Chu Văn Hà
  • 1.000 + học sinh đang theo dõi
  • 50 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Chu Văn Hà

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Chu Văn Hà

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Chu Văn Hà

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầytâm niệm: Điều ta biết là giọt nước, điều ta chưa biết là đại dương. Vì thế thày mong các em học sinh ngoài việc nắm vững các kiến thức được học trong sách giáo khoa, cần không ngừng tiếp thu, học hỏi thêm kiến thức mới, luôn giữ một thái độ tích cực trong hành trình khám phá tri thức.

- Ngoài niềm vui khám phá những kiến thức mới thày cũng như bao người trẻ tuổi khác thích tập gym, đi bơi, chơi đồ công nghệ (chủ yếu thiết bị nghe nhìn) và đọc truyện (chủ yếu truyện tiểu thuyết dài phần).

Chu Văn Hà

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Hệ thống kiến thức trọng tâm, đưa ra các ví dụ minh họa giúp các em học sinh hiểu kiến thức một cách tổng hợp. Đặc biệt với phần hình học thầy đưa các ví dụ trực quan và liên hệ với cuộc sống giúp giờ giảng sinh động và làm cho buổi dạy thoải mái hơn.

- Đưa ra nhiều dạng đề theo các cấp độ nhận thức từ dễ đến khó. Đối với các câu ở mức độ nhận biết, thông hiểu sẽ liên hệ lại kiến thức, những câu ở mức độ vận dụng và vận dùng cao sẽ hướng cho học sinh cách tư duy để giải quyết các bài toán đó.

- Có một số bài giảng thuần trắc nghiệm để học sinh tiếp cận dần cũng như ôn lại kiến thức trọng tâm.

Previous Next

khóa học của tôi

Học tốt Toán 11 - Thầy Tùng, Thầy Hà, Thầy Thiệu

Học phí trọn gói:1.000.000 đồng
Học phí ưu đãi: 850.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2022

Học tốt Toán 11 - Thầy Tùng, Thầy Hà, Thầy Thiệu

Chương trình Toán học lớp 11 được xem là chương trình có nhiều nội dung kiến thức và phức tạp nhất trong khối THPT. Hơn nữa, kiến thức Toán học lớp 11 có mối liên hệ vô cùng chặt chẽ với chương trình Toán học lớp 12, vậy nên việc nắm chắc kiến thức ngay từ lớp 11 sẽ là một lợi thế rất lớn đối với các bạn học sinh.

Khóa học Học tốt Toán lớp 11 được giảng dạy bởi 3 thầy giáo: Thầy Nguyễn Thanh Tùng, thầy Lê Đức Thiệu, và thầy Chu Văn Hà - đều là các thầy giáo giàu kinh nghiệm và có nhiều phương pháp đổi mới sáng tạo trong việc dạy học. Trong khóa học này, các thầy giáo sẽ đan xen, mở rộng thêm các dạng bài, có sự kết nối tổng hợp kiến thức, khóa học này tiệm cận và phù hợp với nhiều đối tượng học sinh hơn.

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
  • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
  • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
  • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
  • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.