Đỗ Kim Xinh
  • 200 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 20 + năm kinh nghiệm
Đỗ Kim Xinh

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Đỗ Kim Xinh

Nơi công tác:

Trường THCS Đại Mỗ

Môn dạy:

Lịch sử

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Đỗ Kim Xinh

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Cô Xinh được nhiều thế hệ học sinh quý mến bởi phong cách dạy học rất riêng, cô thường dạy nhanh, các bài giảng cô đọng, súc tích và thích hợp hơn với các bạn học sinh khá, giỏi. Trong mỗi bài giảng của cô, lượng kiến thức được cung cấp khá lớn và đặc biệt là có sự bổ sung nhiều dạng bài tập phong phú với mức độ khó chiếm tỷ lệ cao.

- Để tiếp thu tốt bài giảng của cô, mỗi bạn học sinh cần có một kiến thức cơ sở khá vững vàng hoặc có thể xem nội dung trước khi nghe giảng, cô thường ra nhiều bài tập về nhà, đó cũng là điều kiện để bạn luyện tập và ôn luyện kiến thức đã được thu nạp. Chắc chắn những bạn học sinh khá, giỏi sẽ rất thích học với cô Xinh khi được thử sức với những bài tập hóc búa nhất.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cô giảng bài rất sinh động và dễ hiểu

Em xin chân thành cảm ơn cô Đỗ Kim Xinh đã có những bài giảng rất hay, sinh động và dễ hiểu giúp em hệ thống vững kiến thức trước ngày thi.Chúc cô nhiều sức khỏe.

Cảm ơn cô.

Qua kết quả thi vừa rồi em muốn gửi lời cảm ơn tới cô mặc dù môn Lịch Sử thấp nhưng em đã cố gắng hết mình,em muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới cô, chúc cô luôn mạnh khỏe, có nhiều bài giảng hay cho các em khóa sau =)) và chúc gia đình cô luôn luôn đầm ấm,hạnh phúc và mạnh khỏe :D

khóa học của tôi