Phạm Thị Ngọc Nhung
  • 500 + học sinh đang theo dõi
  • 50 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Phạm Thị Ngọc Nhung

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Phạm Thị Ngọc Nhung

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Ngữ văn

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Phạm Thị Ngọc Nhung

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Cô Phạm Thị Ngọc Nhung là một cô giáo hiền lành, cẩn thận, tỉ mỉ, giọng nói truyền cảm, Cô Nhung thường tự coi mình như người chị, người mẹ thứ hai của các em học sinh. 
- Quan điểm sống của Cô là sống hết mình cho thời điểm hiện tại, chính vì vậy Cô cũng mang hết sức mình trong từng bài giảng để truyền tải kiến thức của mình cho các em học sinh.
- Quan điểm giáo dục của Cô: Người thầy trung bình chỉ biết nói, người thầy xuất chúng biết minh hoạ, người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng.

Phạm Thị Ngọc Nhung

THÀNH TÍCH

- Cô đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn Ngữ văn lớp 6 và lớp 8.
- Cô đã đạt được thành tích là giáo viên giỏi cấp thành phố, đạt giải nhất E-learning cấp thành phố.

Phạm Thị Ngọc Nhung

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Với cách giảng dạy từ tổng hợp đến chi tiết, Cô hướng tới mục tiêu là giúp các em hiểu được kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu.

Previous Next

khóa học của tôi

Học tốt Ngữ văn 8 (TP.HCM) - Cô Phạm Ngọc Nhung

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2023

Học tốt Ngữ văn 8 (TP.HCM) - Cô Phạm Ngọc Nhung

Với chất giọng truyền cảm, phương pháp giảng dạy sáng tạo, cô Ngọc Nhung không chỉ giúp các em nắm vững kiến thức mà còn khơi gợi lên cảm hứng văn học trong các em, giúp các em yêu thích môn Ngữ văn hơn. Từ đó đạt thành tích cao trong các bài kiểm tra môn Ngữ văn 8.

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
  • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
  • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
  • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
  • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.