Vũ Phương Thúy
  • 500 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Vũ Phương Thúy

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Vũ Phương Thúy

Nơi công tác:

THPT Chuyên Đại học Sư phạm HN.

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Vũ Phương Thúy

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Là người có tinh thần trách nhiệm cao và cầu toàn trong công việc vì thế các bài giảng của cô được chuẩn bị rất kỹ, với mỗi bài toán đều phân tích đề bài, từ những giả thiết của bài toán đưa ra các hướng giải và lựa chọn hướng giải ngắn gọn, xúc tích.

- Kiến thức chuyên môn của cô rất sâu, rộng, có kinh nghiệm nhiều năm trong giải dạy cho đội tuyển thi học sinh giỏi, luyện thi vào cấp 3 chuyên. Bên cạnh đó cô còn tham gia dự án viết sách điện tử Math Cloud của Hàn Quốc.

- Ngoài ra cô luôn cố gắng áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ bản chất kiến thức và vận dụng kiến thức một cách linh hoạt. Các phương pháp cô thường sử dụng như: phương pháp nêu ý kiến ghi ý kiến lên bảng, đưa ra các hướng giải khác nhau sau đó lựa chọn hướng giải phù hợp; sử dụng bản đồ tư duy trong hệ thông kiến thức thường là ở cuối mỗi chương, mỗi khóa...

Vũ Phương Thúy

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy trong quá trình dạy học: Phương pháp nêu ý kiến ghi lên bảng (đưa ra các hướng giải khác nhau sau đó lựa chọn hướng giải phù hợp), sử dụng sơ đồ tư duy trong hệ thống kiến thức (cuối mỗi chương khóa Cơ bản, trong các bài giảng khóa Ôn luyện,...).

- Hệ thống bài tập đa dạng, phong phú được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp.

- Kĩ năng trình bày bảng, hình vẽ rất rõ ràng, cách truyền tải kiến thức mạch lạc, khoa học, giúp học sinh theo dõi được bài học một cách có hệ thống.

Previous Next

khóa học của tôi

Học tốt Toán 8 - Cô Vũ Phương Thúy

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2023
Giáo viên: Vũ Phương Thúy

Học tốt Toán 8 - Cô Vũ Phương Thúy

Cô Vũ Phương Thúy sẽ cùng các em tìm hiểu những nội dung của chương trình Toán 8 với hệ thống bài giảng:
  • Chi tiết, cụ thể từ định nghĩa, khái niệm và có ví dụ vận dụng đi kèm sau mỗi đơn vị kiến thức.
  • Hướng dẫn tỉ mỉ cách vận dụng các bài toán để học sinh nắm chắc lý thuyết vừa được học.
  • Trong quá trình giải toán, luôn nhắc lại và bổ sung kiến thức cần ghi nhớ.
Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
  • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
  • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
  • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
  • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.