Đỗ Thị Thanh Thư
  • 100 + học sinh đang theo dõi
  • 10 + bài giảng online
  • 1 + năm kinh nghiệm
Đỗ Thị Thanh Thư

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Đỗ Thị Thanh Thư

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Việt

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Đỗ Thị Thanh Thư

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Trong giảng dạy cô thích nhất câu nói của Uyliam Batơ Dit: "Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn", thông qua mỗi bài giảng cô muốn truyền ngọn lửa đam mê, đánh thức và hình thành những nét đẹp tâm hồn của các em học sinh.

- Mỗi bài giảng cô cố gắng tiếp cận ở nhiều góc độ khác nhau, sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, nhất là phương pháp trực quan để giúp các em hình thành rõ hơn ý nghĩa của mỗi bài học, từ đó rút ra các bài học cho riêng mình.

- Tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Giáo dục - ĐHQG HN, tham gia giảng dạy tại câu lạc bộ Ngôn ngữ và EQ cô được tiếp cận với nhiều kiến thức mới, phương nhiều pháp mới vì thế cô có nhiều cách truyền đạt giúp các em tiếp cận kiến thức ở chiều sâu và rộng hơn.

Đỗ Thị Thanh Thư

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Mỗi bài giảng cô thường đi từ cụ thể đến khái quát, đối với mỗi bài đọc cô sử dụng các hình ảnh minh họa sống động giúp các em dễ hình dung, đồng thời mở rộng thêm các kiến thức bên ngoài, như: tác giả, tác phẩm, đặc điểm phong cách nghệ thuật....

- Tập trung giải thích các từ khó, sử dụng hình ảnh minh họa từ khó giúp các em hiểu và vận dụng linh hoạt các từ trong quá trình giao tiếp cũng như học tập.

- Trước mỗi bài học mới cô luôn nhắc lại kiến thức cũ, tạo sự móc nối, liên hệ giữa các kiến thức với nhau giúp các em hình thành tư duy liên tưởng.

Previous Next

khóa học của tôi