Trần Văn Năng
  • 800 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 7 + năm kinh nghiệm
Trần Văn Năng

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Môn dạy:

Giáo dục công dân

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Trần Văn Năng

ĐÔI NÉT VỀ THẦY 

Thầy có quá nhiều kỉ niệm đối với học sinh, trong những kỉ niệm đó, có một kỉ niệm thầy rất nhớ, đó là khoảng 2 năm về trước,  khi thầy bước vào lớp 12 Toán 2 thì thấy điện đóm tối om, cả lớp ngồi rất nghiêm túc khiến thầy thấy là lạ. Hóa ra lớp đã nhớ tới sinh nhật thầy và  tổ chức cho thầy một buổi sinh nhật cực ấn tượng mà cũng chẳng giống ai, điều đó làm thầy nhớ mãi cho  tới bây giờ.

Trần Văn Năng

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Tập trung vào những đơn vị kiến thức thường gặp trong bài thi hoặc những phần kiến thức, dạng bài học sinh dễ mắc sai lầm và phương pháp học, phân biệt các đơn vị kiến thức đó như: Các hình thức thực hiện pháp luật; Vi phạm pháp luật; Các quyền tự do cơ bản của công dân; các quyền dân chủ của công dân... Chỉ ra

- Hướng dẫn phương pháp làm những câu hỏi trắc nghiệm theo từng chuyên đề bám sát cấu trúc đề thi.

Trần Văn Năng

ĐIỀU THÚ VỊ VỀ THẦY 

Thầy nghĩ rằng GDCD là một môn xã hội và nó gắn liền với thực tế cuộc sống nhiều, nếu chỉ chăm chăm dạy theo SGK thì học sinh sẽ cảm thấy rất nhàm chán, và cảm giác không đúng với thực tế, từ đó gây cho học sinh tâm lí học thờ ơ, chống đối. Vì vậy, để môn GDCD ấn tượng hơn đối với học sinh và chiếm được cảm tình của các em, thầy cũng như các thầy cô trong nhóm GDCD luôn tìm cách đổi mới phương pháp giảng dạy và vận dụng thực tế đời sống để giúp các em có cái nhìn đa chiều và sâu sắc hơn về mọi lĩnh vực của cuộc sống, từ đó sẽ thu hút được học sinh hơn.

Previous Next

khóa học của tôi

PEN-C Khoa học xã hội - Cô Hương, Thầy Hà, Thầy Năng (2018-2019)

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2019

PEN-C Khoa học xã hội - Cô Hương, Thầy Hà, Thầy Năng (2018-2019)

Khóa học Luyện thi THPT quốc gia PEN-C tổ hợp các môn khoa học xã hội phù hợp hơn với những học sinh có học lực Trung bình - Trung bình khá, nhất là các Bạn vốn “sợ” và "ngại" học các môn khoa học xã hội. Trong khóa học, các thầy/cô giáo sẽ hệ thống lại toàn bộ các kiến thức nằm trong cấu trúc đề thi bằng hệ thống các phương pháp dễ nhớ, dễ hiểu. Bên cạnh đó, khóa học cũng cung cấp các kiến thức và các phương pháp làm các dạng bài thiết yếu, bám sát cấu trúc đề thi để Bạn tự tin bước vào phòng thi và hoàn thành xuất sắc bài làm của mình.

Cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức theo từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!