Lê Đức Thiệu
  • 1.000 + học sinh đang theo dõi
  • 50 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Lê Đức Thiệu

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Lê Đức Thiệu

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Lê Đức Thiệu

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Xuất thân từ ngành Toán học – khoa Toán – Cơ – Tin Học trường ĐH KHTN (2008-2012), có nhiều năm làm biên tập viên nội dung môn Toán của HOCMAI, tiếp xúc với nhiều giáo viên Toán khác nhau vì thế thầy rất đa dạng trong phong cách giảng dạy và hướng tiếp cận kiến thức theo hướng trọng tâm phù hợp với xu hướng thi hiện tại.

- Với phong cách trẻ trung, năng động trong bài giảng, thầy rất linh hoạt trong việc cung cấp cho học sinh những kiến thức mới, khéo léo so sánh với những kiến thức đã học giúp học sinh có cái nhìn biện chứng về lượng kiến thức tiếp thu.

- Với tốc độ giảng bài chậm rãi rất phù hợp với đối tượng học sinh trung bình, trung bình khá, thầy đồng thời đưa ra nhiều ví dụ tự luận bên cạnh hệ thống bài tập trắc nghiệm bao phủ cả 4 cấp độ kiến thức (nhận biết - thông hiểu - vận dụng - vận dụng cao) giúp học sinh vừa chắc kiến thức căn bản lại có thể xác định mục tiêu học tập chính xác.

Lê Đức Thiệu

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Với quan điểm hướng đến việc giúp học sinh hiểu bản chất kiến thức nên cách dạy của thầy theo lối tỉ mỉ, chậm rãi giúp học sinh học đến đâu, nắm chắc đến đó, sau đó đưa ra nhiều dạng bài tập, giúp học sinh vận dụng kiến thức vào giảng nhiều dạng bài tập khác nhau.

- Thầy đặc biệt chú trọng đến yếu tố thực hành, vì thế thầy sẽ đưa ra nhiều bài tập vận dụng đưa ra nhiều hướng giải khác nhau đồng thời phân tích các hướng giải bài toán thế nào là phù hợp và thế nào là không phù hợp để học sinh rèn luyện khả năng tư duy.

- Phương pháp của thầy phù hợp hơn với học sinh trung bình, trung bình khá vì thầy luôn hướng đến việc tiếp cận xử lý các bài toán khó bằng việc nhìn nhận đưa nó về các dạng bài toán giản đơn.

Previous Next

khóa học của tôi

Học tốt Toán 11 - Thầy Tùng, Thầy Hà, Thầy Thiệu

Học phí trọn gói:1.000.000 đồng
Học phí ưu đãi: 850.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2022

Học tốt Toán 11 - Thầy Tùng, Thầy Hà, Thầy Thiệu

Chương trình Toán học lớp 11 được xem là chương trình có nhiều nội dung kiến thức và phức tạp nhất trong khối THPT. Hơn nữa, kiến thức Toán học lớp 11 có mối liên hệ vô cùng chặt chẽ với chương trình Toán học lớp 12, vậy nên việc nắm chắc kiến thức ngay từ lớp 11 sẽ là một lợi thế rất lớn đối với các bạn học sinh.

Khóa học Học tốt Toán lớp 11 được giảng dạy bởi 3 thầy giáo: Thầy Nguyễn Thanh Tùng, thầy Lê Đức Thiệu, và thầy Chu Văn Hà - đều là các thầy giáo giàu kinh nghiệm và có nhiều phương pháp đổi mới sáng tạo trong việc dạy học. Trong khóa học này, các thầy giáo sẽ đan xen, mở rộng thêm các dạng bài, có sự kết nối tổng hợp kiến thức, khóa học này tiệm cận và phù hợp với nhiều đối tượng học sinh hơn.

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
  • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
  • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
  • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
  • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.