Trần Thị Thanh Xuân
  • 500 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 9 + năm kinh nghiệm
Trần Thị Thanh Xuân

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Trần Thị Thanh Xuân

Nơi công tác:

Trường THPT Hà Thành

Môn dạy:

Ngữ văn

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Trần Thị Thanh Xuân

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

Là người "mê" Văn từ những ngày còn là học sinh, cô Xuân là người giàu cảm xúc, yêu Văn, yêu việc dạy Văn và luôn nghiêm túc với công việc mà mình đang theo đuổi.
Cô quan niệm rằng "Người thầy trung bình chỉ biết nói, người thầy giỏi biết giải thích, người thầy xuất chúng biết minh họa, người thầy vĩ đại biết truyền cảm hứng" nên cô luôn hướng tới việc trở thành người truyền cảm hứng, người thầy tâm lý luôn lắng nghe và thấu hiểu học sinh của mình.
Coi học sinh như những đứa con ruột thịt nên ngoài những lúc nghiêm khắc, tỉ mỉ trong giờ dạy cô còn là mội cô giáo vui vẻ, hòa đồng và sẵn sàng "quậy tưng" cùng lũ học trò.

Trần Thị Thanh Xuân

THÀNH TÍCH

Tốt nghiệp lớp chất lượng cao khoa ngữ văn trường Đại học sư phạm Hà Nội và với kinh nghiệm gần 10 năm dạy Ngữ văn 12, cô luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao dù ở vị trí nào.
Các bộ sách cô đã tham gia biên soạn gồm:
- Bộ sách "Bí quyết chinh phục điểm cao ngữ văn 6, 7, 8, 9, 10, 11 12", NXB Đại học Quốc gia, 2019.
- Bộ sách "Củng cố và ôn luyện ngữ văn 6, 7, 8, 9", NXB Đại học Quốc gia 2018, 2019.

Trần Thị Thanh Xuân

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Với lối giảng bài tỉ mỉ, cảm xúc, cô đọng theo những từ chìa khóa một cách logic và khoa khọc, cô giúp học sinh dễ nắm bắt được bài học, đồng thời truyền cảm hứng cho học sinh.

Previous Next

khóa học của tôi

Học tốt Ngữ văn 12 - Thầy Đặng Ngọc Khương, Cô Trần Thanh Xuân

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2022

Học tốt Ngữ văn 12 - Thầy Đặng Ngọc Khương, Cô Trần Thanh Xuân

Với sự nhiệt huyết cũng như phương pháp giảng dạy sáng tạo, giọng văn truyền cảm, thầy Đặng Ngọc Khương và cô Trần Thanh Xuân sẽ giúp các em nắm vững các tác phẩm, cách nghị luận văn học, nghị luận xã hội,...nằm trong nội dung chương trình Ngữ văn lớp 12.

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
  • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
  • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
  • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
  • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.