Hoàng Ngọc Minh
  • 1.000 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 10 + năm kinh nghiệm
Hoàng Ngọc Minh

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Hoàng Ngọc Minh

Nơi công tác:

THPT Chuyên ĐH Khoa học Tự nhiên

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Hoàng Ngọc Minh

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Là một người thầy dạy chuyên Toán, Trường THPT chuyên Đại học Khoa học Tự nhiên, thầy Minh quan niệm rằng: mỗi bài giảng giống như kể một câu chuyện, bắt đầu từ dễ đến khó, ví dụ sau nối tiếp ví dụ trước. Như vậy mới làm cho học sinh yêu toán, mê toán.

- Mỗi người học trò học Toán đều là nhân vật trong câu chuyện. Việc trở thành nhân vật chính hay nhân vật quần chúng phụ thuộc vào thái độ học tập của mỗi người. Chính vì vậy, học sinh muốn học giỏi Toán, muốn nâng cao trình độ của mình với môn Toán cần một thái độ học cực kỳ nghiêm túc và nỗ lực mỗi ngày.

- Quan điểm về học toán: Học toán là học tư duy không phải là học thuộc, quan trọng là học các phương pháp tư duy logic để có thể giải được nhiều dạng bài tập khác nhau.

Hoàng Ngọc Minh

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Mỗi bài giảng dường như là một câu chuyện được thầy giảng bằng giọng giảng tỉ mỉ, chậm rãi và sâu sắc. Thầy đồng thời đưa ra nhiều ví dụ, bài tập phong phú để bao quát hết nội dung kiến thức giúp học sinh hiểu sâu, nắm chắc kiến thức.

- Đưa ra hệ thống các bài tập vận dụng, trong đó phân loại rõ ràng từng dạng toán đi từ dễ đến khó theo các cấp độ nhận thức, trong hệ thống bài tập thầy đặc biệt đưa nhiều bài tập hay và khó, đồng thời đưa ra nhiều phương hướng giải giúp học sinh có cái nhìn đa chiều về bài toán, tự suy luận và đưa ra hướng giải phù hợp với chính mình.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Giải các dạng bài thầy giao cho rất là sướng

Em rất thích học Toán và luôn tìm giải các bài tập nâng cao trong sách nâng cao, nhưng nhiều bài không giải được vì không tìm ra được phương pháp giải. Từ hồi biết đến khóa học nâng cao của thầy trên Hocmai.vn em đã đăng ký theo học. Sau 2 tháng học khóa của thầy em đã xử lý ngon rất nhiều dạng toán hay và lạ. Càng ngày em càng mê Toán hơn. Em cảm ơn thầy rất nhiều.

Em rất thích cách hướng dẫn tư duy làm bài của thầy

Em rất thích cách thầy hướng dẫn tư duy để giải được các dạng bài toán khác nhau từ 1 bài toán gốc. Em thực sự cũng rất thích cách giảng bài tỉ mỉ của thầy để em có thể hiểu sâu bản chất của vấn đề. Em thấy không phải cứ học nâng cao toán là phải nghe giảng nhanh. Nhiều khi nghe giảng nhanh, nhất là các vấn đề khó thì khó để tiếp thu được hết ý. Ước gì thầy có thêm các khóa nâng cao lớp 9.

khóa học của tôi

Topclass iLearn Toán 8 (Nâng cao)

Học phí trọn gói: 1.190.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2025
Giáo viên: Hoàng Ngọc Minh

Topclass iLearn Toán 8 (Nâng cao)

Khóa học "Nâng cao Toán 8" - Thầy Hoàng Ngọc Minh
  • Mở rộng và nâng cao các phần kiến thức khó trong chương trình Toán THCS có thể xuất hiện trong đề thi học sinh giỏi các cấp.
  • Hướng dẫn chi tiết phương pháp làm các dạng bài thông qua các bài tập vận dụng điển hình.
  • Chú trọng hướng dẫn tư duy suy luận, sáng tạo phương pháp làm cho học sinh khi giải quyết các dạng bài khó.