Đặng Việt Hùng
  • 30.000 + học sinh đang theo dõi
  • 250 + bài giảng online
  • 7 + năm kinh nghiệm
Đặng Việt Hùng

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Hệ thống giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Vật lí

Học vị:

Kỹ sư

những câu chuyện thú vị

Đặng Việt Hùng

Thầy giáo Đặng Việt Hùng đã có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi đại học, cao đẳng và được rất nhiều học sinh Hà Nội biết đến. Với phong cách giảng dạy rõ ràng, chi tiết, thầy sẽ làm sáng tỏ từng vấn đề giúp các bạn học sinh hình thành tư duy khoa học, tiếp cận và giải bài tập một cách hiệu quả.

Đi kèm với mỗi bài giảng, thầy biên soạn tương ứng câu hỏi trắc nghiệm bám sát đề thi các năm gần đây giúp học sinh hình dung bao quát về kiến thức mình đã học. Thầy quan niệm: "Học Vật lí phải làm nhiều bài tập để có kỹ năng tốt hơn".

Đặng Việt Hùng

Lời khuyên dàng cho học trò của thầy Hùng là: “Để học tốt chuyên đề, các em phải học kỹ tài liệu bài giảng mà thầy đã biên soạn, tập trung vào những phần thầy đã ghi chú, nhận xét và được in nghiêng. Luyện tập thật nhiều bài tập để rèn luyện kĩ năng làm bài, hình thành phản xạ khi gặp các dạng đề tương tự”.

Những học trò cũng nhận thấy phong cách giảng bài của thầy Hùng đó là chú trọng phần bài tập, nhưng tài liệu bài giảng và bài tập cũng rất nhiều câu hỏi lý thuyết. Nhiều cựu học sinh rút ra kinh nghiệm khi học thầy cần nâng cao ý thức tự học, không nên ỷ lại, và đó cũng là cách giúp các bạn có thể đỗ đại học.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Em tự hào vì là học sinh của thầy

Em cám ơn các thầy cô Hocmai, đặc biệt là thầy Đặng Việt Hùng rất nhiều ạ, em cảm thấy rất biết ơn và tự hào vì thầy đã cho em những kiến thức rất hay và truyền cảm hứng cho em học tập rất nhiều ạ, em đã tìm ra được cách học rất hiệu quả và nhiều tài liệu bổ ích mà không phải đi học thêm nhiều ở ngoài, dù kết quả không phải quá cao nhưng em vẫn rất tự hào vì là học sinh của các thầy <3 em kính chúc các thầy cô luôn vui vẻ, có nhiều sức khỏe và thành công trên sự nghiệp trồng người ạ.

Lời cảm ơn sâu sắc!!!

 Em cảm ơn tất cả các thầy cô trong Hocmai.vn đã luôn tâm huyết với nghề, đồng hành cùng chúng em suốt 1 năm vừa qua. Đặc biệt, e xin gửi lời cám ơn đến thầy Hùng, cám ơn thầy nhiều ạ...... Hi vọng hocmai.vn sẽ có nhiều thành viên và thành công hơn ạ

Lời tri ân sâu sắc

Gửi lời cảm ơn tới thầy cô Hocmai: Em cảm ơn thầy Đặng Việt Hùng đã truyền cảm hứng cho em trong môn Vật Lí

Lời cảm ơn từ thí sinh vùng núi!

Em cảm ơn thầy cô rất nhiều vì em là thí sinh tự do,lại ở vùng núi nên không có điều kiện đi học kèm nhiều, chỉ có thể học online và thầy cô đã giúp cho em có được rất nhiều kiến thức. đặc biệt em cảm ơn thầy Hùng môn Vật lí rất nhiều ạ! em xin cảm ơn các thầy cô hocmai đã giúp đỡ em.