La Hồ Tuấn Duy
  • 10.000 + học sinh đang theo dõi
  • 80 + bài giảng online
  • 10 + năm kinh nghiệm
La Hồ Tuấn Duy

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

La Hồ Tuấn Duy

Nơi công tác:

Trường THPT Gia Định

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

La Hồ Tuấn Duy

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy là người trách nhiệm, tận tâm với học trò và say mê với Toán học;

- Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu và luyện thi ĐH, THPT quốc gia;

- Sở thích của thầy: Chụp ảnh, tập yoga và nghiên cứu Toán.        

La Hồ Tuấn Duy

THÀNH TÍCH

- Tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học sư phạm TP.HCM.

- Nhận học bổng Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học của Viện nghiên cứu cao cấp về Toán của trường Đại học sư phạm TP.HCM. 

La Hồ Tuấn Duy

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Tỉ mỉ, chi tiết và hết mình với học trò.

- Quan điểm giảng dạy: "Muốn giáo dục cho con trẻ, mỗi người thầy cần là một tấm gương sáng về nhân cách, tự học và sáng tạo".

Previous Next

khóa học của tôi

PAT-I (VNUHCM) Luyện giải đề

Chương trình học PAT-I (VNUHCM) Luyện giải đề Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM tập trung vào việc giúp học sinh xây dựng chiến lược làm bài thi, và làm quen với cấu trúc đề thi thông qua hệ thống đề kèm video hướng dân giải chi tiết được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy. Khóa học không chỉ giúp các em nhận diện các dạng bài và nắm bắt các phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết đề thi trong thời gian tối ưu, mà còn là bước quan trọng trong quá trình rà soát lại kiến thức của bản thân. Từ đó các em có thể đưa ra một lộ trình học tập phù hợp cho mình để đạt điểm tối đa cho kỳ thi ĐGNL sắp tới.

Hệ thống đề thi của PAT-I (VNUHCM)
  • 10 đề tiêu chuẩn: giúp học sinh nhận diện dạng bài thường thi, luyện kĩ năng giải nhanh, giải đúng các câu hỏi trong thời gian tiêu chuẩn, kết hợp rèn luyện năng lực tư duy, phân tích thông qua hệ thống đề thi bám sát đề thi mẫu (được trang bị thêm mẹo và chiến thuật).
  • 5 đề nâng cao: giúp học sinh luyện tập nâng cao để chinh phục các dạng bài vận dụng, vận dụng cao.
  • 10 đề thực chiến: Học sinh tự mình rèn luyện, nâng cao kỹ năng thông qua hệ thống đề thi tự luyện online, trải nghiệm cảm giác, áp lực phòng thi, được chấm và trả điểm, đáp án và HDG chi tiết, nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng làm bài, tăng phản xạ trước những câu hỏi mới, lạ, khó trong bài thi.