Lê Khánh Minh
  • 10.000 + học sinh đang theo dõi
  • 500 + bài giảng online
  • 8 + năm kinh nghiệm
Lê Khánh Minh

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Lê Khánh Minh

Nơi công tác:

Hệ thống giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Lê Khánh Minh

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy Khánh Minh hiện đang là giảng viên thỉnh giảng tại Học viện Ngoại giao Việt Nam và trường Đại học Hà Nội, thầy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại các tổ chức giáo dục uy tín. Vì vậy thầy rất tự tin vào khả năng truyền tải kiến thức và kĩ năng sư phạm của mình. Không chỉ giảng dạy Tiếng Anh, thầy còn phát triển bản thân với vai trò là biên tập viên, sản xuất chương trình, phóng viên hiện trường và từng có nhiều năm công tác tại đài truyền hình Việt Nam VTV. Nói đến IELTS, chắc hẳn ai cũng sẽ biết đến chương trình IELTS Face-off - show truyền hình về IELTS đầu tiên tại Việt Nam, và thầy chính là người tham gia vào quá trình ghi âm cho show truyền hình đó. 

- Thầy luôn ấn tượng với câu nói của nhà vật lí vĩ đại Albert Einstein "Imagination is more important than knowledge" - "Trí tưởng tượng còn quan trọng hơn cả tri thức". Vì hầu hết các sáng tạo trên thế giới đều xuất phát từ trí tưởng tượng. Bạn muốn là điều khác biệt, thì hãy dám nghĩ, dám mơ, dám đặt mục tiêu và hình dung nên con người mình sẽ trở thành. Vì vậy trong những bài giảng của mình thầy luôn đề cao và khích lệ tinh thần sáng tạo, lối tư duy mở của học sinh. 

 

Lê Khánh Minh

THÀNH TÍCH

- Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 8.0;

- Giải nhất Olympic Tiếng Anh không chuyên tại Hà Nội năm 2012;

- 2 năm kinh nghiệm giảng dạy về IELTS; 

- 4 năm kinh nghiệm sản xuất chương trình truyền hình bằng Tiếng Anh tại Đài truyền hình Việt Nam VTV;

- Học bổng chính phủ toàn phần ngành Báo chí Truyền thông cho khóa học Thạc sĩ tại Trung Quốc (học bằng tiếng Anh);

- Giải Tư cuộc thi E-Talent về Tiếng Anh tại Học viện Ngoại Giao năm 2013;

- Đạt chứng chỉ Kỹ năng sư phạm (cấp bởi Học viện quản lý giáo dục) và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL (cấp bởi Australian International TESOL);

Lê Khánh Minh

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Với thầy, môi trường lớp học nên trở thành một không gian trao đổi mở, nơi mà cả người giáo viên và học sinh đều có thể nói lên những quan điểm của mình và thảo luận về cả hai mặt của vấn đề. Sự tôn trọng khác biệt là yếu tố then chốt để mọi người mở lòng với nhau.

- Thầy cho rằng mỗi người đều có những điểm mạnh của mình và thành công sẽ đến từ động lực và sự ưu tiên mục đích của mỗi cá nhân, chứ không phải là sự khác nhau về chỉ số thông minh. Tuy nhiên, môi trường sống và những người mà bạn tiếp xúc sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường ấy. Vì vậy, hãy tìm đến những người truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến bạn. Và ngược lại, bạn hãy trở thành nguồn năng lượng tích cực với mọi người xung quanh.

 

Previous Next

Những điều học sinh nói

Thầy Minh rất đẹp trai và nói Tiếng Anh chuẩn như người bản xứ!

Học sinh Phí Lan An (Lớp 12, Hà Nội): "Thầy Minh rất đẹp trai và nói Tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Em rất  thích các tiết học của thầy, vừa vui vẻ mà lại hiệu quả. Em sẽ theo học thầy thật lâu để rèn được phát âm chuẩn như thầy ạ!"

Thầy rất đa tài nên em rất ngưỡng mộ thầy

Học sinh Tuấn Cường (Nghệ An): "Em đã học thầy Khánh Minh được nhiều năm rồi, thầy rất đa tài nên em rất ngưỡng mộ thầy. Còn những bài giảng của thầy thì rất chất lượng, sáng tạo nên em học rất hiệu quả, bây giờ em có thể tự tin nói chuyện bằng Tiếng Anh với thầy rồi thầy ơi!"

Các bài giảng online của thầy tại Học Mãi rất chất lượng!

Bạn Minh Nhựt (Lớp 10, Tp.HCM): "Các bài giảng online của thầy tại Học Mãi rất chất lượng, bài giảng của thầy rất thu hút vì thầy luôn sáng tạo theo nhiều cách khác nhau. Em cảm ơn thầy và hi vọng có dịp được gặp thầy trực tiếp ạ." 

Thầy nói Tiếng Anh rất hay, thầy dạy cũng rất cuốn hút

Yến Thanh (Hà Nam): "Thầy nói Tiếng Anh rất hay, thầy dạy cũng rất cuốn hút nên mỗi bài học trôi qua thật nhanh và đọng lại thật nhiều kiến thức. Em sẽ theo học thầy thật lâu cho đến khi em tốt nghiệp cấp 3 ạ."

khóa học của tôi