Nguyễn Ngọc Anh
 • 1.000 + học sinh đang theo dõi
 • 100 + bài giảng online
 • 11 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Ngọc Anh

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Ngọc Anh

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Hóa học

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Ngọc Anh

ĐÔI NÉT VỀ THÀY

- Một vài dòng miêu tả về bản thân: Sống nhiệt huyết với tuổi trẻ, cởi mở với mọi người, luôn sẵn sàng chia sẻ. Ngủ ít để tiết kiệm thời gian .

- Quan điểm sống: Sống hết mình, sống làm sao để không lãng phí tuổi trẻ, sống để tương lại khi nhìn lại bản thân không phải hối tiếc. - Yêu thích học Hóa, Chọn trường ĐH Dược vì có thể ứng dụng nhiều từ môn Hóa: Hóa Dược, Hóa Sinh, Hóa Lý, Hóa Phân tích.

- Các sở thích khác:Thích chụp ảnh, xem phim, chơi game (Đế chế, AOE, P/S); nghe nhạc Bolero, phim Hành động, phim ma, thích đọc truyện trinh thám, tiểu thuyết, thích đá bóng, thích đạp xe, thích chơi xe phân khối lớn...

Nguyễn Ngọc Anh

THÀNH TÍCH

- Giải nhất HSG tỉnh môn Hóa từ lớp 9 đến lớp 12.

- HSG QG môn Hóa được tuyển thẳng ĐH Dược Hà Nội

- 2 HCV môn Hoá học trong cuộc thi Olympic Hóa Học do Australia tổ chức

- Điểm cao nhất thi đầu vào lớp chuyên Hóa - chuyên Hùng Vương- Phú Thọ (9,75 Hóa)

 

Nguyễn Ngọc Anh

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Phong cách giảng dạy: Bài bản, chi tiết, phương pháp học thông minh, logic, hiểu bản chất, giải đáp tất cả thắc mắc của học sinh.

- Quan điểm giảng dạy: Dạy để học sinh nắm được bản chất của Hóa học. Kích thích sáng tạo học sinh,giải đáp tất cả các vấn đề học sinh thắc mắc giúp học sinh yêu thích môn Hóa, từ đó giúp học sinh xây dựng được khả năng tư duy và có kiến thức nền tảng vững vàng, tăng mức độ tự tin khi làm bài. Không học máy móc, học gạo,...

Previous Next

khóa học của tôi

PEN-C Hóa học - Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2020
Giáo viên: Nguyễn Ngọc Anh

PEN-C Hóa học - Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Luyện thi THPT quốc gia PEN-C môn Hóa học N2 do thầy Nguyễn Ngọc Anh giảng dạy là khóa học được xây dựng phù hợp với các bạn học sinh có học lực xuất phát ở mức Trung bình - Trung bình khá. Điểm xuất phát không phải là kết quả cuối cùng của kì thi, bạn hoàn toàn có thể vượt qua chính mình bằng việc cày cuốc chăm chỉ cùng thầy Nguyễn Ngọc Anh. "Bí kíp" của Thầy không ở đâu xa mà ở ngay sự điềm đạm, chắc chắn trong từng giờ giảng, sự nghiêm túc trong mỗi bài tập để giúp học sinh hệ thống lại được toàn bộ kiến thức cũng như nắm chắc được phương pháp làm các dạng toán Hóa học.

Những điểm Bạn không thể bỏ qua trong khóa học:
 • Hệ thống bài giảng gợi nhớ lại những kiến thức cũ học sinh có thể đã quên.
 • Hệ thống bài giảng tập trung dạy về kiến thức cốt lõi nhằm giúp cho học sinh hiểu rõ bản chất và kết nối các kiến thức với nhau, ví dụ: học bazơ có thể suy ra tính chất của axit, muối, vv....
Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!

PEN-I Hóa học - Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2020
Giáo viên: Nguyễn Ngọc Anh

PEN-I Hóa học - Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Khóa học PEN-I - "vũ khí hạng nặng" tiêu diệt đề thi THPT quốc gia được cung cấp cho các em đúng vào những ngày trời trở lạnh, hi vọng nó chính là món quà, là nguồn động lực sưởi ấm các em học sinh yêu quí của Thầy trong những ngày đầu đông giá rét.

Nội dung chính của khóa học:

 • Hệ thống 20 đề bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia: Mỗi đề thi đều được cung cấp video chữa đề:
  • Video chữa đề một cách tỉ mỉ, đi từ bản chất kiến thức đến phương pháp tư duy ghi nhớ kiến thức. Với mỗi loại đề, số lượng câu hỏi được chữa phù hợp với khả năng học tập của mỗi học sinh.
  • Phân dạng kỹ-tăng phản xạ: Chỉ ra dấu hiệu từng dạng bài và phương pháp giải từ đó hướng dẫn cách tư duy để giải quyết các bài tập vận dụng và vận dụng cao.
  • Chỉ ra các lỗi sai/ bẫy học sinh hay mắc phải và cách khắc phục.
  • Chiến thuật làm bài: Áp dụng khéo léo các phương pháp giải nhanh để tiết kiệm thời gian cũng như công sức làm bài.
 • Phòng luyện gần 50.000 câu hỏi giúp học sinh có không gian đủ lớn để luyện tập. Mỗi câu hỏi không chỉ cung cấp đáp án mà còn có hướng dẫn giải chi tiết giúp học sinh đối sánh được phương pháp làm từ đó cải thiện phương pháp và kĩ năng làm bài.

Hãy tham gia PEN-I để quá trình rèn luyện của Bạn thực sự hiệu quả nhé!