Hoàng Thái Dương
  • 10.000 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 12 + năm kinh nghiệm
Hoàng Thái Dương

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Hoàng Thái Dương

Nơi công tác:

Trường THPT Gia Định, TP. HCM

Môn dạy:

Hóa học

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Hoàng Thái Dương

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Sở thích: đọc sách, thiền.

- Tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm TP.HCM.

-  Giáo viên dạy đội tuyển học sinh giỏi của trường, tham gia bồi dưỡng HS thi quốc gia; tham gia bồi dưỡng HS yếu lấy căn bản ở lớp phụ đạo của trường. Có kinh nghiệm trong đào tạo HS giỏi và HS yếu. HS có thể ham thích học tập môn hoá học khi học.

 

Hoàng Thái Dương

THÀNH TÍCH

Giấy chứng nhận có HS nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia năm 2015.

Hoàng Thái Dương

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Trình bày bảng rõ ràng, logic, giảng giải tỉ mỉ những vấn đề khó.

- Yêu mến và tôn trọng mỗi cá nhân, thầy có quan điểm giảng dạy: Phát triển năng lực của học sinh ở chính mặt mạnh của các em.

Previous Next

khóa học của tôi

PAT-I (VNUHCM) Luyện giải đề

Chương trình học PAT-I (VNUHCM) Luyện giải đề Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM tập trung vào việc giúp học sinh xây dựng chiến lược làm bài thi, và làm quen với cấu trúc đề thi thông qua hệ thống đề kèm video hướng dân giải chi tiết được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy. Khóa học không chỉ giúp các em nhận diện các dạng bài và nắm bắt các phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết đề thi trong thời gian tối ưu, mà còn là bước quan trọng trong quá trình rà soát lại kiến thức của bản thân. Từ đó các em có thể đưa ra một lộ trình học tập phù hợp cho mình để đạt điểm tối đa cho kỳ thi ĐGNL sắp tới.

Hệ thống đề thi của PAT-I (VNUHCM)
  • 10 đề tiêu chuẩn: giúp học sinh nhận diện dạng bài thường thi, luyện kĩ năng giải nhanh, giải đúng các câu hỏi trong thời gian tiêu chuẩn, kết hợp rèn luyện năng lực tư duy, phân tích thông qua hệ thống đề thi bám sát đề thi mẫu (được trang bị thêm mẹo và chiến thuật).
  • 5 đề nâng cao: giúp học sinh luyện tập nâng cao để chinh phục các dạng bài vận dụng, vận dụng cao.
  • 10 đề thực chiến: Học sinh tự mình rèn luyện, nâng cao kỹ năng thông qua hệ thống đề thi tự luyện online, trải nghiệm cảm giác, áp lực phòng thi, được chấm và trả điểm, đáp án và HDG chi tiết, nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng làm bài, tăng phản xạ trước những câu hỏi mới, lạ, khó trong bài thi.