Đoàn Kiều Anh
  • 100 + học sinh đang theo dõi
  • 50 + bài giảng online
  • 3 + năm kinh nghiệm
Đoàn Kiều Anh

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Đoàn Kiều Anh

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Việt

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Đoàn Kiều Anh

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Về quan điểm trong giáo dục, cô thích câu nói của Can Jung: "Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình". Vì vậy đối với giáo dục, đặc biệt là các em tiểu học thì cần phải kiên trì, tỉ mỉ, từ đó sẽ giúp các bạn nhỏ hình thành được tính cách cẩn thận mà khi lớn hơn rất khó để uốn nắn, để tập hay sửa lại.

- Với phong cách giảng dạy trẻ trung, hiện đại, thân thiện, cô rất chịu khó tìm tòi các phương pháp học tập phù hợp với từng lứa tuổi nhằm giúp các em nắm những kiến thức, yêu thích học tập đồng thời hướng cách nhìn của các em về cuộc sống một cách tích cực, có thái độ sống tốt, biết yêu thương và trân trọng mọi điều xung quanh mình.

Đoàn Kiều Anh

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động (sử dụng tư liệu tranh ảnh, clip, sách, truyện, quan sát thực tế…) phù hợp theo đừng độ tuổi giúp các em có những tư duy thực tế, tăng cường sự hiểu biết về chính mình, về cuộc sống đồng thời nâng cao khả năng thấu hiểu, đồng cảm với người khác.

- Thiết kế bài giảng với đa dạng các hoạt động nhằm thu hút sự tập trung và thích thú, khơi gợi trí tò mò ở học sinh từ đó giúp các em bồi đắp kỹ năng sống, nâng cao nội lực, cân bằng những thiếu hụt về mặt trí tuệ, cảm xúc hướng đến việc hình thành nhân cách, giúp các em phát triển toàn diện.

Previous Next

khóa học của tôi