Đỗ Thị Thanh Thư
 • 100 + học sinh đang theo dõi
 • 10 + bài giảng online
 • 1 + năm kinh nghiệm
Đỗ Thị Thanh Thư

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Đỗ Thị Thanh Thư

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Việt

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Đỗ Thị Thanh Thư

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Trong giảng dạy cô thích nhất câu nói của Uyliam Batơ Dit: "Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn", thông qua mỗi bài giảng cô muốn truyền ngọn lửa đam mê, đánh thức và hình thành những nét đẹp tâm hồn của các em học sinh.

- Mỗi bài giảng cô cố gắng tiếp cận ở nhiều góc độ khác nhau, sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, nhất là phương pháp trực quan để giúp các em hình thành rõ hơn ý nghĩa của mỗi bài học, từ đó rút ra các bài học cho riêng mình.

- Tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Giáo dục - ĐHQG HN, tham gia giảng dạy tại câu lạc bộ Ngôn ngữ và EQ cô được tiếp cận với nhiều kiến thức mới, phương nhiều pháp mới vì thế cô có nhiều cách truyền đạt giúp các em tiếp cận kiến thức ở chiều sâu và rộng hơn.

Đỗ Thị Thanh Thư

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Mỗi bài giảng cô thường đi từ cụ thể đến khái quát, đối với mỗi bài đọc cô sử dụng các hình ảnh minh họa sống động giúp các em dễ hình dung, đồng thời mở rộng thêm các kiến thức bên ngoài, như: tác giả, tác phẩm, đặc điểm phong cách nghệ thuật....

- Tập trung giải thích các từ khó, sử dụng hình ảnh minh họa từ khó giúp các em hiểu và vận dụng linh hoạt các từ trong quá trình giao tiếp cũng như học tập.

- Trước mỗi bài học mới cô luôn nhắc lại kiến thức cũ, tạo sự móc nối, liên hệ giữa các kiến thức với nhau giúp các em hình thành tư duy liên tưởng.

Previous Next

khóa học của tôi

Thành thạo các biện pháp tu từ - Cô Đỗ Thị Thanh Thư

Học phí khóa học: 400.000 đồng
Thời gian học: 365 ngày
Giáo viên: Đỗ Thị Thanh Thư

Thành thạo các biện pháp tu từ - Cô Đỗ Thị Thanh Thư

Môn Ngữ văn cũng như những bộ môn khoa học khác có vai trò rất qua trọng trong đời sống cũng như trong phát triển tư duy của con người. Tuy nhiên, trong thực tế không ít các em học sinh vẫn còn khá e sợ khi học môn học này dẫn đến tình trạng học sinh không thích học văn, không biết phương pháp học văn như thế nào. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập của các em và hổng kiến thức là điều không thể tránh khỏi.
Một trong những lỗ hổng kiến thức mà các em học sinh thường mắc sai sót đó chính là các biện pháp tu từ. Vì vậy, HOCMAI xây dựng khóa học "Thành thạo biện pháp tu từ" để giúp các em học sinh "hạ gục" các biện pháp tu từ cơ bản trong chương trình Ngữ văn phổ thông.

Khóa học "Thành thạo biện pháp tu từ" có gì?
 • Hệ thống 12 biện pháp tu từ cơ bản trong môn học và tác dụng của các biện pháp tu từ trong từng văn cảnh.
 • Hệ thống các bài tập thực hành và hướng dẫn học sinh để rèn luyện và phát triển kĩ năng phân tích các biện pháp tu từ đã học.
Tham gia khóa học ngay hôm nay và cùng nhau "hạ gục" các biện pháp tu từ em nhé!

Học giỏi Tiếng Việt 4 (2021-2022)

Học phí khóa học: 1.000.000 đồng
Thời gian học: 720 ngày

Học giỏi Tiếng Việt 4 (2021-2022)

Học văn không cần băn khoăn chính là mục tiêu xây dựng khóa Tiếng Việt 4 cô Phan Thùy Dương, cô Đỗ Thị Thanh Thư và cô Thảo Lê đặt ra. Khóa học bám sát với chương trình học trên lớp của học sinh theo từng tuần và từng chủ điểm. Trong mỗi tuần học, cô Phan Thùy Dương, cô Đỗ Thị Thanh Thư và cô Thảo Lê sẽ hướng dẫn học sinh lần lượt các phần nội dung bám sát theo chương trình sách giáo khoa.

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
 • Trang bị các nội dung cần thiết một cách cô đọng và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
 • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
 • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, theo từng chủ đề giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.

Tiếng Việt 4 - Cô Phan Thùy Dương, Cô Đỗ Thị Thanh Thư

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2021

Tiếng Việt 4 - Cô Phan Thùy Dương, Cô Đỗ Thị Thanh Thư

Học văn không cần băn khoăn chính là mục tiêu xây dựng khóa Tiếng Việt 4 cô Phan Thùy Dương và cô Đỗ Thị Thanh Thư đặt ra. Khóa học bám sát với chương trình học trên lớp của học sinh theo từng tuần và từng chủ điểm. Trong mỗi tuần học, cô Phan Thùy Dương và cô Đỗ Thị Thanh Thư sẽ hướng dẫn học sinh lần lượt các phần nội dung:
 • Tập đọc
 • Chính tả
 • Luyện từ câu
 • Mở rộng vốn từ
 • Tập làm văn
Sự duyên dáng, dịu dàng cùng phương pháp giảng đầy màu sắc sinh động sẽ giúp từng bài học trong chương trình Tiếng Việt 4 dễ dàng hơn.