Nguyễn Thanh Thủy
  • 500 + học sinh đang theo dõi
  • 80 + bài giảng online
  • 15 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Thanh Thủy

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Thị Thanh Thủy

Nơi công tác:

Học viện Kỹ thuật Quân sự

Môn dạy:

Tiếng Việt

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Thanh Thủy

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Tốt nghiệp Khoa Ngữ văn- ĐHQG Hà Nội. Hiện tại cô đang là giảng viên giảng dạy Tiếng Việt tại Học viện Kỹ thuật Quân sự.

- Là người chân thành, nhiệt tình, tận tụy trong cuộc sống. Đối với học trò cô là người luôn vui vẻ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc.

Nguyễn Thanh Thủy

THÀNH TÍCH

- Sách đã xuất bản: Giáo trình tiếng Việt 1, 2016, NXB Quân đội Nhân dân; Giáo trình tiếng Việt 2, 2017, NXB Quân đội Nhân dân.

Nguyễn Thanh Thủy

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Giảng dạy từ tổng hợp đến chi tiết, gợi dẫn để học sinh xác định được điểm cốt lõi, "mắt" trong tác phẩm để học sinh tiếp cận.

- Tỉ mỉ, luôn giảng dạy từ khái quát đến cụ thể; lấy học sinh làm trung tâm; giáo viên là người khơi gợi để học sinh tìm được những chi tiết đắt, nhãn tự của tác phẩm, từ đó mỗi học sinh có cách cảm nhận riêng về vấn đề.

Previous Next

khóa học của tôi

Tổng ôn toàn diện thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM

Học phí trọn gói: 2.900.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2022

Tổng ôn toàn diện thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM

  • Trang bị cho HS các thông tin cần thiết về kì thi (cấu trúc bài thi, cách tính điểm, nội dung có gì giống khác với bài thi THPTQG)
  • Phát triển cho học sinh những kỹ năng quan trọng: kỹ năng đọc hiểu, tư duy logic, tổng hợp thông tin. Những kỹ năng này góp phần hình thành cho học sinh những năng lực quan trọng để học tập được ở bậc Đại học.
  • Cung cấp cho hs cách ôn tập + luyện phù hợp để học sinh đạt điểm cao bài thi ĐGNL ĐHQG HCM