Đặng Thảo Trang
 • 1.000 + học sinh đang theo dõi
 • 100 + bài giảng online
 • 10 + năm kinh nghiệm
Đặng Thảo Trang

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Đặng Thảo Trang

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Đặng Thảo Trang

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Năm 2014 cô tốt nghiệp Đại học Hà Nội, năm 2016 cô tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Victoria. Cô Nina quan niệm, đối với môn tiếng Anh giáo viên bên cạnh việc trở thành người cung cấp kiến thức thì còn cần phải là một sứ giả truyền cảm hứng đến các em. Việc cung cấp kiến thức cũng không còn đi theo lối mòn cũ với phương pháp cũ mà cần đổi mới, cập nhật, giáo viên trở thành người định hướng, dẫn dắt, tư vấn thay vì trở thành người cung cấp thông tin duy nhất cho học trò.

- Cô có kinh nghiệm dạy tiếng Anh trẻ em, thiếu niên, tiếng Anh THPT, tiếng Anh cho người lớn (Giao tiếp, luyện thi TOEIC, IELTS); cô cũng từng làm diễn giả trong các hội thảo đào tạo phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên. Năm 2018 cô giảng dạy chương trình Jumping with TOEIC trên VTV7; năm 2019 cô dạy chương trình Chinh phục kì thi THPTQG môn tiếng Anh trên VTV7.

Đặng Thảo Trang

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Cô sử dụng phương pháp mind - mapping (Sơ đồ tư duy) khi giảng dạy các kiến thức liên quan đến ngữ pháp tiếng Anh, cô luôn biết định hướng khả năng tự học, tự tìm tòi nghiên cứu của học sinh, để các em phát triển khả năng tư duy và kĩ năng tự học, làm việc độc lập khi lên các cấp học cao hơn. Đối với các bạn học sinh có học lực trung bình-khá, có thể thời gian đầu sẽ chưa quen ngay với phương pháp học hệ thống theo sơ đồ tư duy nhưng sau 1-2 buổi khi quen với phương pháp học mới này, các em sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian học và có nhiều thời gian cho việc luyện tập cũng như ôn tập kiến thức sau này.

- Với mô hình học online - bài giảng sẽ được cô chia nhỏ nội dung, trình bày dưới dạng step-by-step từng bước để giúp các em nắm vững nội dung và biết cách vận dụng.

Previous Next

Truyền thông nói về tôi

khóa học của tôi

PEN-I Tiếng Anh - Cô Đặng Thảo Trang

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2024
Giáo viên: Đặng Thảo Trang

PEN-I Tiếng Anh - Cô Đặng Thảo Trang

Cô giáo xinh đẹp Đặng Thảo Trang được học sinh yêu mến với lối giảng giải vô cùng tỉ mỉ. Bên cạnh việc giải thích cặn kẽ về đáp án, cô còn đưa ra các công thức mà học sinh cần lưu ý, và dịch nghĩa nội dung câu hỏi để học sinh có thể tích hợp việc học từ vựng, phát triển các kĩ năng quan trọng trong quá trình luyện đề và ôn thi. Thông qua các khóa Luyện đề PEN-I, các em sẽ chuẩn bị được một hành trang vững chãi để sẵn sàng chinh phục đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh.

Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh gồm 2 thành phần:

1. Đề và video bài giảng chữa đề:
 • 20 đề thi quét toàn bộ nội dung có trong đề:
  • 10 đề tiêu chuẩn: được xây dựng chuẩn theo cấu trúc đề thi năm trước.
  • 5 đề nâng cao: phủ đủ các dạng có trong đề, quét nhiều nhất có thể các đơn vị kiến thức ngữ pháp mở rộng, các cách sử dụng nâng cao, từ vựng và đọc hiểu khó. Độ khó tăng thêm khoảng 10% so với đề tiêu chuẩn.
  • 5 đề thực chiến: bám sát theo cấu trúc đề tham khảo do Bộ GD-ĐT ban hành (nếu có).
2. Phòng luyện:
 • Gần gần 6.000 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến rèn phương pháp và kĩ năng làm bài
 • Phòng luyện gồm 2 nội dung: Phần tự luyện và phần kiểm tra. Bên cạnh việc được trải nghiệm cảm giác thi thử thông qua hệ thống đề thi chuẩn hóa, các bạn còn được ôn tập, củng cố theo từng chuyên đề. Tham gia phòng luyện, các em sẽ xây dựng cho mình được kĩ năng tự xử lí đề, biết cách tối ưu hóa thời gian trong phòng thi.