Nguyễn Ngọc Anh
 • 50.000 + học sinh đang theo dõi
 • 400 + bài giảng online
 • 14 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Ngọc Anh

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Ngọc Anh

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Hóa học

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Ngọc Anh

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy Ngọc Anh tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội, thầy từng làm việc trong các tập đoàn dược phẩm nổi tiếng của Bỉ. Nhưng vì tình yêu và cái duyên đối với nghề giáo mà thầy đã gắn bó với việc dạy học trong hơn 10 năm qua. 

- Thầy được rất nhiều học sinh biết đến và yêu quý vì sự nhiệt tình và cởi mở trong giao tiếp, thầy luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ khi học sinh cần. Trong công việc thầy là người tỉ mỉ và chỉn chu, bởi theo thầy để một bài giảng đạt hiệu quả và chất lượng thì bản thân giáo viên phải là người có sự chuẩn bị chu toàn và đặt toàn bộ cái tâm của mình vào trong từng bài giảng. 

- Bên cạnh đó thầy cũng đặc biệt coi trọng việc xây dựng kiến thức căn bản, luôn khuyến khích sự sáng tạo, truyền cảm hứng và khơi gợi tình yêu Hóa học cho học sinh. 

Nguyễn Ngọc Anh

THÀNH TÍCH

- Giải nhất Học sinh giỏi tỉnh môn Hóa từ lớp 9 đến lớp 12.

- Học sinh giỏi Quốc gia môn Hóa học và được tuyển thẳng vào Đại học Dược Hà Nội.

- 2 Huy chương vàng môn Hoá học trong cuộc thi Olympic Hóa Học do Australia tổ chức.

- Điểm cao nhất thi đầu vào lớp chuyên Hóa - chuyên Hùng Vương- Phú Thọ (9,75 Hóa).

 

Nguyễn Ngọc Anh

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Phong cách giảng dạy của thầy: Bài bản, chi tiết, phương pháp học thông minh, logic, hiểu bản chất, giải đáp tất cả thắc mắc của học sinh.

- Quan điểm giảng dạy của thầy: Dạy để học sinh nắm được bản chất của Hóa học. Kích thích sáng tạo học sinh, giải đáp tất cả các vấn đề học sinh thắc mắc giúp học sinh yêu thích môn Hóa, từ đó giúp học sinh xây dựng được khả năng tư duy và có kiến thức nền tảng vững vàng, tăng mức độ tự tin khi làm bài. 

- Thầy đặc biệt coi trọng sáng sáng tạo và lối tư duy mở của học sinh, vì vậy mà trong mỗi bài giảng thầy luôn đưa ra các bài tập hoặc tình huống để khuyến khích học sinh phát triển tư duy. Bên cạnh đó thầy cũng chủ trương hướng tới cải thiện tình trạng học gạo, học tủ của học sinh. 

Previous Next

Những điều học sinh nói

Thầy đẹp trai và dạy dễ hiểu

"Thầy Ngọc Anh rất đẹp trai và giảng bài cũng rất dễ hiểu, thầy thường lấy ví dụ thực tế để chúng em dễ liên hệ với kiến thức được học. Nhờ thầy mà em thấy môn Hóa hấp dẫn hơn, dễ học hơn. Em cảm ơn thầy rất nhiều" - Mai Liên (Hòa Bình)

Cảm ơn thầy và Học Mãi thật nhiều

"Em biết đến Học mãi đến nay cũng được hơn 5 năm rồi, mặc dù bây giờ đã là sinh viên đại học, không còn học ở Hocmai.vn nữa nhưng em vẫn luôn nhớ ơn Học mãi và những thầy cô giáo ở đây. Đặc biệt cảm ơn thầy Ngọc Anh với những bài giảng Hóa học chất lượng, nhờ vậy mà em đã thi đỗ vào ngôi trường Đại học mà em hằng mơ ước. Em muốn gửi lời cảm ơn đến thầy và Học mãi thật nhiều!" - Nguyễn Đức Đạt (Thái Bình)

Chúc thầy 20/11 vui vẻ ạ

"Chúc thầy 20/11 vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc ạ. Nhờ có khóa PEN C của thầy mà điểm thi đại học môn Hóa của em được 8,5 điểm, một số điểm vượt ngoài khả năng mong đợi của em. Khi nào em trai em lên cấp 3 em cũng sẽ đăng ký khóa học của thầy tại Hocmai.vn để em ấy học giỏi Hóa hơn." - Nguyễn An (Thái Bình)

khóa học của tôi

Nền tảng ĐGNL VNU HCM

Học phí trọn gói: 2.990.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2024

Nền tảng ĐGNL VNU HCM

Học mới kiến thức lớp 12, hệ thống lại các kiến thức trong chương trình phổ thông liên quan tới đề thi
Phương pháp giảng dạy
 • Học mới kết hợp với hệ thống; tổng hợp kiến thức
 • Luyện tập, thực hành ngay sau khi học và có tần suất lặp lại để nhớ sâu, nhớ lâu
 • Kiểm tra đánh giá tổng hợp để đánh giá khả năng nắm vững kiến thức nền tảng
Vững kiến thức ở giai đoạn này thì học sinh không cần lo lắng về việc vượt qua bài thi tốt nghiệp THPT (bài thi bắt buộc), hoàn toàn tự tin để bước vào giai đoạn luyện thi Đánh giá năng lực Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (VNU HCM).

PAT-C (HSA) Tổng ôn toàn diện

Học phí trọn gói: 2.900.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2024

PAT-C (HSA) Tổng ôn toàn diện

PAT-C (HSA) Tổng ôn toàn diện là khóa học không tập trung vào việc dạy lại mà hướng tới việc giúp học sinh hình thành phương pháp luyện thi để thích ứng với đề thi ĐGNL của ĐHQG Hà Nội. Khóa học sẽ:
 • Hệ thống toàn bộ kiến thức cơ bản trong 3 năm THPT.
 • Cung cấp phương pháp, kĩ năng làm các dạng bài đặc trưng của kỳ thi như kĩ năng làm Ngữ văn trắc nghiệm, tư duy logic, giải quyết vấn đề...

PAT-C (VNUHCM) Tổng ôn toàn diện

Học phí trọn gói: 2.900.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2024

PAT-C (VNUHCM) Tổng ôn toàn diện

PAT-C (VNUHCM) Tổng ôn toàn diện là khóa học giúp học sinh:
 • Hệ thống hóa các kiến thức trọng tâm thuộc chương trình lớp 10, 11, 12 với các môn học Toán, Tiếng Việt/Ngữ văn, Lí, Hóa, Sinh, Sử, Địa.
 • Rèn luyện các kĩ năng đặc thù của đề thi như kỹ năng đọc bảng biểu, kĩ năng phân tích đồ thị, kỹ năng tư duy loic, kỹ năng xử lí số liệu, kĩ năng làm Ngữ văn trắc nghiệm...
PAT-C đòi hỏi học sinh cần có sự trang bị kiến thức trước khi tham gia quá trình học. Với các môn học không phải là lợi thế, học sinh nên dành thời gian củng cố lại kiến thức trước khi bước vào PAT-C để không bị hổng trầm trọng hơn ở giai đoạn tiếp theo.

PEN-C Hóa học - Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Học phí trọn gói: 1.200.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2024
Giáo viên: Nguyễn Ngọc Anh

PEN-C Hóa học - Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Khóa Luyện thi PEN-C môn Hóa học do thầy Nguyễn Ngọc Anh giảng dạy là khóa học với được thiết kế với mục tiêu giúp học sinh tổng hợp các lý thuyết trọng tâm theo từng chuyên đề, hệ thống kiến thức bám sát theo nội dung đề thi tốt nghiệp THPT, đồng thời cung cấp các phương pháp làm bài tối ưu, tạo bước đệm vững chắc cho các em trước khi bắt tay vào việc Luyện đề.

Với phương châm tích cực sáng tạo, đổi mới, và cập nhật linh hoạt các phương pháp làm bài độc đáo, khóa học chắc chắn sẽ đem đến cho các em sự trải nghiệm thú vị. Cùng thầy Ngọc Anh chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 này các em nhé.

Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Để vượt qua level ở mỗi cấp độ, các em cần đạt điểm số như sau:

 • Cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc: Học sinh cần đạt trên 8 điểm
 • Cấp độ Về đích: Học sinh cần đạt điểm tuyệt đối là 10 điểm
Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Học sinh vượt qua cả 4 level đồng nghĩa với việc đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề đó và có thể học thẳng sang chuyên đề tiếp theo.

PEN-I Hóa học - Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2024
Giáo viên: Nguyễn Ngọc Anh

PEN-I Hóa học - Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Với phong cách giảng chậm rãi và tỉ mỉ, cùng các phương pháp làm bài hay, độc đáo; các em sẽ có thêm sự trải nghiệm với các cách làm bài mới, quá trình luyện thi của các em sẽ đạt hiệu quả cao cùng với các tài liệu ôn thi bám sát cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT môn Hóa học mới nhất và sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Ngọc Anh.

Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Hóa học gồm 2 thành phần:

1. Video bài giảng: Đề thi và bài giảng chữa đề

 • 20 đề thi phủ toàn bộ nội dung có trong đề:
  • 10 đề tiêu chuẩn: bám sát chuẩn theo cấu trúc đề thi năm trước (có tỉ lệ NB-TH-VD-VDC tương đương).
  • 5 đề nâng cao: đảm bảo phủ đủ 4 cấp độ, tuy nhiên độ khó tăng thêm khoảng 10% so với đề tiêu chuẩn.
  • 5 đề thực chiến: bám sát theo cấu trúc đề tham khảo do Bộ GD-ĐT (nếu có).

2. Phòng luyện:

 • Hơn 5000 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến rèn phương pháp và kĩ năng làm bài
 • Gồm phần tự luyện và phần kiểm tra. Đối với phần tự luyện, học sinh sẽ có cơ hội ôn tập, củng cố lại các kiến thức theo từng chuyên đề. Đối với phần kiểm tra, học sinh sẽ được tiếp cận với hệ thống đề thi chuẩn hóa, có thời gian làm bài. Đây là cơ hội để các bạn được tham gia thi thử độc lập, giúp các bạn có cơ hội áp dụng các phương pháp mà giáo viên đã giảng dạy vào việc luyện tập đề thi. Thông qua đó, học sinh có thể rèn kĩ năng xử lí các dạng bài, và biết cách tối ưu hóa thời gian trong phòng thi.

Nền tảng ĐGNL HSA

Học phí trọn gói: 2.990.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2024

Nền tảng ĐGNL HSA

Học mới, hệ thống kiến thức, phương pháp, kĩ năng, công cụ trong chương trình phổ thông làm nền tảng cho kỳ thi ĐGNL HSA.
Phương pháp giảng dạy
 • Học mới kết hợp với hệ thống; tổng hợp kiến thức
 • Luyện tập, thực hành ngay sau khi học và có tần suất lặp lại để nhớ sâu, nhớ lâu
 • Kiểm tra đánh giá tổng hợp để đánh giá khả năng nắm vững kiến thức nền tảng