Đặng Minh Tâm
  • 10.000 + học sinh đang theo dõi
  • 300 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Đặng Minh Tâm

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Đặng Minh Tâm

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Đặng Minh Tâm

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, cô đã giúp rất nhiều học sinh tiếp cận và vượt qua kỳ thi này. Ngoài ra, cô còn giảng dạy tiếng Anh cho học sinh cấp THCS và giúp nhiều em đạt thành tích cao.

- Cô tốt nghiệp khoa Sư phạm Tiếng Anh, lớp chất lượng cao, trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, từng đạt điểm A+ nghiên cứu khoa học, đạt học bổng 100% chương trình Thạc sĩ giáo dục, Trường Đại học Jyvaskyla, Phần Lan. Với cô, việc học cần sự tỉ mỉ và chú tâm. Chính điều đó đã tạo nên thành công của cô hiện tại. Và cô muốn truyền lại phương pháp học hiệu quả đến các đối tượng học sinh của mình.

- Quan điểm giáo dục của cô: "Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới". Giáo viên cần kiên nhẫn tìm hiểu và đánh thức được sự yêu thích của học sinh với tiếng Anh. Đồng thời, mỗi giáo viên phải trở thành một người hạnh phúc, có ích và có sở thích riêng. Đừng so sánh với bất kỳ ai, học sinh chỉ cần vui với bản thân và cố gắng mỗi ngày.

Đặng Minh Tâm

THÀNH TÍCH

- Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS Academic 8.0 (L: 9.0, R:8.5, S: 7.5, W: 7.5);

 - Sinh viên lớp Chất lượng cao - Khoa Sư phạm Tiếng Anh; trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

- Đạt học bổng 100% chương trình Thạc sĩ giáo dục - Đại học Jyvaskyla, Phần Lan;

- Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS cho các đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm

- Đạt điểm A+ nghiên cứu khoa học;

Đặng Minh Tâm

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Phong cách giảng dạy của cô chú trọng sự tỉ mỉ, đòi hỏi học sinh có sự dừng lại ngẫm nghĩ, áp dụng và làm bài. Việc học cũng chỉ chậm rãi, nhưng chú tâm đào sâu, sẽ tránh việc học lại nhiều lần.

- Quan điểm cốt lõi trong phong cách giảng dạy của cô là "Ít nhưng chất lượng". Vì vậy mà trong mỗi bài giảng của mình cô luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng, sự sáng tạo trong mỗi bài học để kích thích học sinh tư duy mở, học nhanh nhớ lâu kiến thức. 

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cô Minh tâm rất tỉ mỉ và kiên nhẫn với chúng em

Học sinh Hoàng Yến (Vĩnh Phúc): "Em đã học lớp tiếng Anh IELTS của cô Tâm, cô rất tỉ mỉ và chú đáo với học sinh, nhờ cô mà trình độ của mình đã tăng lên rất nhiều."

"Những bài giảng của cô rất sinh động và thu hút, em thấy học rất hiệu quả và khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh của em đã cải thiện rất nhiều, em cảm ơn cô Tâm nhiều lắm." - Mai Loan (Hải Phòng) chia sẻ. 

- "Mỗi buổi học với cô Minh Tâm là một buổi giải trí vì cô sáng tạo rất nhiều trò chơi, quick game... lồng ghép vào các bài dạy, cô phát âm tiếng Anh rất chuẩn nữa ạ. Vì vậy mà em học được từ cô rất nhiều điều bổ ích." - Đức An bày tỏ. 

- Em Hoài An (Học sinh lớp 9, Hà Nội): "Em thật sự biết ơn Hocmai, đặc biệt là cô Minh Tâm đã cho em nhiều kiến thức bổ ích để em có thể học tập và đạt được đến kết quả như ngày hôm nay. Em hi vọng các thế hệ sau sẽ tiếp tục tìm hiểu và tham gia các khóa học của Hocmai để sớm thu được "trái ngọt" trong học tập."

khóa học của tôi