Bùi Hương Quỳnh
  • 800 + học sinh đang theo dõi
  • 300 + bài giảng online
  • 15 + năm kinh nghiệm
Bùi Hương Quỳnh

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Bùi Hương Quỳnh

Nơi công tác:

THPT chuyên Đại học Sư phạm

Môn dạy:

Sinh học

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Bùi Hương Quỳnh

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Sở thích: âm nhạc, đi du lịch và đọc sách

- Quan điểm giáo dục "Giáo dục là vũ khí mạnh nhất người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới" (Mandela) và "Người thầy tốt là người khơi gợi được niềm say mê, phát hiện và hoàn thiện năng lực cho học sinh".

- Giúp học sinh tiến bộ qua từng bài học, học sinh tiếp nhận kiến thức không chỉ bằng cách khô khan qua từng trang vở mà mong rằng các em có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn đời sống.

Bùi Hương Quỳnh

THÀNH TÍCH

2008: Giải ba kì thi học sinh giỏi lớp 9 thành phố Hà Nội môn Sinh học

2010: Giải nhì kì thi chọn học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 THPT môn Sinh học

2011: Giải nhất kì thi Chọn học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 THPT môn Sinh học

2015 - nay: Giáo viên môn Sinh học trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm - Tham gia giảng dạy chuyên đề, đội tuyển tham gia kì thi học sinh giỏi Quốc Gia.

Bùi Hương Quỳnh

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Phương pháp giảng chậm, tỉ mỉ, cụ thể giúp học sinh hiểu rõ bản chất kiến thức trên cơ sở đó vận dụng được linh hoạt những kiến thức vào trong các tình huống khác nhau.

- Phối hợp các phương pháp từ tổng hợp tới chi tiết, sử dụng bản đồ tư duy, bản đồ khái niệm trong các bài tổng kết kiến thức.

Previous Next

khóa học của tôi

Học tốt Sinh học 8 - Cô Bùi Hương Quỳnh

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2023
Giáo viên: Bùi Hương Quỳnh

Học tốt Sinh học 8 - Cô Bùi Hương Quỳnh

Bám sát chương trình sách giáo khoa Sinh học 8, khóa học của cô Bùi Hương Quỳnh sẽ giúp các em nắm vững được kiến thức trong chương trình của mình, từ dó đạt điểm cao các bài kiểm tra trong bộ môn Sinh học 8.

Về kiến thức
Mô tả được cấu tạo và chức năng của các cơ quan và hệ cơ quan trong cơ thể người, ứng dụng của những hiểu biết này vào cuộc sống.

Về kĩ năng
Quan sát, mô tả, phân tích được trên hình vẽ về đặc điểm, cấu tạo và vai trò của các bộ phận của cơ thể con người
Vận dụng được kiến thức để mô tả, giải thích được một số hiện tượng sinh học liên quan đến cơ thể thường gặp trong cuộc sống hàng ngày (máu đông, thở sâu, bài tiết mồ hôi, nước tiểu, ...)

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
  • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
  • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
  • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
  • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.