Nguyễn Vân Anh
  • 10.000 + học sinh đang theo dõi
  • 500 + bài giảng online
  • 7 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Vân Anh

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Vân Anh

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Vân Anh

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Có hơn 7 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh tại các trung tâm lớn nhỏ như Apax Leaders, Felix, VN Bridge và Trường Đại học (Khoa Quốc tế - Trường Đại học Quốc gia Hà Nội). Cô được tiếp xúc với nhiều đối tượng học sinh, từ lớp 1 đến người đi làm, trình độ từ mới bắt đầu đến khá giỏi. Qua đó, cô thấu hiểu được những khó khăn và trăn trở của người học trong quá trình chinh phục tiếng Anh. 

- Quan điểm giáo dục của cô: "Vì lợi ích mười năm trồng cây. Vì lợi ích trăm năm trồng người" - Hồ Chí Minh. Theo gương Bác Hồ, cô Vân Anh quan niệm giáo dục là cả một quá trình rất dài và cần chỉn chu, cẩn thận từ những điều nhỏ nhặt nhất. Vì chỉ cần một chút sai lầm, hệ quả kéo theo sẽ khôn lường, ảnh hưởng đến cả một thế hệ. Với cô, giáo dục là bền bỉ, dài lâu, không chộp giật, ăn xổi.

 

Nguyễn Vân Anh

THÀNH TÍCH

- Nhân viên xuất sắc cho vị trí Trợ lý chương trình tại trung tâm Apax Hoàng Quốc Việt;

Nguyễn Vân Anh

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Cô luôn nghĩ bản thân là một người dẫn dắt, đồng hành như một người chị, người bạn cùng học sinh, không đặt nặng vị trí thầy - trò để người học luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, từ đó việc tiếp thu kiến thức trở nên nhẹ nhàng và tự nhiên.

- Cô là người cẩn thận, chỉn chu, phương pháp tiếp cận cũng dần dần từ nhỏ đến lớn, từ chi tiết đến cụ thể để học sinh cảm thấy những vấn đề cần học gần gũi chứ không phải xa vời hay chỉ trong sách vở.

Previous Next

khóa học của tôi