Nguyễn Thanh Thủy
  • 500 + học sinh đang theo dõi
  • 80 + bài giảng online
  • 15 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Thanh Thủy

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Thị Thanh Thủy

Nơi công tác:

Học viện Kỹ thuật Quân sự

Môn dạy:

Tiếng Việt

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Thanh Thủy

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Tốt nghiệp Khoa Ngữ văn- ĐHQG Hà Nội. Hiện tại cô đang là giảng viên giảng dạy Tiếng Việt tại Học viện Kỹ thuật Quân sự.

- Là người chân thành, nhiệt tình, tận tụy trong cuộc sống. Đối với học trò cô là người luôn vui vẻ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc.

Nguyễn Thanh Thủy

THÀNH TÍCH

  • Sách đã xuất bản: Giáo trình tiếng Việt 1, 2016, NXB Quân đội Nhân dân; Giáo trình tiếng Việt 2, 2017, NXB Quân đội Nhân dân.
  • Là giảng viên giảng dạy Tiếng Việt tại Học viện Kỹ thuật Quân sự.
Nguyễn Thanh Thủy

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Giảng dạy từ tổng hợp đến chi tiết, gợi dẫn để học sinh xác định được điểm cốt lõi, "mắt" trong tác phẩm để học sinh tiếp cận.

- Tỉ mỉ, luôn giảng dạy từ khái quát đến cụ thể; lấy học sinh làm trung tâm; giáo viên là người khơi gợi để học sinh tìm được những chi tiết đắt, nhãn tự của tác phẩm, từ đó mỗi học sinh có cách cảm nhận riêng về vấn đề.

Previous Next

khóa học của tôi

Tổng ôn toàn diện thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM

Học phí trọn gói: 2.900.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2022

Tổng ôn toàn diện thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM

  • Tổng ôn toàn diện là khóa học tập trung vào những nội dung đặc biệt, riêng biệt có trong kì thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM. Thông qua tài liệu ôn thi đánh giá năng lực năm 2022, học sinh sẽ được thầy cô hướng dẫn cách nhận diện dạng bài, các phương pháp làm bài cho những nội dung đặc thù có trong đề thi mà các em chưa được học một cách bài bản trước đó.

Luyện đề thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM

  • Khóa Luyện thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM tập trung vào việc giúp học sinh xây dựng chiến lược làm bài thi, và làm quen với cấu trúc đề thi thông qua 10 đề kèm video hướng dân giải chi tiết được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy. Khóa học không chỉ giúp các em nhận diện các dạng bài và nắm bắt các phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết đề thi trong thời gian tối ưu, mà còn là bước quan trọng trong quá trình rà soát lại kiến thức của bản thân. Từ đó các em có thể đưa ra một lộ trình học tập phù hợp cho mình để đạt điểm tối đa cho kỳ thi ĐGNL sắp tới.