theo chương trình SGK.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập ở mức căn bản, được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
 • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
 • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.