Cao Thị Dung
  • 100 + học sinh đang theo dõi
  • 50 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Cao Thị Dung

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Cao Thị Dung

Nơi công tác:

Trường Tiểu học Lý Thái Tổ

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Cao Thị Dung

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Quá trình công tác: Tháng 5 - 2014 đến tháng 6 - 2016: Giảng dạy tại trường tiểu học LOMONOXOP Mỹ Đình. Tháng 7 - 2016 đến nay giảng dạy tại trường tiểu học Lý Thái Tổ

- Trong giảng dạy cô thích nhất câu "Người thầy trung bình chỉ biết nói. Người thầy giỏi biết giải thích. Người thầy xuất chúng biết minh họa. Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng" (William A. Warrd) - vì thế phong cách của cô cũng hướng theo phong cách truyền cảm hứng nhằm giúp các em học sinh thêm yêu môn học, say sưa tìm tòi, khám phá kiến thức.

- Học sinh đã học bài của cô đều thấy chữ cô rất đẹp, tròn vành, cách trình bày bảng khoa học giúp các em học sinh thêm động lực trong hành trình khám phá kiến thức.

Cao Thị Dung

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Phương pháp trực quan: sử dụng các hình ảnh, các ví dụ thực tế, trình bày bảng một cách rõ ràng, sử dụng phấn bảng nhiều màu giúp cho các em hình dung một cách tổng thể về các vấn đề trong bài học.

- Xây dựng hệ thống bài tập đa dạng, phù hợp với các em học sinh và hướng dẫn cách giải bài tập một cách tỉ mỉ, đưa ra từng bước giúp các em học sinh không cảm thấy khó khăn trong tiếp thu kiến thức.

- Mỗi bài giảng cô lại đưa ra những gợi ý, những phương hướng giải cho mỗi dạng đề giúp các em hình thành tư duy tự tìm tòi và nâng cao kiến thức.

Previous Next

khóa học của tôi