Chu Văn Hà
  • 20.000 + học sinh đang theo dõi
  • 200 + bài giảng online
  • 8 + năm kinh nghiệm
Chu Văn Hà

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Chu Văn Hà

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Chu Văn Hà

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy Hà tốt nghiệp chuyên ngành Toán, trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội). Thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và ôn thi môn Toán, học sinh của thầy có nhiều em thi đỗ điểm cao vào các trường đại học nổi tiếng như: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học sư phạm Hà Nội...

- Trong giảng dạy thầy tâm niệm: Điều ta biết là giọt nước, điều ta chưa biết là đại dương. Vì thế thầy mong các em học sinh ngoài việc nắm vững các kiến thức được học trong sách giáo khoa, cần không ngừng tiếp thu, học hỏi thêm kiến thức mới, luôn giữ một thái độ tích cực trong hành trình khám phá tri thức.

- Ngoài việc giảng dạy thì thầy còn tham gia viết sách Toán chuyên phục vụ cho việc giảng dạy và ôn thi môn Toán dành cho học sinh cấp THCS và luyện thi chuyển cấp vào 10. 

Chu Văn Hà

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Hệ thống kiến thức trọng tâm, đưa ra các ví dụ minh họa giúp các em học sinh hiểu kiến thức một cách tổng hợp. Đặc biệt với phần hình học thầy đưa các ví dụ trực quan và liên hệ với cuộc sống giúp giờ giảng sinh động và làm cho buổi dạy thoải mái hơn.

- Đưa ra nhiều dạng đề theo các cấp độ nhận thức từ dễ đến khó. Đối với các câu ở mức độ nhận biết, thông hiểu sẽ liên hệ lại kiến thức, những câu ở mức độ vận dụng và vận dùng cao sẽ hướng cho học sinh cách tư duy để giải quyết các bài toán đó.

- Có một số bài giảng thầy sẽ thiết kế theo hướng thuần trắc nghiệm để học sinh tiếp cận dần cũng như ôn lại kiến thức trọng tâm.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Thầy dạy rất hay và cũng rất dễ hiểu

Thầy Hà là giáo viên trẻ nhưng rất tâm lí với học sinh, thầy dạy tỉ mỉ những phần kiến thức trọng tâm, kiến thức khó. Nói chung là em thấy thầy dạy rất hay và cũng rất dễ hiểu. Em sẽ tiếp tục học các khóa của thầy trên Hocmai.vn và gắn bó với Học Mãi đến khi em tốt nghiệp cấp 3. - Giang Vũ (Hải Dương)

Cảm ơn thầy Chu Hà vì những bài giảng hay và ý nghĩa

Cảm ơn thầy Chu Hà vì những bài giảng hay và ý nghĩa - Đó cũng chính là những lời mà em muốn gửi đến thầy nhân dịp 20-/11 sắp tới. Chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và công tác tốt, gửi tới học sinh những bài giảng chất lượng. Cảm ơn Học Mãi đã tạo cơ hội cho những học sinh ở vùng sâu vùng xa như em được học những giáo viên giỏi và tâm huyết với nghề như thầy Hà. - Nhinh Hoàng (Sơn La)

Bài giảng của thầy đầu tư lắm ạ, nhất là các ví dụ minh họa

Mỗi bài giảng của thầy Hà đều rất đầu tư, nhất là các phần ví dụ minh họa của thầy rất đầu tư và thú vị, thu hút học sinh hơn. Em rất thích thầy giảng phần Hình học, rất thú vị và dễ hiểu ạ. Nhờ học khóa Toán của thầy mà em đã tiến bộ lên rất nhiều, điểm số cũng được cải thiện hơn ạ. - Minh Tuấn (Hà Nội)

khóa học của tôi