Nguyễn Ngọc Anh
 • 1.000 + học sinh đang theo dõi
 • 100 + bài giảng online
 • 11 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Ngọc Anh

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Ngọc Anh

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Hóa học

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Ngọc Anh

ĐÔI NÉT VỀ THÀY

- Một vài dòng miêu tả về bản thân: Sống nhiệt huyết với tuổi trẻ, cởi mở với mọi người, luôn sẵn sàng chia sẻ. Ngủ ít để tiết kiệm thời gian .

- Quan điểm sống: Sống hết mình, sống làm sao để không lãng phí tuổi trẻ, sống để tương lại khi nhìn lại bản thân không phải hối tiếc. - Yêu thích học Hóa, Chọn trường ĐH Dược vì có thể ứng dụng nhiều từ môn Hóa: Hóa Dược, Hóa Sinh, Hóa Lý, Hóa Phân tích.

- Các sở thích khác:Thích chụp ảnh, xem phim, chơi game (Đế chế, AOE, P/S); nghe nhạc Bolero, phim Hành động, phim ma, thích đọc truyện trinh thám, tiểu thuyết, thích đá bóng, thích đạp xe, thích chơi xe phân khối lớn...

Nguyễn Ngọc Anh

THÀNH TÍCH

- Giải nhất HSG tỉnh môn Hóa từ lớp 9 đến lớp 12.

- HSG QG môn Hóa được tuyển thẳng ĐH Dược Hà Nội

- 2 HCV môn Hoá học trong cuộc thi Olympic Hóa Học do Australia tổ chức

- Điểm cao nhất thi đầu vào lớp chuyên Hóa - chuyên Hùng Vương- Phú Thọ (9,75 Hóa)

 

Nguyễn Ngọc Anh

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Phong cách giảng dạy: Bài bản, chi tiết, phương pháp học thông minh, logic, hiểu bản chất, giải đáp tất cả thắc mắc của học sinh.

- Quan điểm giảng dạy: Dạy để học sinh nắm được bản chất của Hóa học. Kích thích sáng tạo học sinh,giải đáp tất cả các vấn đề học sinh thắc mắc giúp học sinh yêu thích môn Hóa, từ đó giúp học sinh xây dựng được khả năng tư duy và có kiến thức nền tảng vững vàng, tăng mức độ tự tin khi làm bài. Không học máy móc, học gạo,...

Previous Next

khóa học của tôi

PEN-C Hóa học - Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2021
Giáo viên: Nguyễn Ngọc Anh

PEN-C Hóa học - Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Luyện thi đại học PEN-C môn Hóa học N2 do thầy Nguyễn Ngọc Anh giảng dạy là khóa học được xây dựng phù hợp với các bạn học sinh có học lực xuất phát ở mức Trung bình - Trung bình khá. Điểm xuất phát không phải là kết quả cuối cùng của kì thi, bạn hoàn toàn có thể vượt qua chính mình bằng việc cày cuốc chăm chỉ cùng thầy Nguyễn Ngọc Anh. "Bí kíp" của Thầy không ở đâu xa mà ở ngay sự điềm đạm, chắc chắn trong từng giờ giảng, sự nghiêm túc trong mỗi bài tập để giúp học sinh hệ thống lại được toàn bộ kiến thức cũng như nắm chắc được phương pháp làm các dạng toán Hóa học.

Những điểm Bạn không thể bỏ qua trong khóa học:
 • Hệ thống bài giảng gợi nhớ lại những kiến thức cũ học sinh có thể đã quên.
 • Hệ thống bài giảng tập trung dạy về kiến thức cốt lõi nhằm giúp cho học sinh hiểu rõ bản chất và kết nối các kiến thức với nhau, ví dụ: học bazơ có thể suy ra tính chất của axit, muối, vv....
Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!

PEN-I Hóa học - Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 20-08-2020
Giáo viên: Nguyễn Ngọc Anh

PEN-I Hóa học - Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Khóa học PEN-I - "vũ khí hạng nặng" tiêu diệt đề thi THPT quốc gia được cung cấp cho các em đúng vào những ngày trời trở lạnh, hi vọng nó chính là món quà, là nguồn động lực sưởi ấm các em học sinh yêu quí của Thầy trong những ngày đầu đông giá rét.

Nội dung chính của khóa học:

 • Hệ thống 20 đề bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia: Mỗi đề thi đều được cung cấp video chữa đề:
  • Video chữa đề một cách tỉ mỉ, đi từ bản chất kiến thức đến phương pháp tư duy ghi nhớ kiến thức. Với mỗi loại đề, số lượng câu hỏi được chữa phù hợp với khả năng học tập của mỗi học sinh.
  • Phân dạng kỹ-tăng phản xạ: Chỉ ra dấu hiệu từng dạng bài và phương pháp giải từ đó hướng dẫn cách tư duy để giải quyết các bài tập vận dụng và vận dụng cao.
  • Chỉ ra các lỗi sai/ bẫy học sinh hay mắc phải và cách khắc phục.
  • Chiến thuật làm bài: Áp dụng khéo léo các phương pháp giải nhanh để tiết kiệm thời gian cũng như công sức làm bài.
 • Phòng luyện gần 50.000 câu hỏi giúp học sinh có không gian đủ lớn để luyện tập. Mỗi câu hỏi không chỉ cung cấp đáp án mà còn có hướng dẫn giải chi tiết giúp học sinh đối sánh được phương pháp làm từ đó cải thiện phương pháp và kĩ năng làm bài.

Hãy tham gia PEN-I để quá trình rèn luyện của Bạn thực sự hiệu quả nhé!

Luyện thi COMPA Hóa học Lớp 01

Học phí trọn gói: 640.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2021

Luyện thi COMPA Hóa học Lớp 01

Nội dung khóa học được xây dựng tập trung thành 2 giai đoạn:
 • Giai đoạn 1:Từ 8/2020-01/2021 học sinh được trang bị kiến thức nền tảng, ôn luyện theo các chủ đề trong chương trình THPT.
 • Giai đoạn 2: Từ 1/2021-6/2021 học sinh được luyện đề song song với tổng ôn, học chuyên sâu theo đặc thù của từng kỳ thi, từng trường, kết hợp với thi thử bám sát đề thi của trường đại học.
Đặc biệt mỗi tháng học sinh sẽ được kiểm tra đánh giá định kỳ để theo dõi được sự tiến bộ của bản thân cũng như kịp thời điều chỉnh lộ trình học tập để củng cố thêm những phần kiến thức còn yếu.

Ôn thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Hóa học - Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 20-08-2020
Giáo viên: Nguyễn Ngọc Anh

Ôn thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Hóa học - Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Khóa học Ôn thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Hóa học cung cấp cho học sinh:
 • Hệ thống video bài giảng:
  • Hệ thống lại toàn bộ các dạng bài trọng tâm, trong điểm dễ lấy điểm trong đề thi; tập trung giúp học sinh công phá các dạng bài tập lí thuyết, chủ yếu tập trung vào kiến thức lớp 12 (khoảng 80%).
  • Kèm theo là hệ thống Bài tập tự luyện bám sát các bài tập ""dạng lí thuyết"" giúp học sinh rèn luyện kiến thức vừa được học.
 • Hệ thống đề thi có bài giảng chữa đề gồm 5 đề thi Cơ bản (chỉ bao gồm các câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu và vận dụng thấp) giúp học sinh rèn luyện nhuần nhuyễn các dạng bài dễ lấy điểm trong đề thi. Bài giảng chữa đề tập trung vào các câu hỏi dễ nhầm lẫn, cần lưu ý để tránh mất điểm trong đề thi.
 • Phòng luyện với ngân hàng câu hỏi đồ sộ bao gồm các câu hỏi ở mức độ Nhận biết, Thông hiểu giúp học sinh rèn luyện nhuần nhuyễn tất cả các dạng bài dễ lấy điểm từ đó hình thành kĩ năng, kĩ xảo khi làm các dạng bài đơn giản để đạt được mục tiêu điểm số đề ra.
Đặc điểm nổi bật của khóa học:
Giáo viên chỉ dạy trọng tâm vào các dạng bài tập dễ lấy điểm để học sinh vừa có thể không bị áp lực, quá tải khi ôn luyện vừa có thể rút ngắn thời gian ôn luyện mà vẫn đạt được mục tiêu điểm 5 để xét tốt nghiệp THPT.

Tham gia khóa học ngay hôm nay để học và tiến bộ "teen" nhé!

PEN-M Hóa học - Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 20-08-2020
Giáo viên: Nguyễn Ngọc Anh

PEN-M Hóa học - Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Khóa học PEN-M nhóm N2 môn Hóa học hướng tới hệ thống kiến thức một cách tổng hợp (kiến thức của nhiều chuyên đề liên quan); đặc biệt chú trọng đến các chiến thuật, kĩ năng làm bài giúp học sinh nắm chắc điểm 8 kì thi THPT quốc gia năm 2020.

Khóa học bao gồm 2 phần: Video bài giảng và Phòng luyện:
 • Video bài giảng:
  • Hệ thống hóa lí thuyết trọng tâm, thường gặp theo các đơn vị kiến thức hoặc các chuyên đề (thật ngắn gọn, xúc tích). Lưu ý các kiến thức, công thức đặc biệt học sinh cần nhớ cùng các phương pháp làm bài nhanh nhất, hiệu quả nhất cho từng dạng.
  • Cung cấp và phân tích chi tiết các lỗi sai thường gặp kèm hướng xử lí của học sinh trong quá trình làm bài, chủ yếu nằm trong các câu nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp giúp cải thiện kĩ năng và chiến thuật làm bài bám sát mục tiêu điểm số của học sinh.
  • Hướng dẫn phương pháp làm bài thông qua một đề thi cụ thể.
 • Phòng luyện:
  • Ngân hàng câu hỏi đồ sộ gần 50.000 câu hỏi
  • Giúp học sinh tập trung rèn luyên các dạng bài/chuyên đề kiến thức mà học sinh còn yếu.