Hồng Lê
  • 1.000 + học sinh đang theo dõi
  • 50 + bài giảng online
  • 10 + năm kinh nghiệm
Hồng Lê

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Lê Thị Thúy Hồng

Nơi công tác:

Đại học Giao thông Vận tải

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Hồng Lê

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Cô Hồng Lê là cựu học sinh chuyên Anh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong – thành phố Nam Định. Trong thời gian học cấp 2 và cấp 3, cô giành rất nhiều giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi Tỉnh, Thành phố môn Tiếng Anh.

- Cô là thạc sĩ chuyên ngành Phương pháp giảng dạy Tiếng anh tại trường Đại học Southern New Hampshire – Hoa Kỳ. - Từ năm 2009- nay, cô là Giảng viên môn Tiếng Anh trường Đại học Giao thông Vận tải.

- Cô hiện là giám đốc trung tâm Anh ngữ Dream High English. - Cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi chuyên ngữ, luyện thi đại học Tiếng Anh. Cô có nhiều học sinh đỗ đại học với số điểm cao tại các trường đại học danh tiếng trên cả nước.

Hồng Lê

THÀNH TÍCH

- Đã có nhiều nhiều công trình khoa học được công bố như: bài báo về việc học từ xa e – learning, bài báo về phương pháp học nghe hiệu quả, bài báo về phương pháp học nói hiệu quả, …

- Cô cũng viết giáo trình Kinh tế cho các em sinh viên đang học khoa Kinh tế trường Đại học Giao thông Vận tải. - Cô tham gia vào biên soạn các cuốn bài giảng cho trình độ A2, B1 theo chuẩn 6 bậc khung châu Âu.

- Cô cũng đã hướng dẫn nhiều sinh viên làm đề tài nghiên cứu khoa học đạt thành tích xuất sắc.

Hồng Lê

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Phương pháp dạy sinh động, thu hút, tạo sự gần gũi, học sinh đến lớp học của cô không còn cảm giác căng thẳng, áp lực do sắp phải thi đại học đồng thời hiểu bài và vận dụng tốt các bài học vào trong các kỳ thi.

- Cô cũng luôn cố gắng đặt mình vào vị trí của học sinh, xem các em còn yếu điểm nào, cần nâng cao kỹ năng nào, thích lĩnh vực nào nhất, từ đó thiết kế bài dạy cho phù hợp với từng đối tượng học sinh. Vì vậy học sinh của cô bao giờ cũng hiểu bài ngay trên lớp và áp dụng rất nhanh khi làm bài tập.

Previous Next

khóa học của tôi