Trần Nguyễn Trinh Nguyên
  • 5.000 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 8 + năm kinh nghiệm
Trần Nguyễn Trinh Nguyên

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Trần Nguyễn Trinh Nguyên

Nơi công tác:

Trường THPT Gia Định - TP.HCM

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Trần Nguyễn Trinh Nguyên

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Cô là một giáo viên trẻ, tài năng. Với niềm yêu thích môn Tiếng Anh, cô nhiệt tình và cháy hết mình khi đứng trên bục giảng; cô truyền cảm hứng để học sinh nhận thấy việc học là một điều hạnh phúc.

- Sở thích của cô: Nghe nhạc, xem phim, đọc sách.

- Kinh nghiệm hơn 5 năm giảng dạy tại trường THPT Gia Định và nhiều thành tích trong quá trình học tập, cô có am hiểu sâu sắc về môn tiếng Anh.

Trần Nguyễn Trinh Nguyên

THÀNH TÍCH

- Đạt Giải khuyến khích quốc gia tiếng Anh năm 2010;

- Á Khoa tuyển sinh đại học khoa Anh ĐHSP TP.HCM;

- Tốt nghiệp loại Giỏi ĐHSP TP.HCM.

Trần Nguyễn Trinh Nguyên

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Phong cách vui vẻ, hòa đồng, chi tiết và tỉ mỉ từng kiến thức;

- Quan điểm giảng dạy của cô: "Học là hoạt động mang lại niềm tự hào và hạnh phúc". Cô luôn tràn đây năng lượng mỗi lần xuất hiện, khiến học sinh luôn tiếp nhận được niềm hứng khởi và cảm hứng học tập.

Previous Next

khóa học của tôi

PAT-I (VNUHCM) Luyện giải đề

Chương trình học PAT-I (VNUHCM) Luyện giải đề Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM tập trung vào việc giúp học sinh xây dựng chiến lược làm bài thi, và làm quen với cấu trúc đề thi thông qua hệ thống đề kèm video hướng dân giải chi tiết được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy. Khóa học không chỉ giúp các em nhận diện các dạng bài và nắm bắt các phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết đề thi trong thời gian tối ưu, mà còn là bước quan trọng trong quá trình rà soát lại kiến thức của bản thân. Từ đó các em có thể đưa ra một lộ trình học tập phù hợp cho mình để đạt điểm tối đa cho kỳ thi ĐGNL sắp tới.

Hệ thống đề thi của PAT-I (VNUHCM)
  • 10 đề tiêu chuẩn: giúp học sinh nhận diện dạng bài thường thi, luyện kĩ năng giải nhanh, giải đúng các câu hỏi trong thời gian tiêu chuẩn, kết hợp rèn luyện năng lực tư duy, phân tích thông qua hệ thống đề thi bám sát đề thi mẫu (được trang bị thêm mẹo và chiến thuật).
  • 5 đề nâng cao: giúp học sinh luyện tập nâng cao để chinh phục các dạng bài vận dụng, vận dụng cao.
  • 10 đề thực chiến: Học sinh tự mình rèn luyện, nâng cao kỹ năng thông qua hệ thống đề thi tự luyện online, trải nghiệm cảm giác, áp lực phòng thi, được chấm và trả điểm, đáp án và HDG chi tiết, nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng làm bài, tăng phản xạ trước những câu hỏi mới, lạ, khó trong bài thi.