Lại Trường Giang
  • 10.000 + học sinh đang theo dõi
  • 200 + bài giảng online
  • 8 + năm kinh nghiệm
Lại Trường Giang

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Lại Trường Giang

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Lại Trường Giang

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy Lại Trường Giang tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Tuy nhiên thay vì trở thành một kỹ sư theo định hướng của gia đình thì thầy lại quyết tâm theo đuổi nghề giáo. Chia sẻ về cơ duyên gắn bó với nghề, thầy Giang cho biết: "Ngay từ hồi còn là sinh viên mình đã đi dạy thêm rất nhiều ở các trung tâm giáo dục, quãng thời gian đó đã cho mình rất nhiều trải nghiệm quý giá, mình thấy gắn bó với các em học sinh và tìm được niềm vui trong việc chia sẻ kiến thức cho các em. Có lẽ từ chính những buổi dạy học như vậy mà mình đã nuôi dưỡng đam mê với nghề và khát khao được đứng trên bục giảng, để mong muốn được cho đi nhiều hơn, được chia sẻ nhiều hơn!"

- Sau gần 10 năm gắn bó với nghề giáo, thầy giáo trẻ Trường Giang đã tích lũy được cho bản thân rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Thầy được nhiều phụ huynh và học sinh biết đến với vai trò là một thầy giáo dạy và luyện thi môn Toán giỏi và có tâm, đặc biệt là trong lĩnh vực luyện thi đại học. Học sinh của thầy có nhiều em đạt điểm cao môn Toán và đỗ vào các trường Đại học uy tín như Đại học Y Hà Nội, Kinh tế quốc dân, Bách khoa Hà Nội.... Và đó cũng chính là niềm tự hào của thầy trong hành trình gắn bó với nghề giáo. 

- Quan điểm giáo dục của thầy là: "Người thầy là người truyền cảm hứng, dạy dỗ các em trưởng thành hơn chứ không chỉ dạy các em kiến thức". Chính vì vậy mà trong mỗi bài giảng hay mỗi tiết học thầy luôn cố gắng truyền đạt kiến thức cho học sinh bằng tất cả cái tâm và sự nhiệt huyết của mình. Nhắc tới thầy Giang, học sinh không chỉ nhớ tới hình ảnh một thầy giáo trẻ đẹp trai, mà còn nhớ về một người thầy vô cùng tận tâm và tâm lí với học sinh. 

Lại Trường Giang

THÀNH TÍCH

- Với gần 10 năm kinh nghiệm chuyên luyện thi đại học môn Toán, thầy Trường Giang đã giúp bao thế hệ học trò bước vào ngưỡng cửa đại học với thành tích cao, trong đó không thiếu những em học sinh đạt điểm 8 thậm chí là 9, 10 môn Toán. Đỗ vào các trường Đại học nổi tiếng như Kinh tế quốc dân, Đại học Y Hà Nội, Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm Hà Nội...

- Giáo viên TOP ĐẦU tại Hà Nội về luyện thi THPT QG môn Toán

- Giáo viên UY TÍN được các trang báo điện tử NỔI TIẾNG mời giải đề THPT QG hàng năm như ZING NEWS

Lại Trường Giang

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Phương pháp giảng dạy của thầy là dạy kiến thức cho học sinh thật tỉ mỉ và logic, luôn hướng các em đến bản chất cốt lõi của vấn đề để các em hiểu được bản chất của Toán học. Từ hiểu thì sẽ dẫn đến việc tiếp thu nhanh kiến thức, giải nhanh các dạng toán và có hứng thú với môn học này. 

- Với mỗi đối tượng học sinh khác nhau thầy sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy khác để giúp các em tiếp thu kiến thức tốt. Chính vì vậy mà trong mỗi bài giảng của mình thầy không chỉ đầu tư chất xám mà còn bỏ vào đó rất nhiều tình yêu và sự thấu hiểu đối với học trò. 

- Thầy quan niệm, người thầy không chỉ truyền kiến thức mà còn phải truyền được niềm cảm hứng học tập cho học sinh, giúp các em trưởng thành hơn!

Previous Next

Những điều học sinh nói

Thầy Giang thật đẹp trai, em rất thích các khóa live của thầy!

"Em đang học lớp 11, em thường xuyên theo dõi các buổi livestream của thầy Trường Giang trên Facebook, cảm nhận của em là thầy Giang không những đẹp trai mà còn dạy rất hay, rất cuốn. Hi vọng thầy và Học Mãi sẽ có thêm nhiều buổi dạy chất lượng như vậy ạ. Nói chung là thầy Giang thật đẹp trai, em rất thích các khóa live của thầy! Chúc thầy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc ạ." - Ngọc Liên (Hà Nội)

Cảm ơn thầy và Học Mãi vì những bài giảng chất lượng

"Thầy Giang dạy rất hay, rất dễ hiểu. Những bài giảng của thầy giúp em tiến bộ hơn trong việc học môn Toán, sang năm em lên lớp 12 mà thầy có khóa Toán 12 thì em sẽ đăng ký học thầy. Cảm ơn thầy và Học Mãi vì những bài giảng chất lượng, đã giúp em học tốt môn Toán hơn trong những năm học cuối cấp này." - Tuấn Đức (Hải Dương)

Thầy rất hài hước và tâm lí với học sinh

"Mình đã và đang học các lớp Toán của thầy Trường Giang thông qua những buổi Livestream, mình thấy thầy rất hài hước và tâm lí với học sinh. Cách thầy đưa ra vấn đề và hướng dẫn bọn mình giải bài toán cũng rất thu hút, dễ hiểu. Trong những buổi dạy thỉnh thoảng thầy sẽ tâm sự hoặc chia sẻ hài hước 1 chút với học sinh, mình thấy cũng khá thoải mái, giúp việc học vui hơn chứ không còn căng thẳng nữa." - Hải Anh (Hà Nội)

khóa học của tôi