Phạm Tuấn
  • 100 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 3 + năm kinh nghiệm
Phạm Tuấn

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Phạm Văn Tuấn

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Phạm Tuấn

ĐÔI NÉT VỀ THÀY

- Là người năng động, dễ gần nhưng thày thích nghe nhạc, thích một mình yên lặng quan sát mọi thứ. Theo thày kỹ năng quan sát là chìa khóa đầu tiên của mọi thành công, cũng giống như giải toán, quan sát bài toán sẽ giúp học sinh khai thác được nhiều ý tưởng, tạo nguồn nguyên liệu cơ bản cho các bước giải toán tiếp theo.

- Là người trẻ tuổi, thày thích đi khám phá, trải nghiệm về cuộc sống, tuổi trẻ trải nghiệm càng nhiều, vốn sống càng phong phú giúp con người rèn luyện nhiều tính cách tốt đẹp, đặc biệt là tính kiên trì: kiên trì vượt khó, kiên trì với mục tiêu theo đuổi của mình, kiên trì rồi sẽ thành công.

Phạm Tuấn

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Phong cách giảng dạy tỉ mỉ, cặn kẽ kiến thức, hệ thống ví dụ đơn giản, dễ hiểu giúp học sinh hiểu sâu kiến thức, dễ dàng vận dụng vào việc thực hành giải bài tập.

- Đưa ra nhiều dạng bài tập từ dễ đến khó giúp học sinh làm quen và nâng dần trình độ, đồng thời hướng dẫn để học sinh tự tư duy, tự tìm tòi phương pháp giải.

Previous Next

khóa học của tôi

PEN-C Toán - Thầy Lưu Huy Thưởng, thầy Phạm Tuấn

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2019

PEN-C Toán - Thầy Lưu Huy Thưởng, thầy Phạm Tuấn

Ngại học Toán, sợ bài thi Toán vì học mãi không giỏi hay đơn giản chỉ vì sợ các con số thì phải làm sao khi ôn luyện cho thi THPT quốc gia 2020?

Hãy tìm câu trả lời trong khóa Luyện thi THPT quốc gia PEN-C môn Toán do thầy Lưu Huy Thưởng và thầy Phạm Tuấn giảng dạy. Với sự tận tâm trong từng bài giẩng, ngoài việc giúp học sinh ôn luyện toàn diện các kiến thức cần thiết cho kỳ thi, giáo viên sẽ giúp học sinh hệ thống các dạng bài có thể xuất hiện cùng phương pháp giải giúp học sinh học, ôn luyện tới đâu, chắc tới đó.

Cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức theo từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!