Phạm Lan Phương
  • 3.000 + học sinh đang theo dõi
  • 200 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Phạm Lan Phương

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Phạm Lan Phương

Nơi công tác:

Trường THPT Phan Đình Phùng

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Phạm Lan Phương

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Cô Lan Phương tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay cô đang giảng dạy bộ môn Tiếng Anh tại trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội). Bên cạnh đó cô cũng có nhiều năm kinh nghiệm dạy luyện thi IELTS tại các tổ chức giáo dục uy tín. Cô được rất nhiều học sinh, sinh viên biết đến với vai trò là một cô giáo tỉ mỉ và tâm huyết trong từng bài giảng, từng tiết học. 

- Ngoài việc truyền đạt kiến thức cơ bản, các tips học tập hiệu quả cho học sinh, cô Phương còn đem đến năng lượng tích cực và động lực thôi thúc học sinh luyện tập và học tốt Tiếng Anh mỗi ngày. Cô cho rằng chìa khóa để giúp học sinh thành công khi học môn Tiếng Anh hay vượt qua kỳ thi chứng chỉ IELTS đó chính là niềm đam mê và sự yêu thích đối với môn học. 

- Châm ngôn sống của cô: "The unexamined life is not worth living". Vì thế cô thích trải nghiệm nhiều điều mới trong cuộc sống, thích đón nhận sự mạo hiểm có chiến lược. Đọc sách, du lịch và viết blog luôn là niềm yêu thích của cô. Đọc sách đem đến cho cô những kiến thức mới. Du lịch đem đến cơ hội trải nghiệm những kiến thức đó. Và viết blog là phương tiện để cô lưu lại và chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời đến mọi người.

Phạm Lan Phương

THÀNH TÍCH

- IELTS 8.0;

- 3 lần đạt danh hiệu sinh viên năm tốt cấp trường;

- Thực tập sinh tại Đại sứ quán Hoa Kì;

- Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại các tổ chức giáo dục uy tín

Phạm Lan Phương

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Với quan điểm giảng dạy: "Học sinh có thể quên những gì giáo viên nói, nhưng chúng sẽ không quên cảm xúc người giáo viên tạo ra cho chúng". Vì vậy mà trong mỗi bài giảng cô luôn chú trọng đến việc duy trì cảm xúc vui vẻ và hứng thú học tập của học sinh, bằng cách thường xuyên lồng ghép các trò chơi; quick game để học sinh vừa được thư giãn vừa được thực hành kiến thức liên quan đến bài học. 

- Bên cạnh đó cô cũng áp dụng phương pháp dạy tỉ mỉ đối với những phần kiến thức khó, kiến thức trọng tâm để giúp học sinh hiểu nhanh và nhớ lâu kiến thức. Song song với đó cô sẽ đưa ra các bài tập thực hành để học sinh vận dụng và luyện tập kiến thức cho nhuần nhuyễn, học đến đâu thực hành đến đó. 

- Đặc biệt cô luôn khuyến khích và hướng học sinh phát triển tư duy mở, vận dụng kiến thức đã học để áp dụng vào trong cuộc sống thực tế. Bởi theo cô thì mục đích cuối cùng của việc học chính là để giúp ích cho đời sống thực tiễn của chính chúng ta.

 

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cô dạy rất dễ hiểu và tâm lí với học sinh

Học sinh Ngọc Ánh (Lớp 9, Hà Nội): "Cô Phương rất tâm lí với học sinh, những buổi học Tiếng Anh với cô thật thú vị và không bao giờ chán. Cảm ơn cô đã rèn cho em cách phát âm chuẩn ạ"

Em đã thi đỗ IELTS nhờ cô Phương

"Em đã thi đỗ IELTS rồi cô Phương ạ, tất cả là nhờ có cô đó. Em xin cảm ơn những bài giảng tâm huyết của cô, những tips hay mà cô đã truyền cho em thật sự rất hữu ích với em cô ạ." - Mỹ Hoa (Nam Định)

Em cảm ơn cô vì những giờ giảng thật thú vị

" Cô Lan Phương là giáo viên vừa vui tính lại vừa nghiêm khắc, những bài giảng của cô khá đa dạng, cô thường tổ chức các trò quiz game cho chúng em tham gia để thư giãn sau mỗi bài học. Em rất thích cách giảng của cô ạ" - Học sinh Hoàng Yến (Hà Nội)