Nguyễn Thanh Thủy
  • 500 + học sinh đang theo dõi
  • 80 + bài giảng online
  • 15 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Thanh Thủy

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Thị Thanh Thủy

Nơi công tác:

Học viện Kỹ thuật Quân sự

Môn dạy:

Tiếng Việt

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Thanh Thủy

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Tốt nghiệp Khoa Ngữ văn- ĐHQG Hà Nội. Hiện tại cô đang là giảng viên giảng dạy Tiếng Việt tại Học viện Kỹ thuật Quân sự.

- Là người chân thành, nhiệt tình, tận tụy trong cuộc sống. Đối với học trò cô là người luôn vui vẻ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc.

Nguyễn Thanh Thủy

THÀNH TÍCH

- Sách đã xuất bản: Giáo trình tiếng Việt 1, 2016, NXB Quân đội Nhân dân; Giáo trình tiếng Việt 2, 2017, NXB Quân đội Nhân dân.

- Là giảng viên giảng dạy Tiếng Việt tại Học viện Kỹ thuật Quân sự.

Nguyễn Thanh Thủy

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Giảng dạy từ tổng hợp đến chi tiết, gợi dẫn để học sinh xác định được điểm cốt lõi, "mắt" trong tác phẩm để học sinh tiếp cận.

- Tỉ mỉ, luôn giảng dạy từ khái quát đến cụ thể; lấy học sinh làm trung tâm; giáo viên là người khơi gợi để học sinh tìm được những chi tiết đắt, nhãn tự của tác phẩm, từ đó mỗi học sinh có cách cảm nhận riêng về vấn đề.

Previous Next

khóa học của tôi

PAT-I (VNUHCM) Luyện giải đề

Chương trình học PAT-I (VNUHCM) Luyện giải đề Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM tập trung vào việc giúp học sinh xây dựng chiến lược làm bài thi, và làm quen với cấu trúc đề thi thông qua hệ thống đề kèm video hướng dân giải chi tiết được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy. Khóa học không chỉ giúp các em nhận diện các dạng bài và nắm bắt các phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết đề thi trong thời gian tối ưu, mà còn là bước quan trọng trong quá trình rà soát lại kiến thức của bản thân. Từ đó các em có thể đưa ra một lộ trình học tập phù hợp cho mình để đạt điểm tối đa cho kỳ thi ĐGNL sắp tới.

Hệ thống đề thi của PAT-I (VNUHCM)
  • 10 đề tiêu chuẩn: giúp học sinh nhận diện dạng bài thường thi, luyện kĩ năng giải nhanh, giải đúng các câu hỏi trong thời gian tiêu chuẩn, kết hợp rèn luyện năng lực tư duy, phân tích thông qua hệ thống đề thi bám sát đề thi mẫu (được trang bị thêm mẹo và chiến thuật).
  • 5 đề nâng cao: giúp học sinh luyện tập nâng cao để chinh phục các dạng bài vận dụng, vận dụng cao.
  • 10 đề thực chiến: Học sinh tự mình rèn luyện, nâng cao kỹ năng thông qua hệ thống đề thi tự luyện online, trải nghiệm cảm giác, áp lực phòng thi, được chấm và trả điểm, đáp án và HDG chi tiết, nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng làm bài, tăng phản xạ trước những câu hỏi mới, lạ, khó trong bài thi.