Nguyễn Tiến Đức
  • 550 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 7 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Tiến Đức

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Tiến Đức

Nơi công tác:

THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội

Môn dạy:

Vật lí

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Tiến Đức

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội, hiện nay thầy đang công tác tại trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội.

- Thầy từng đạt Giải 3 HSG Quốc gia môn Vật lý; đạt Học bổng Odon Vallet 2012, 2014; đạt Giải nhất sinh viên NCKH cấp khoa trường ĐH Sư phạm Hà Nội.

- Phương pháp giảng dạy của thầy hướng đến dạy học phát triển năng lực, kích thích tư duy; phong cách gần gũi, tự nhiên, hài hước, giúp học sinh không cảm thấy áp lực.

Nguyễn Tiến Đức

THÀNH TÍCH

- Giải 3 HSG Quốc gia môn Vật lý
- Học bổng Odon Vallet 2012, 2014
- Giải nhất sinh viên NCKH cấp khoa

Nguyễn Tiến Đức

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Thầy hướng đến phương pháp dạy học phát triển năng lực, kích thích tư duy, sáng tạo cho học trò. Bằng sự tiếp cận gần gũi, tự nhiên, hài hước, giúp học sinh không cảm thấy áp lực trong mỗi bài giảng.

Previous Next

khóa học của tôi

HM10 Cấp tốc Vật lí - Thầy Nguyễn Tiến Đức

Học phí trọn gói: 699.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2023
Giáo viên: Nguyễn Tiến Đức

HM10 Cấp tốc Vật lí - Thầy Nguyễn Tiến Đức

Luyện thi vào lớp 10 là một hành trình bền bỉ với không ít những gian nan và thử thách. Hành trình ấy còn gian nan và thử thách hơn nữa do có rất nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước chốt phương án tuyển sinh, trong đó, học sinh không chỉ thi 3 môn Toán, Văn, Anh như thường lệ mà còn bổ sung thêm bài thi thứ 4. Những bài thi này thường là một môn học hoặc là một tổ hợp của nhiều môn học khác nhau và được Sở Giáo dục công bố khá muộn (khoảng tháng 3 hàng năm). Vào thời điểm này, học sinh đang chịu rất nhiều áp lực như kiến thức cần ôn luyện còn nhiều nhưng thời gian ôn tập lại còn khá ít. Chính vì vậy, HOCMAI xây dựng các khóa học luyện thi cấp tốc vào lớp 10 các môn học Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân cho học sinh khối THCS.

Khóa học Luyện thi cấp tốc vào lớp 10 môn Vật lí là khóa học gồm 2 thành phần:
- Video bài giảng:
  • Hệ thống ngắn gọn toàn bộ kiến thức trọng tâm, trọng điểm bằng các phương pháp giảng dạy sáng tạo, giúp học sinh dễ hiểu, dễ nhớ (như Sơ đồ tư duy Mindmap, ...) theo từng chủ đề, chủ điểm bám sát định hướng và nội dung thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT.
  • Hệ thống và khoanh vùng các dạng câu hỏi điển hình và phương pháp làm từng dạng theo từng chuyên đề/chủ đề. Chú trọng hướng dẫn cho học sinh các CHIẾN THUẬT làm bài để đạt được điểm số tốt nhất trong bài thi
- Phòng luyện: Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến, rèn phương pháp và kĩ năng làm bài.
Chúc các em học tốt!