Phạm Nguyễn Quỳnh Anh
  • 10.000 + học sinh đang theo dõi
  • 500 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Phạm Nguyễn Quỳnh Anh

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Phạm Nguyễn Quỳnh Anh

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Phạm Nguyễn Quỳnh Anh

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Cô Quỳnh Anh tốt nghiệp loại xuất sắc Hệ đào tạo Chất lượng cao - Khoa sư phạm Tiếng Anh (ULIS), trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Hiện nay cô đang theo học Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ ứng dụng tại University College London. 

- Cô từng làm việc tại nhiều tổ chức chuyên về giáo dục và đào tạo Tiếng Anh. Đặc biệt cô có kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS/TOEFL, giúp nhiều học sinh đạt target từ 6.0 - 7.5. 

- Trong cuộc sống cô luôn hướng tới và chú trọng vào sự phát triển của bản thân, bởi theo cô giáo viên là người hướng dẫn và giúp học sinh khai phá những ý tưởng mới, không nên là người rập khuôn suy nghĩ cho học sinh. Trong suốt thời gian giảng dạy, ngoài những kiến thức và kĩ năng được truyền tải, chắc chắn học sinh sẽ nhớ mãi nụ cười đẹp và phong thái tự tin rạng ngời của cô.

Phạm Nguyễn Quỳnh Anh

THÀNH TÍCH

- TOEFL iBT 116/120;

- IELTS 8.0;

- Oral Proficiency Interview - computer Superior level;

- Tốt nghiệp loại xuất sắc Hệ đào tạo Chất lượng cao - Khoa sư phạm tiếng Anh (ULIS); trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Giải Ba nghiên cứu khoa học cấp trường;

Phạm Nguyễn Quỳnh Anh

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Quan điểm giáo dục của cô: "The capacity to learn is a gift; the ability to learn is a skill; the willingness to learn is a choice". Vì vậy mà trong quá trình giảng dạy cô luôn đề cao sự khai phá ý tưởng mới của học sinh thay vì rập khuôn suy nghĩ của các em. 

- Khi giảng dạy cô chú trọng vào việc phân tích chi tiết để học sinh có thể nắm rõ và khắc sâu kiến thức, hiểu kiến thức, từ đó cô sẽ khuyến khích học sinh tự tư duy và tìm tòi cái mới trên nền kiến thức nền tảng đã được dạy. 

- Cô có phong thái tự tin và nụ cười tươi, cùng với phong cách giảng dạy hiện đại, luôn ứng dụng công nghệ trong giảng dạy, vì vậy mà học sinh rất hứng thú với các bài giảng của cô. 

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cô Quỳnh Anh là thần tượng của em với cách giảng bài tự tin và cuốn hút!

Học sinh Trúc Khuê (Lớp 9, Hà Nội): "Cô phát âm Tiếng Anh chuẩn như người bản xứ vậy ạ, em rất thích phong cách của cô: tự tin và thu hút chúng em trong mỗi bài giảng"

"Cô Quỳnh Anh là thần tượng của em với các giảng bài tự tin và cuốn hút, cô luôn cười rất tươi nên ở mỗi bài giảng của cô em thấy trôi qua thật nhanh. Nhờ cô mà em thấy môn Tiếng Anh thật thú vị và em cũng đã tiến bộ rất nhiều.", Ngọc Ánh chia sẻ. 

Hải Linh (Nam Định): "Cô nói tiếng Anh hay lắm ạ, em rất thích những bài giảng của cô, dù chỉ là học online thôi nhưng em thấy cô luôn truyền cho chúng em thật nhiều năng lượng. Em cảm ơn cô đã đồng hành cùng em trong mỗi bài học ạ."

Bạn Trung Thành (Gia Lâm, Hà Nội) chia sẻ: "Nhờ cô Quỳnh Anh mà em đã tiến bộ rất nhiều trong môn tiếng Anh, cô giảng bài rất dễ hiểu và dạy chúng em thật nhiều cách để ghi nhớ kiến thức hơn. Em cảm ơn cô!"

khóa học của tôi