Trần Chiến
  • 15.000 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 6 + năm kinh nghiệm
Trần Chiến

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Trần Hồng Chiến

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Vật lí

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Trần Chiến

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy Trần Chiến tốt nghiệp trường Đại học sư phạm Hà Nội 2, thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi môn Vật lí, học sinh của thầy có nhiều em đạt điểm từ 8,5 trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia, đỗ vào các trường Đại học có tiếng như Bách Khoa, Ngoại thương, Kinh tế quốc dân...

- Trong quá trình giảng dạy thầy được rất nhiều học sinh yêu quý và biết đến bởi sự nhiệt tình và nghiêm túc, tỉ mỉ trong công việc. Thầy được các em đặt cho danh xưng là "Thầy giáo quốc dân" bởi ngoại hình đẹp, tính cách hài hước và luôn đối xử chân thành với học sinh trong mỗi giờ dạy, trong đó thầy đặc biệt chú trọng đến các em học sinh học yếu hoặc bị "mất gốc" kiến thức môn Vật lí nhằm giúp các em học tập tiến bộ hơn. 

- Chia sẻ về quan điểm giáo dục của mình, thầy cho rằng giáo dục luôn phải được quan tâm hàng đầu để có thể nâng cao tầm tri thức cũng như tạo nên các thế hệ nhân tài cho đất nước sau này. Cũng chính vì vậy mà trong mỗi bài giảng của mình thầy luôn đặt hết tâm huyết vào học sinh, mong muốn truyền đạt cho các em những kiến thức khoa học và chính xác nhất, đồng thời cũng dễ hiểu và dễ học nhất.  

- Theo thầy "Khác biệt giữa thành công và thất bại nằm ở ý chí", do đó thầy luôn cố gắng và nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện bản thân mình hơn, bởi một người thầy tốt và có năng lực thì sẽ đem đến cho học sinh những bài giảng thú vị, chất lượng và khơi dậy lên được niềm đam mê, hứng thú học tập ở các em!

Trần Chiến

THÀNH TÍCH

Trong quá trình giảng dạy thầy đã đạt nhiều thành tích xuất sắc, đặc biệt là giúp nhiều đối tượng học sinh tiến bộ và đạt điểm cao môn Vật lí: 

- 100% học sinh đều đạt mục tiêu và vượt mục tiêu đặt ra từ đầu năm học với bộ môn Vật lí. 

- Nhiều học sinh chuyển ban, mất gốc Vật lí đã đạt từ 7,5-8 sau vài tháng ôn luyện.

- Nhiều học sinh đạt điểm 8 trở lên trong kì thi tốt nghiệp THPT và đại học trong các năm qua.

Trần Chiến
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Phong cách của thầy là giảng dạy theo phương pháp phát triển năng lực học sinh. Với thầy mỗi học sinh đều có năng lực khác nhau, việc của người thầy là tìm ra đúng hướng để học sinh phát triển được những thế mạnh của mình.

- Vật lí là môn học có nhiều kiến thức liên quan đến đời sống nên trong quá trình giảng dạy thầy luôn khuyến khích học sinh áo dụng những điều mình học được vào đời sống hàng ngày, giúp học sinh thấy được sự hữu ích cũng như hứng thú hơn với môn Vật lí.

- Thầy luôn chú trọng đến việc lấy học sinh làm trung tâm, vì vậy tùy vào từng đối tượng học sinh khác nhau mà thầy sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp để các em tiến bộ nhanh. Nhưng vấn đề cốt lõi nhất mà thầy luôn chú trọng trong khi giảng dạy là dạy cho học sinh cách tư duy thay vì học kiến thức một cách máy móc. 

Previous Next

Những điều học sinh nói

Thầy Chiến không những đẹp trai mà còn giảng bài rất hay!

Học sinh Ngọc Anh (Lớp 12 - TpHCM): "Thầy Chiến không những dạy giỏi mà còn rất đẹp trai, thầy xứng đáng là thầy giáo quốc dân trong lòng chúng em!" 

Bạn Hoàng Linh An (Hải Phòng): "Thầy ơi, mong thầy có thêm thật nhiều bài giảng bổ ích để chúng em theo dõi ạ, em rất thích những tiết dạy của thầy qua livestream ạ."

Học sinh Tiến Đạt chia sẻ: "Em đã thoát khỏi nỗi lo mất gốc môn Vật lí nhờ vào những bài giảng của thầy Chiến, bây giờ đây em có thể tự tin để thi vào ngôi trường mà em mơ ước rồi. Em cảm ơn thầy thật nhiều!" 

Trung Dũng (Hải Dương): "Những bài giảng của thầy thật thú vị, thầy rất hài hước nhưng cũng rất tỉ mỉ ạ. Những kiến thức vốn khô khan mà qua sự truyền đạt của thầy lại trở nên thú vị, dễ hiểu hơn rất nhiều thầy ạ."

khóa học của tôi