Lê Đức Thiệu
  • 20.000 + học sinh đang theo dõi
  • 200 + bài giảng online
  • 10 + năm kinh nghiệm
Lê Đức Thiệu

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Lê Đức Thiệu

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Lê Đức Thiệu

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy Lê Đức Thiệu xuất thân từ ngành Toán học – khoa Toán – Cơ – Tin Học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên (2008-2012), trước khi chuyển hướng sang dạy học thầy từng có nhiều năm làm biên tập viên nội dung môn Toán của HOCMAI, tiếp xúc với nhiều giáo viên Toán khác nhau vì thế thầy rất đa dạng trong phong cách giảng dạy và hướng tiếp cận kiến thức theo hướng trọng tâm phù hợp với xu hướng thi hiện tại.

- Với phong cách trẻ trung, năng động trong bài giảng, thầy rất linh hoạt trong việc cung cấp cho học sinh những kiến thức mới, khéo léo so sánh với những kiến thức đã học giúp học sinh có cái nhìn biện chứng về lượng kiến thức tiếp thu.

- Với tốc độ giảng bài chậm rãi rất phù hợp với đối tượng học sinh trung bình, trung bình khá, thầy đồng thời đưa ra nhiều ví dụ tự luận bên cạnh hệ thống bài tập trắc nghiệm bao phủ cả 4 cấp độ kiến thức (nhận biết - thông hiểu - vận dụng - vận dụng cao) giúp học sinh vừa chắc kiến thức căn bản lại có thể xác định mục tiêu học tập chính xác.

Lê Đức Thiệu

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Với quan điểm hướng đến việc giúp học sinh hiểu bản chất kiến thức nên cách dạy của thầy theo lối tỉ mỉ, chậm rãi giúp học sinh học đến đâu, nắm chắc đến đó, sau đó đưa ra nhiều dạng bài tập, giúp học sinh vận dụng kiến thức vào giảng nhiều dạng bài tập khác nhau.

- Thầy đặc biệt chú trọng đến yếu tố thực hành, vì thế thầy sẽ đưa ra nhiều bài tập vận dụng đưa ra nhiều hướng giải khác nhau đồng thời phân tích các hướng giải bài toán thế nào là phù hợp và thế nào là không phù hợp để học sinh rèn luyện khả năng tư duy.

- Phương pháp của thầy phù hợp hơn với học sinh trung bình, trung bình khá vì thầy luôn hướng đến việc tiếp cận xử lý các bài toán khó bằng việc nhìn nhận đưa nó về các dạng bài toán giản đơn.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Thầy Thiệu đẹp trai và giảng bài rất dễ hiểu

"Em đang học khóa Toán lớp 11 của thầy Thiệu trên hocmai.vn. Em rất thích cách giảng bài của thầy, thầy dạy rất cẩn thận và tỉ mỉ với từng đơn vị kiến thức. Nói chung là thầy Thiệu đẹp trai và giảng bài rất dễ hiểu. Em chúc thầy luôn mạnh khỏe và công tác tốt ạ!" - Ngọc An (Hải Phòng)

Chúc thầy mạnh khỏe và công tác tốt!

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi lời chúc đến các thầy cô giáo tại Học Mãi. Đặc biệt là thầy Lê Đức Thiệu, em đang học khóa Toán 11 của thầy và em thấy thầy dạy rất dễ hiểu, em hiểu bài nhanh và tiến bộ cũng nhanh ạ. Em chúc thầy mạnh khỏe và công tác tốt, luôn có những bài giảng chất lượng để giúp các em học sinh ở khắp mọi nơi trên đất nước mình được học hành tiến bộ, nhất là với môn Toán. - Hải Trung (Nam Định)

Ơn thầy cô tại Học Mãi em luôn ghi nhớ!

Em đã học tại Hocmai.vn được gần 4 năm rồi, em tham gia học môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh tại đây. Em đã học rất nhiều thầy cô khác nhau, các thầy cô đã cho em những bài học bổ ích và giúp em tiến bộ trong học tập. Ơn thầy cô tại Học Mãi em luôn ghi nhớ. Đặc biệt em muố gửi lời cảm ơn đến thầy Lê Đức Thiệu, cô Hương Fiona là những thầy cô mà em vô cùng yêu quý. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. - Nguyễn Linh (Nghệ An)

khóa học của tôi