Nguyễn Phụ Hoàng Lân
 • 200.000 + học sinh đang theo dõi
 • 300 + bài giảng online
 • 20 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Phụ Hoàng Lân

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Phụ Hoàng Lân

Nơi công tác:

Trường phổ thông liên cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School)

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Tiến sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Phụ Hoàng Lân

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Toán tiếng Anh tại Mỹ và Việt Nam; dạy nâng cao cho học sinh các trường quốc tế UNIS, TH schools, BVIS, Vinschools, trường Quốc Tế Pháp Alexandre Yersin - Hanoi, Vietnam,...

- Hiện thầy là giảng viên Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG Hà Nội; (thầy từng là trợ giảng tại Purdue University, USA; giảng viên liên kết tại ĐH New Hampshire, USA,...). Bên cạnh đó thầy cũng tham gia giảng dạy trực tuyến tại HOCMAI với rất nhiều khóa học về Toán, trong đó có khóa Học tốt toán 11

- Ngoài ra thầy còn tham gia các hoạt động liên quan đến giáo dục:

+ Cố vấn chương trình trên kênh truyền hình quốc gia: Chinh phục VTV6; Học sao cho tốt VTV7; Vì tầm vóc Việt (2-3 số) của VTV1

+ Hợp tác giảng dạy với các trường nổi tiếng: TH schools, giáo viên chương trình song bằng Cambridge tại trường Chu Văn An;

+ Phụ trách 2 chuyên mục liên quan đến Toán tiếng Anh của báo Toán học và tuổi trẻ;

+ Tham gia quá trình ra đề thi Toán tiếng Anh của một số cuộc thi cấp quốc gia;

Nguyễn Phụ Hoàng Lân

THÀNH TÍCH

- Huấn luyện và tham gia dẫn đoàn đi thi Toán tiếng Anh SIMOC tại Singapore (2017),...

- Bằng khen Giám đốc ĐHQG Hà Nội;

- Giải thưởng công trình về Toán năm 2014 của viện Toán cao cấp VIASM, Hà Nội

- Cố vấn chương trình Chinh phục VTV6;

- Cố vấn chương trình Học sao cho tốt VTV7;

- Tham gia chương trình Vì tầm vóc Việt (2-3 số) của VTV1;

- Giáo viên chương trình song bằng Cambridge tại trường Chu Văn An (Hà Nội)

- Phụ trách 2 chuyên mục liên quan đến Toán tiếng Anh của báo Toán học và tuổi trẻ; t

- Tham gia quá trình ra đề thi Toán tiếng Anh của một số cuộc thi cấp quốc gia; 

Nguyễn Phụ Hoàng Lân

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Trong quá trình giảng dạy, thầy chú trọng vào bản chất, phân tích vấn đề, tư duy giải quyết vấn đề, ví dụ minh họa trực quan, giúp học sinh tìm được con đường chính để học, không sa đà mất thời gian vào những bài tập vô bổ, ngõ cụt,... '

- Thầy quan niệm: Học nhẹ nhàng, bản chất, và hiệu quả! Học sinh nào, kể cả mất gốc, cũng có thể học được, cũng có thể tiến bộ nếu có các thầy cô có trình độ, kinh nghiệm hướng dẫn

Previous Next

Những điều học sinh nói

Thầy Lân rất điềm đạm và từ tốn, em rất thích học thầy

"Em học khóa Toán của thầy Lân tại Hocmai.vn từ năm lớp 10, dù là học online thôi nhưng em cũng cảm nhận được thầy là người rất điềm đạm và từ tốn, thầy giảng bài rất dễ hiểu và đặc biệt chú trọng dạy cho học sinh cách tư duy mở. Nhờ thầy mà việc học Toán của em tiến bộ hơn rất nhiều, điểm số cũng được cải thiện hơn." - Minh Tuấn (Nghệ An)

Chúc thầy mạnh khỏe và tiếp tục có những bài giảng hay!

"Cảm ơn thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân và những bài giảng rất tâm huyết của thầy tại Học Mãi, nhờ thầy mà môn Toán em đã học tốt hơn, điểm số cao hơn. Em chúc thầy mạnh khỏe và tiếp tục có những bài giảng hay để giúp học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc học giỏi môn Toán hơn ạ" - Ánh Dương (Nam Định)

Thầy Lân là thầy giáo giỏi nhất mà em từng biết!

"Thầy là thầy giáo giỏi nhất mà em từng biết, cách thầy truyền đạt kiến thức cho học sinh cũng rất đặc biệt, thầy rất tôn trọng cá tính và suy nghĩ riêng biệt của học sinh. Có lẽ nhờ vậy mà em rất thích những bài giảng của thầy, em thấy mình được độc lập hơn và suy nghĩ về vấn đề của toán học cũng sâu sắc hơn, mới mẻ hơn." - Lan Anh (Hà Nội)

khóa học của tôi

Tổng ôn toàn diện thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM

Học phí trọn gói: 2.900.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2022

Tổng ôn toàn diện thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM

 • Tổng ôn toàn diện là khóa học tập trung vào những nội dung đặc biệt, riêng biệt có trong kì thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM. Thông qua tài liệu ôn thi đánh giá năng lực năm 2022, học sinh sẽ được thầy cô hướng dẫn cách nhận diện dạng bài, các phương pháp làm bài cho những nội dung đặc thù có trong đề thi mà các em chưa được học một cách bài bản trước đó.

Tổng ôn toàn diện thi ĐH Bách khoa Hà Nội

Học phí trọn gói: 2.900.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2022

Tổng ôn toàn diện thi ĐH Bách khoa Hà Nội

Khóa tổng ôn Toàn diện thi Đại học Bách Khoa Hà Nội với đội ngũ giáo viên gồm các Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Đặng Ngọc Khương - Nguyễn Phụ Hoàng Lân - Nguyễn Quý Tiến dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp các em:
 • Trang bị các thông tin cần thiết về bài thi kiểm tra tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội (như: cấu trúc bài thi, nội dung, hình thức và thời gian của bài thi).
 • Khoanh vùng kiến thức để ôn các dạng bài bám sát đề cương mẫu của trường ĐH Bách khoa HN ở giai đoạn nước rút.
 • Phân chia các dạng bài từ dễ đến khó, để chỉ ra phương pháp giải giúp tối ưu thời gian làm bài.
 • Phát triển tư duy, cải thiện kĩ năng trình bày bài Toán tự luận.
 • Xác định được cách thức ôn luyện, đảm bảo khoa học, logic và phù hợp với học sinh, giúp các em đạt điểm cao trong Bài thi kiểm tra tư duy của trường ĐH Bách khoa HN.
 • Cọ sát, rèn luyện phương pháp, kĩ năng, tâm lý chuẩn bị sẵn sàng trước khi bước vào kỳ thi.

Luyện đề thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM

 • Khóa Luyện thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM tập trung vào việc giúp học sinh xây dựng chiến lược làm bài thi, và làm quen với cấu trúc đề thi thông qua 10 đề kèm video hướng dân giải chi tiết được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy. Khóa học không chỉ giúp các em nhận diện các dạng bài và nắm bắt các phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết đề thi trong thời gian tối ưu, mà còn là bước quan trọng trong quá trình rà soát lại kiến thức của bản thân. Từ đó các em có thể đưa ra một lộ trình học tập phù hợp cho mình để đạt điểm tối đa cho kỳ thi ĐGNL sắp tới.

Học tốt Toán 10 - Thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân

Học phí trọn gói:1.000.000 đồng
Học phí ưu đãi: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2022

Học tốt Toán 10 - Thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân

Với phong cách giảng dạy tỉ mỉ, đi từ khái niệm đến các ví dụ minh họa chi tiết, thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân sẽ giúp các em hiểu rõ bản chất, hiểu sâu kiến thức nền tảng của bài học trong chương trình Toán 10.

Học tốt Toán 10 của thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân không đi sâu vào những phần kiến thức mở rộng, mà tập trung vào những nội dung cốt lõi, căn bản. Đào sâu những kiến thức nền tảng giúp em có một gốc rễ vững chắc, làm điểm tựa để học tốt cho việc học các kiến thức mở rộng, kiến thức nâng cao ở các bậc học sau này.

Học tốt Toán 11 - Thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân

Học phí trọn gói:1.000.000 đồng
Học phí ưu đãi: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2022

Học tốt Toán 11 - Thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân

Với môn Toán, việc hiểu bản chất, gốc rễ vấn đề luôn là cốt lõi, cơ sở để các em có thể học tốt hơn các chương trình nâng cao và các cấp học sau này. Học tốt Toán lớp 11 online sẽ tập trung vào các kiến thức cơ bản bao gồm các công thức toán cả phần đại số và hình học, giúp các em tự tin hơn trong quá trình học và ôn thi học kỳ.

Lộ trình học tập 4 bước HỌC - HỎI - LUYỆN - KIỂM TRA sẽ giúp học sinh nắm chắc kiến thức, thành thạo các kỹ năng, tạo phản xạ trong quá trình giải bài tập trong SGK Toán 11.
 • Trang bị các nội dung một cách cụ thể, giúp học sinh nắm được nền tảng kiến thức theo chương trình SGK.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng.
 • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp những vẫn vấn đề chưa hiểu ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
 • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh đánh giá lại quá trình học và điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.