Phạm Hương Giang
  • 20.000 + học sinh đang theo dõi
  • 50 + bài giảng online
  • 10 + năm kinh nghiệm
Phạm Hương Giang

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Phạm Thị Hương Giang

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tư duy TĐS

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Phạm Hương Giang

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Ấn tượng đầu tiên cô Giang mang tới cho mọi người là một cô gái rất hay cười, rất lạc quan và luôn tích cực đối với tất cả mọi việc.

- Quan điểm sống của Cô là "Luôn cố gắng để là phiên bản tốt hơn của chính mình ngày hôm qua". Với Cô điều đáng sợ nhất của tuổi trẻ là sống ỷ lại và thiếu trách nhiệm với chính cuộc sống của mình. Không cần so bì bản thân mình với ai, nhưng luôn cần nhìn lại mình ngày hôm nay đã phát triển hơn ngày hôm qua chưa.

- Quan điểm giáo dục tâm đắc nhất của Cô: "Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới" - N.Mandela

Phạm Hương Giang

THÀNH TÍCH

- Với bề dày kinh nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau, Cô đã tích lũy được cho mình lối tư duy cùng nhiều kinh nghiệm phong phú trong học tập cũng như trong công việc. Cô hi vọng có thể truyền thụ lại những kinh nghiệm này cho các thế hệ học sinh tiếp theo.

- Một số vị trí mà Cô đã và đang đảm nhiệm gồm:

+ 2012 - 2013: Bộ phận Marketing - Khách sạn Sofitel Plaza 

+ 2013 - 2015: Bộ phận Truyền thông - sự kiện Công ty Cổ phần đầu tư Etech Việt Nam 

+ 2015-2016: Bộ phận Truyền thông - Tổ chức ENV Việt Nam 

+ 2016 - 2019: Bộ phận Truyền thông - Quảng cáo tại HOCMAI

+ 2020 - hiện tại: Trường phòng bộ phận Thương hiệu - HOCMAI

Phạm Hương Giang

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Mỗi buổi học với cô như một buổi trò chuyện vậy, cô giúp học sinh thoải mái khi nghe giảng, tiếp cận trực diện vấn đề từ ví dụ và kiến thức thực tế đến lý thuyết khoa học, giúp người học dễ hình dung và tự suy nghĩ, tự tổng hợp được kiến thức ngay trong quá trình nghe giảng.

- Cô đặc biệt khuyến khích học sinh tự phát triển năng lực tư duy trong mỗi buổi học thay vì dạy học theo kiểu đọc - chép kiến thức cho học sinh. 

- Bên cạnh đó trong mỗi giờ giảng cô luôn truyền cho học sinh năng lượng tích cực và sự say mê, hứng thú với môn học. 

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cô Giang giảng bài rất dễ hiểu và cô rất hay cười

"Em cảm nhận cô Giang là một giáo viên tràn đầy năng lượng, mỗi giờ giảng của cô rất thu hút và trôi qua rất nhanh vì cô hay cười và đưa ra những tình huống rất thú vị" - Phạm Ngọc (Thái Bình)

Cảm ơn cô vì những bài giảng thú vị

"Em biết đến cô Hương Giang qua những bài giảng tại Hocmai.vn. Cô giảng rất dễ hiểu và lôi cuốn, cảm ơn cô vì những bài giảng thú vị và những bài học trong cuộc sống thực tiễn mà cô đã khéo léo lồng ghép vào bài giảng để dạy cho chúng em kinh nghiệm thực tiễn." - Mai Anh (Hải Phòng)

Nhờ cô mà em đã biết cách dùng mạng xã hội thông minh hơn

"Em đã đăng ký khóa học Tôn trọng trong giao tiếp trong trực tuyến của cô Phạm Hương Giang tại Hocmai.vn. Em thấy cô giảng rất hay và cuốn hút, nhờ khóa học của cô mà đã biết cách dùng mạng xã hội thông minh hơn và thận trọng hơn để bảo vệ danh tính số của mình. Em cảm ơn cô rất nhiều!" - Tuấn Nam (Hà Nội)

khóa học của tôi