Đỗ Kim Xinh
  • 200 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 20 + năm kinh nghiệm
Đỗ Kim Xinh

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Đỗ Kim Xinh

Nơi công tác:

Trường THCS Đại Mỗ

Môn dạy:

Lịch sử

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Đỗ Kim Xinh

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Cô Xinh được nhiều thế hệ học sinh quý mến bởi phong cách dạy học rất riêng, cô thường dạy nhanh, các bài giảng cô đọng, súc tích và thích hợp hơn với các bạn học sinh khá, giỏi. Trong mỗi bài giảng của cô, lượng kiến thức được cung cấp khá lớn và đặc biệt là có sự bổ sung nhiều dạng bài tập phong phú với mức độ khó chiếm tỷ lệ cao.

- Để tiếp thu tốt bài giảng của cô, mỗi bạn học sinh cần có một kiến thức cơ sở khá vững vàng hoặc có thể xem nội dung trước khi nghe giảng, cô thường ra nhiều bài tập về nhà, đó cũng là điều kiện để bạn luyện tập và ôn luyện kiến thức đã được thu nạp. Chắc chắn những bạn học sinh khá, giỏi sẽ rất thích học với cô Xinh khi được thử sức với những bài tập hóc búa nhất.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cô giảng bài rất sinh động và dễ hiểu

Em xin chân thành cảm ơn cô Đỗ Kim Xinh đã có những bài giảng rất hay, sinh động và dễ hiểu giúp em hệ thống vững kiến thức trước ngày thi.Chúc cô nhiều sức khỏe.

Cảm ơn cô.

Qua kết quả thi vừa rồi em muốn gửi lời cảm ơn tới cô mặc dù môn Lịch Sử thấp nhưng em đã cố gắng hết mình,em muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới cô, chúc cô luôn mạnh khỏe, có nhiều bài giảng hay cho các em khóa sau =)) và chúc gia đình cô luôn luôn đầm ấm,hạnh phúc và mạnh khỏe :D

khóa học của tôi

Học tốt Lịch sử 8 - Cô Đỗ Kim Xinh

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2023
Giáo viên: Đỗ Kim Xinh

Học tốt Lịch sử 8 - Cô Đỗ Kim Xinh

Bám sát nội dung sách giáo khoa Lịch sử 8, cô Đỗ Kim Xinh sẽ giúp học sinh:

1/ Về kiến thức
Nắm được những nét chính về quá trình phát triển của lịch sử dân tộc thời kì Pháp thuộc (cuối thế kỉ XIX đến đầu thế kỉ XX): Cuộc khai thác thuộc địa lần thứ nhất của thực dân Pháp , diễn biến kinh tế - xã hội, trào lưu cải cách duy tân và phong trào yêu nước chống Pháp (từ các cuộc khởi nghĩa lớn của phong trào Cần Vương, khởi nghĩa Yên Thế đến sự xuất hiện của Nguyễn Tất Thành).
Biết những sự kiện quan trọng, những nội dung cơ bản của lịch sử thế giới, có mối quan hệ với lịch sử dân tộc ta và các nước trong khu vực.
Lịch sử thế giới cận đại (giữa thế kỉ XVI đến năm 1917): Sự hình thành chủ nghĩa tư bản, cuộc chiến tranh thế giới lần thứ nhất và sự phát triển của khoa học - kĩ thuât, văn hóa giai đoạn này
Lịch sử thế giới hiện đại (năm 1917 đến năm 1945): Cách mạng tháng Mười Nga (xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Liên Xô), cuộc chiến tranh thế giới lần thứ hai và sự phát triển của khoa học - kĩ thuât, văn hóa giai đoạn này.

2/ Về kĩ năng: Bước đầu hình thành các kĩ năng cần cho học tập bộ môn như
Làm việc với sách giáo khoa và các nguồn sử liệu
Phân tích, đánh giá, so sánh các sự kiện lịch sử, nhân vật lịch sử, ...

Học tốt Lịch sử 9 - Cô Đỗ Kim Xinh

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2023
Giáo viên: Đỗ Kim Xinh

Học tốt Lịch sử 9 - Cô Đỗ Kim Xinh

Học tốt Lịch sử 9 do cô Đỗ Kim Xinh giảng dạy sẽ giúp các em nắm vứng chương trình Lịch sử 9:

1/ Về kiến thức
Nắm được những nét chính về quá trình phát triển của lịch sử dân tộc (năm 1919 đến nay): sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, thống nhất đất nước, xây dựng nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
Trình bày được những sự kiện quan trọng, những nội dung cơ bản của lịch sử thế giới hiện đại (năm 1945 đến nay): Tình hình chung của các quốc gia trên Thế giới sau năm 1945, quan hệ quốc tế và sự phát triển của khoa học - kĩ thuật, văn hóa trong giai đoạn này.

2/ Về kĩ năng: Bước đầu hình thành các kĩ năng cần cho học tập bộ môn:
Phân tích, đánh giá, so sánh các sự kiện lịch sử, nhân vật lịch sử, ...
Làm việc với sách giáo khoa và các nguồn sử liệu.