Lưu Ngọc Lan
  • 1.000 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 4 + năm kinh nghiệm
Lưu Ngọc Lan

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Hệ thống giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Lưu Ngọc Lan

Với cô Ngọc Lan, được dạy những học sinh giỏi là một niềm vui vì các con đã có nền tảng và sự yêu mến môn Tiếng Anh. Tuy nhiên, được đồng hành cùng những học sinh yếu hơn một chút và chứng kiến quá trình tiến bộ của các con lại là một niềm hạnh phúc. 

Làm nghề giáo, điều thú vị nhất cũng là sự may mắn lớn chính là được truyền đạt kiến thức và các con nhờ kiến thức ấy mà trưởng thành hơn. 

Previous Next

Những điều học sinh nói

Nhờ cô mà con được 9,5 điểm Tiếng Anh

Cảm ơn cô. Nhờ cô mà con đã có thể đạt điểm số mơ ước 9,5 điểm Tiếng Anh - Lưu Gia An

Cô đã giúp em đạt điểm số mục tiêu của mình.

Cảm ơn cô Ngọc Lan đáng yêu đã đồng hành cùng em chinh phục điểm tốt môn Tiếng Anh - Học sinh Anh Tú

khóa học của tôi

PEN-C Tiếng Anh - Cô Hoàng Anh, Cô Ngọc Lan (2017-2018)

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 25-06-2018

PEN-C Tiếng Anh - Cô Hoàng Anh, Cô Ngọc Lan (2017-2018)

Sinh ra là để dạy Tiếng Anh sẽ là ấn tượng đầu tiên khi Bạn xem cô Hoàng Anh, cô Ngọc Lan giảng bài. Chính sự duyên dáng này giúp cho các bài giảng luyện thi THPT quốc gia PEN-C môn Tiếng Anh trở nên rất gần gũi, rất "vào" vì quá đỗi tự nhiên.

Với những học sinh Trung bình - Trung bình khá khi tham gia khóa học này sẽ trở nên tự tin và hoàn toàn có thể đạt điểm cao bài thi THPT quốc gia. Lí do bởi khóa học được xây dựng với các nội dung từ dễ tới khó, từ cơ bản tới nâng cao và đặc biệt là cách tiếp cận rất tận tình, tâm lí, rất biết cách tạo động lực trong mỗi bài học của 2 cô giáo trẻ đầy tài năng.

Cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!