Nguyễn Hoàng Minh Đăng
  • 1.000 + học sinh đang theo dõi
  • 50 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Hoàng Minh Đăng

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Hoàng Minh Đăng

Nơi công tác:

Trường EMASI Vạn Phúc HCM

Môn dạy:

Địa lí

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Hoàng Minh Đăng

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Tốt nghiệp Đại học Sư phạm TP.HCM.

- Là một thầy giáo gần gũi, thân thiện, và lạc quan, luôn hướng đến những điều tích cực trong cuộc sống.

- Với thầy, hạnh phúc lớn nhất là nhìn thấy sự trưởng thành của các học trò. Địa lí là cầu nối giúp thầy gần gũi và hỗ trợ cho học trò nhiều hơn. Địa lí phải gắn liền và mang hơi thở của cuộc sống. Thầy chia sẻ, nếu ai đó hỏi thầy “Học Địa lí để làm gì?” thì câu trả lời của thầy là “Để yêu”: để yêu thiên nhiên và con người, để yêu thế giới này; và khi tình yêu đó đủ lớn, ta sẽ ra sức bảo vệ và làm cho thế giới này ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Nguyễn Hoàng Minh Đăng

THÀNH TÍCH

Tham gia hướng dẫn học sinh thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học "Vấn đề thiếu ngủ của học sinh THPT trên địa bàn TP.HCM" thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi. Đề tài đạt giải 3 cấp thành phố kì thi Khoa học - Kĩ thuật do Sở GD&ĐT TP.HCM tổ chức năm học 2017-2018.

Nguyễn Hoàng Minh Đăng

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Giảng dạy theo hướng khám phá bài học, phát triển năng lực cho học sinh.

- Thầy chú trọng nhiều đến kĩ năng và liên hệ với thực tế để học sinh thấy được giá trị thực tiễn của môn học.

Previous Next

khóa học của tôi

PAT-I (VNUHCM) Luyện giải đề

Chương trình học PAT-I (VNUHCM) Luyện giải đề Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM tập trung vào việc giúp học sinh xây dựng chiến lược làm bài thi, và làm quen với cấu trúc đề thi thông qua hệ thống đề kèm video hướng dân giải chi tiết được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy. Khóa học không chỉ giúp các em nhận diện các dạng bài và nắm bắt các phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết đề thi trong thời gian tối ưu, mà còn là bước quan trọng trong quá trình rà soát lại kiến thức của bản thân. Từ đó các em có thể đưa ra một lộ trình học tập phù hợp cho mình để đạt điểm tối đa cho kỳ thi ĐGNL sắp tới.

Hệ thống đề thi của PAT-I (VNUHCM)
  • 10 đề tiêu chuẩn: giúp học sinh nhận diện dạng bài thường thi, luyện kĩ năng giải nhanh, giải đúng các câu hỏi trong thời gian tiêu chuẩn, kết hợp rèn luyện năng lực tư duy, phân tích thông qua hệ thống đề thi bám sát đề thi mẫu (được trang bị thêm mẹo và chiến thuật).
  • 5 đề nâng cao: giúp học sinh luyện tập nâng cao để chinh phục các dạng bài vận dụng, vận dụng cao.
  • 10 đề thực chiến: Học sinh tự mình rèn luyện, nâng cao kỹ năng thông qua hệ thống đề thi tự luyện online, trải nghiệm cảm giác, áp lực phòng thi, được chấm và trả điểm, đáp án và HDG chi tiết, nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng làm bài, tăng phản xạ trước những câu hỏi mới, lạ, khó trong bài thi.