Đặng Việt Hùng
  • 30.000 + học sinh đang theo dõi
  • 250 + bài giảng online
  • 7 + năm kinh nghiệm
Đặng Việt Hùng

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Hệ thống giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Vật lí

Học vị:

Kỹ sư

những câu chuyện thú vị

Đặng Việt Hùng

Thầy giáo Đặng Việt Hùng đã có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi đại học, cao đẳng và được rất nhiều học sinh Hà Nội biết đến. Với phong cách giảng dạy rõ ràng, chi tiết, thầy sẽ làm sáng tỏ từng vấn đề giúp các bạn học sinh hình thành tư duy khoa học, tiếp cận và giải bài tập một cách hiệu quả.

Đi kèm với mỗi bài giảng, thầy biên soạn tương ứng câu hỏi trắc nghiệm bám sát đề thi các năm gần đây giúp học sinh hình dung bao quát về kiến thức mình đã học. Thầy quan niệm: "Học Vật lí phải làm nhiều bài tập để có kỹ năng tốt hơn".

Đặng Việt Hùng

Lời khuyên dàng cho học trò của thầy Hùng là: “Để học tốt chuyên đề, các em phải học kỹ tài liệu bài giảng mà thầy đã biên soạn, tập trung vào những phần thầy đã ghi chú, nhận xét và được in nghiêng. Luyện tập thật nhiều bài tập để rèn luyện kĩ năng làm bài, hình thành phản xạ khi gặp các dạng đề tương tự”.

Những học trò cũng nhận thấy phong cách giảng bài của thầy Hùng đó là chú trọng phần bài tập, nhưng tài liệu bài giảng và bài tập cũng rất nhiều câu hỏi lý thuyết. Nhiều cựu học sinh rút ra kinh nghiệm khi học thầy cần nâng cao ý thức tự học, không nên ỷ lại, và đó cũng là cách giúp các bạn có thể đỗ đại học.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Em tự hào vì là học sinh của thầy

Em cám ơn các thầy cô Hocmai, đặc biệt là thầy Đặng Việt Hùng rất nhiều ạ, em cảm thấy rất biết ơn và tự hào vì thầy đã cho em những kiến thức rất hay và truyền cảm hứng cho em học tập rất nhiều ạ, em đã tìm ra được cách học rất hiệu quả và nhiều tài liệu bổ ích mà không phải đi học thêm nhiều ở ngoài, dù kết quả không phải quá cao nhưng em vẫn rất tự hào vì là học sinh của các thầy <3 em kính chúc các thầy cô luôn vui vẻ, có nhiều sức khỏe và thành công trên sự nghiệp trồng người ạ.

Lời cảm ơn sâu sắc!!!

 Em cảm ơn tất cả các thầy cô trong Hocmai.vn đã luôn tâm huyết với nghề, đồng hành cùng chúng em suốt 1 năm vừa qua. Đặc biệt, e xin gửi lời cám ơn đến thầy Hùng, cám ơn thầy nhiều ạ...... Hi vọng hocmai.vn sẽ có nhiều thành viên và thành công hơn ạ

Lời tri ân sâu sắc

Gửi lời cảm ơn tới thầy cô Hocmai: Em cảm ơn thầy Đặng Việt Hùng đã truyền cảm hứng cho em trong môn Vật Lí

Lời cảm ơn từ thí sinh vùng núi!

Em cảm ơn thầy cô rất nhiều vì em là thí sinh tự do,lại ở vùng núi nên không có điều kiện đi học kèm nhiều, chỉ có thể học online và thầy cô đã giúp cho em có được rất nhiều kiến thức. đặc biệt em cảm ơn thầy Hùng môn Vật lí rất nhiều ạ! em xin cảm ơn các thầy cô hocmai đã giúp đỡ em.

khóa học của tôi

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-C 2016: MÔN VẬT LÍ

PEN-C MÔN VẬT LÍ

7 chuyên đề trong khoá học bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia. Thầy sẽ giảng dạy một số chuyên đề thế mạnh, giúp học sinh tiếp cận đa dạng các phương pháp cho nhiều dạng bài. 

Với phong cách giảng bài chi tiết, tỉ mỉ, khóa học sẽ phù hợp nhất cho học sinh có học lực trung bình, trung bình khá. Học với thầy, không chỉ đập tan nỗi lo sợ môn Vật lí mà còn có quyền mơ về điểm 8, 9. 

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-I: MÔN VẬT LÍ

PEN-I MÔN VẬT LÍ

15 đề thi trong khóa PEN-I được thầy hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ giúp các bạn có thể dễ dàng giải quyết mọi dạng bài thường gặp trong đề thi đại học, đề thi THPT quốc gia những năm gần đây. Bạn muốn nhận dạng nhanh các dạng bài có trong đề thi, biết phương pháp làm bài và hoàn thành bài đó trong thời gian ngắn nhất? Khóa học chính là lựa chọn của bạn. 

PEN-I của thầy còn đặc biệt xuất bản những bài giảng kĩ năng để bạn làm bài thi môn Vật lí nhanh nhất, đạt điểm cao nhất đấy. Ở khóa học này còn là sự sáng tạo và khả năng tư duy cao giúp các bạn có thể có được kết quả như mong đợi.

LUYỆN THI QUỐC GIA PEN-M: MÔN VẬT LÍ

PEN-M MÔN VẬT LÍ

Giúp học sinh về đích hiệu quả, đạt điểm số cao nhất trong khả năng của mình chính là mục tiêu của khóa PEN-M. Trong khóa PEN-M Vật lí, thầy Đặng Việt Hùng đã chọn lọc những kiến thức phù hợp với học sinh trung bình - trung bình khá đạt mục tiêu 8 điểm, cung cấp mẹo làm bài, kĩ thuật giải nhanh để học sinh hoàn thành bài thi xuất sắc nhất. 

VẬT LÍ 12

KHÓA CƠ BẢN 12 MÔN VẬT LÍ

Với phương pháp dạy học tỉ mỉ và chuyên nghiệp, sự chu đáo và cẩn thận trong từng bải giảng. Thầy Đặng Việt Hùng đã đưa chính phong cách của mình trong bài giảng đến học sinh, sự vui vẻ, hóm hỉnh và gần gũi luôn chiếm được tình cảm và sự yêu mến của học sinh dành tặng thầy.

Điểm nổi bật khoá học:
- 7 chuyên đề trong khoá học bám sát cấu trúc chương trình SGK phổ thông.
- Mỗi giáo viên giảng dạy một số chuyên đề thế mạnh, giúp học sinh tiếp cận đa dạng các phương pháp cho nhiều dạng bài.
- Hệ thống bài tập tự luyện phong phú đi kèm từng bài giảng.
- Hỗ trợ học tập: Giải đáp kiến thức, bài tập trong mỗi bài giảng cam kết tới 24h.
- Trao đổi với giáo viên tại facebook