Nguyễn Ngọc Anh
  • 1.000 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 11 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Ngọc Anh

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Làm việc tại BESINS (tập đoàn dược phẩm của Bỉ)

Môn dạy:

Hóa học

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Ngọc Anh

Thành tích:

- Giải nhất HSG tỉnh môn Hóa từ lớp 9 đến lớp 12.

- HSG QG môn Hóa được tuyển thẳng ĐH Dược Hà Nội

- 2 HCV môn Hoá học trong cuộc thi Olympic Hóa Học do Australia tổ chức

- Điểm cao nhất thi đầu vào lớp chuyên Hóa - chuyên Hùng Vương- Phú Thọ (9,75 Hóa)

- Nhiều học sinh đã đỗ các trường top 1 như Y, Dược, Bách Khoa, Kinh tế, Ngoại Thương, nhiều học sinh đang theo học sau đại học ở nước ngoài. Giảng dạy cho các đối tượng học sinh thi vào trường chuyên, thi học sinh giỏi, các học sinh những trường như: Amsterdam, Chu Văn An, Thăng Long, Nhân Chính, Nguyễn Trãi, Thăng Long, Trần Phú, Lý Thường Kiệt...

 

Phong cách giảng dạy: Bài bản, chi tiết, phương pháp học thông minh, logic, hiểu bản chất, giải đáp tất cả thắc mắc của học sinh.

Quan điểm giảng dạy: Dạy để học sinh nắm được bản chất của Hóa học. Kích thích sáng tạo học sinh,giải đáp tất cả các vấn đề học sinh thắc mắc  giúp học sinh yêu thích môn Hóa, từ đó giúp học sinh xây dựng được khả năng tư duy và có kiến thức nền tảng vững vàng, tăng mức độ tự tin khi làm bài. Không học máy móc, học gạo,...

 

Nguyễn Ngọc Anh

Câu chuyện thú vị: 

- Được anh trai “cảnh báo” về sự oái oăm của môn Hóa nên thầy đã “đề phòng” với môn học này ngay từ lớp 8. Có lẽ, với một tâm thế học như vậy nên cuối cùng Hóa học chưa bao giờ là khó khăn hay nỗi đáng sợ với thầy.

- Lớp 10 thầy tự học hết kiến thức thi THPT quốc gia.

- Yêu thích học Hóa, Chọn trường ĐH Dược vì có thể ứng dụng nhiều từ môn Hóa: Hóa Dược, Hóa Sinh, Hóa Lý, Hóa Phân tích.

Previous Next