Hoàng Hưng Đức
  • 20.000 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Hoàng Hưng Đức

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Hoàng Hưng Đức

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Hoàng Hưng Đức

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy Hoàng Hưng Đức tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, tính đến nay thầy đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và luyện thi IELTS, dành cho các đối tượng từ học sinh, sinh viên đến người đi làm. Khi nhắc tới thầy Hưng Đức, điều mà các học viên ấn tượng nhất chính là hình ảnh về một người thầy giáo trẻ, luôn hài hước và giàu năng lượng trong mỗi bài giảng. 

- Trong hành trình gắn bó với nghề giáo, thầy rất tâm đắc với quan điểm: "người thầy trung bình chỉ biết nói, người thầy giỏi biết giải thích, người thầy xuất chúng biết minh họa, người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng". Vì vậy theo thầy Đức, lẽ tất nhiên để trở thành một người thầy tốt thì kiến thức chuyên môn cần phải được đảm bảo nhưng cách truyền đạt kiến thức như thế nào lại đóng vai trò quan trọng hơn trong việc dạy dỗ học sinh. Giúp cho học sinh không chỉ hiểu về bản chất của kiến thức mà còn nuôi dưỡng niềm đam mê và tình yêu đối với môn học đó thông qua mỗi bài giảng, đó mới là điều mà người thầy cần chú trọng và luôn đặt mục tiêu cho mình. 

- Trong cuộc sống hàng ngày, thầy luôn tâm niệm một điều rằng: "Cho đi là nhận lại" và điều này cũng được thầy áp dụng triệt để trong mỗi bài giảng của mình, vì vậy ngoài việc có thể truyền đạt hết kiến thức mình biết, mình hiểu cho học sinh thì thầy luôn mong muốn được truyền năng lượng tích cực, niềm đam mê và cảm hứng đối với việc học cho các em học sinh. 

Hoàng Hưng Đức

THÀNH TÍCH

- Chứng chỉ IELTS 8.5;

- Giải nhất cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Speak Out (2015);

- Giải nhì cuộc thi Hùng biên Tiếng Anh Kella in Life cấp thành phố;

- Giải nhì cuộc thi Tiếng Anh cấp thành phố;

- Giải khuyến khích cuộc thi Tiếng Anh cấp Quốc gia.

Hoàng Hưng Đức

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Do tính chất đặc thù học thuật của IELTS nên trong mỗi bài giảng của mình thầy đều hướng học sinh tiếp cận kiến thức theo hướng trực quan, đi trực tiếp vào vấn đề. Bên cạnh đó với mỗi bài giảng thầy đều cố gắng đưa thêm các yếu tố thời sự, liên quan đến cuộc sống hàng ngày để giúp học sinh tiếp thu kiến thức nhanh hơn, hiệu quả hơn. 

- Phương pháp giảng dạy của thầy chủ yếu đi theo hướng tư duy ngược để học sinh tự đưa ra được kết luận, từ đó có thể tự mô phỏng lại với những kiến thức đã học và có thể áp dụng được vào những bài học sau. 

- Đối với môn Tiếng Anh, quan trọng nhất là việc trau dồi vốn từ vựng. Vì vậy thầy luôn khuyến khích học sinh nâng cao vốn từ vựng thông qua việc đọc báo, xem phim, xem video Tiếng Anh. Song song với đó thầy cũng hướng học sinh đến việc rèn luyện kỹ năng phát âm. "Hãy cố gắng đảm bảo là những từ có thể nói được thì mình sẽ không phát âm sai hoặc không dùng sai." - Thầy Hưng Đức nhấn mạnh.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Thầy rất đẹp trai và hài hước!

"Những bài giảng của thầy Hưng Đức rất thú vị. Thầy luôn lồng ghép các yếu tố trong cuộc sống hàng ngày vào mỗi bài giảng, vì vậy mà em cảm thấy kiến thức được học trở nên gần gũi và thiết thực với mình hơn. Nói chung là thầy rất đẹp trai và hài hước, bài giảng cũng đảm bảo chất lượng. Nên em sẽ gắn bó với các khóa học của thầy lâu dài ạ." - Minh Tiến (Hà Nội)

Cảm ơn những bài giảng của thầy Đức!

"Trong mắt mình thì thầy Hưng Đức là giáo viên cực giỏi và cực ngầu luôn. Tuy thầy còn trẻ nhưng Profile lại rất đáng nể với bề dày thành tích trong các cuộc thi. Thầy phát âm tiếng Anh nghe cũng rất hay nữa, đó là điều mà mình rất tâm đắc với mỗi bài giảng online của thầy tại Hocmai. Cảm ơn những bài giảng của thầy Đức!" - Nhựt Minh (TP.HCM)

Thầy là giáo viên luyện thi IELTS có tâm

"Với mình thì thầy Đức là một giáo viên luyện thi IELTS có tâm. Những bài giảng của thầy không chỉ trao cho học sinh kiến thức, năng lượng tích cực mà thầy còn chỉ cho học trò những mẹo hay, chiến thuật làm bài thi hay cách để ghi điểm trong các cuộc thi Tiếng Anh. Mình thật sự rất khâm phục thầy, tuy là giáo viên trẻ nhưng thầy lại rất hiểu tâm lí của học sinh nữa. Cảm ơn thầy thật nhiều" - Ninh Ngọc (Hải Phòng)

Nhờ thầy mà em đã chinh phục được đỉnh cao IELTS

"Nhờ thầy mà em đã chinh phục được đỉnh cao IELTS - Đây cũng chính là những điều mà em muốn nói với thầy Hoàng Hưng Đức. Cảm ơn những giờ dạy tâm huyết của thầy đã giúp em đạt được thành tích mà em hằng mong ước. Chúc thầy luôn mạnh khỏe để có thêm những bài giảng hay, chất lượng cho học sinh." - Lan Anh (Hà Nội)