Lê Duy Nhật
  • 1.000 + học sinh đang theo dõi
  • 50 + bài giảng online
  • 15 + năm kinh nghiệm
Lê Duy Nhật

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Lê Duy Nhật

Nơi công tác:

THPT Gia Định, TP.HCM

Môn dạy:

Vật lí

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Lê Duy Nhật

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Tốt nghiệp Đại học Sư phạm TP.HCM.

- Sở thích của thầy: Đọc sách, chụp ảnh, xem phim hành động, bóng đá, và nghe nhạc không lời. Là người sống chân thành và có trách nhiệm trong công việc và cuộc sống.

- Thầy quan niệm, để truyền được cảm hứng và động lực học tập nói chung và học môn Vật lí nói riêng cho học sinh, người thầy phải là người giỏi chuyên môn.

Lê Duy Nhật

THÀNH TÍCH

- Đạt Giấy khen về đào tạo học sinh giỏi do trường cấp.     

Lê Duy Nhật

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Tỉ mỉ, chi tiết, đặt vấn đề để khơi gợi học sinh suy nghĩ và tìm tòi.

- Tự tin, sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ học trò giải đáp thắc mắc đến cùng để hiểu thực sự về kiến thức đó. 

Previous Next

khóa học của tôi

PAT-I (VNUHCM) Luyện giải đề

Chương trình học PAT-I (VNUHCM) Luyện giải đề Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM tập trung vào việc giúp học sinh xây dựng chiến lược làm bài thi, và làm quen với cấu trúc đề thi thông qua hệ thống đề kèm video hướng dân giải chi tiết được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy. Khóa học không chỉ giúp các em nhận diện các dạng bài và nắm bắt các phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết đề thi trong thời gian tối ưu, mà còn là bước quan trọng trong quá trình rà soát lại kiến thức của bản thân. Từ đó các em có thể đưa ra một lộ trình học tập phù hợp cho mình để đạt điểm tối đa cho kỳ thi ĐGNL sắp tới.

Hệ thống đề thi của PAT-I (VNUHCM)
  • 10 đề tiêu chuẩn: giúp học sinh nhận diện dạng bài thường thi, luyện kĩ năng giải nhanh, giải đúng các câu hỏi trong thời gian tiêu chuẩn, kết hợp rèn luyện năng lực tư duy, phân tích thông qua hệ thống đề thi bám sát đề thi mẫu (được trang bị thêm mẹo và chiến thuật).
  • 5 đề nâng cao: giúp học sinh luyện tập nâng cao để chinh phục các dạng bài vận dụng, vận dụng cao.
  • 10 đề thực chiến: Học sinh tự mình rèn luyện, nâng cao kỹ năng thông qua hệ thống đề thi tự luyện online, trải nghiệm cảm giác, áp lực phòng thi, được chấm và trả điểm, đáp án và HDG chi tiết, nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng làm bài, tăng phản xạ trước những câu hỏi mới, lạ, khó trong bài thi.