Nguyễn Vân Anh
  • 10.000 + học sinh đang theo dõi
  • 500 + bài giảng online
  • 7 + năm kinh nghiệm
Nguyễn Vân Anh

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Vân Anh

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Nguyễn Vân Anh

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Thạc sĩ Vân Anh tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Cô có hơn 7 năm kinh nghiệm trong giảng dạy Tiếng Anh tại các tổ chức giáo dục & đào tạo Anh ngữ hàng đầu và tại Khoa Quốc tế - Trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Trong quá trình giảng dạy cô được tiếp xúc với nhiều đối tượng học sinh, từ lớp 1 đến người đi làm, trình độ từ mới bắt đầu đến khá giỏi, qua đó cô thấu hiểu được những khó khăn và trăn trở của người học khi chinh phục tiếng Anh. 

- Cô Vân Anh rất tâm đắc với câu nói của Bác Hồ: "Vì lợi ích mười năm trồng cây. Vì lợi ích trăm năm trồng người"Vì vậy trong hành trình gắn bó với nghề giáo, cô luôn noi theo tư tưởng và đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cô quan niệm giáo dục là cả một quá trình rất dài và cần chỉn chu, cẩn thận từ những điều nhỏ nhặt nhất. Vì chỉ cần một chút sai lầm, hệ quả kéo theo sẽ khôn lường, ảnh hưởng đến cả một thế hệ. Với cô, giáo dục là bền bỉ, dài lâu và người giáo viên cần phải kiên nhẫn, tỉ mỉ trong quá trình truyền đạt kiến thức cho học trò, đặc biệt cần tận tâm với những đối tượng học sinh còn yếu - kém hoặc bị "mất gốc" kiến thức. 

- Không chỉ là người truyền đạt kiến thức, cô Vân Anh còn rất hiểu tâm lí của học sinh và giúp các em chia sẻ những khó khăn trong học tập và trong cuộc sống. Ngoài vai trò là một cô giáo, cô luôn mong muốn trở thành một người bạn đồng hành của học sinh, để có thể thấu hiểu và chia sẻ với các em nhiều hơn!

Nguyễn Vân Anh

THÀNH TÍCH

- Cô đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh cho các đối tượng học sinh khác nhau, từ học sinh Tiểu học đến người đi làm. 

- Cô là Thạc sĩ chuyên ngành Tiếng Anh tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

 

Nguyễn Vân Anh

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Cô luôn nghĩ bản thân là một người dẫn dắt, đồng hành như một người chị, người bạn cùng học sinh, không đặt nặng vị trí thầy - trò để người học luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, từ đó việc tiếp thu kiến thức trở nên nhẹ nhàng và tự nhiên.

- Cô là người cẩn thận, chỉn chu, phương pháp tiếp cận cũng dần dần từ nhỏ đến lớn, từ chi tiết đến cụ thể để học sinh cảm thấy những vấn đề cần học gần gũi chứ không phải xa vời hay chỉ trong sách vở.

- Học với cô Vân Anh sẽ không bao giờ chán, vì cô luôn bùng nổ với vô vàn hoạt động và trò chơi để khuấy động học sinh, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách vui vẻ và hiệu quả. 

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cô Vân Anh rất vui tính và giảng bài dễ hiểu

Bạn Ngọc Uyên (Hà Nội): "Em cảm ơn cô Vân Anh vì những bài giảng thật độc đáo và cuốn hút của cô, nhờ cô mà em đã học tốt Tiếng Anh hơn, đặc biệt là những mẹo học nhanh nhớ lâu ngữ pháp, từ vựng mà cô đã chia sẻ cho chúng em."

Học sinh Mỹ Linh (Nam Định): "Em biết đến cô Vân Anh từ hè năm ngoái, khi mẹ đăng ký cho em khóa học online của cô. Em thấy cô dạy rất dễ hiểu, cô rất vui tính nên cảm thấy mỗi giờ học trôi qua thật nhanh."

Em Tú Anh: "Cô ơi, cô có thêm thật nhiều khóa học mới cho chúng em học cô nhé, em cảm ơn cô rất nhiều vì những bài học bổ ích, em rất thích nghe cô nói tiếng Anh vì cô phát âm như người bản xứ vậy"

"Cô Vân Anh không những là cô giáo mà còn là người chị của em, cô luôn thấu hiểu và chia sẻ với em rất nhiều điều. Em cảm ơn cô đã luôn đồng hành cùng em." - Bạn Thái An chia sẻ. 

khóa học của tôi