Trịnh Thu Tuyết
  • 5.000 + học sinh đang theo dõi
  • 200 + bài giảng online
  • 30 + năm kinh nghiệm
Trịnh Thu Tuyết

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Trường THPT Chu Văn An

Môn dạy:

Ngữ văn

Học vị:

Tiến sĩ

những câu chuyện thú vị

Trịnh Thu Tuyết

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

Được tiếp xúc và giảng dạy cho nhiều thế hệ học sinh đã giúp cô có được cái nhìn sâu sắc và thấu đáo về tâm hồn của các em. Với cô, văn học là cầu nối truyền tải sự sâu lắng của cuộc sống. Và mỗi câu thơ, câu văn lại là một viên gạch để xây đắp nên những nhịp cầu tươi đẹp ấy.

Từ năm 1980 cho đến nay, cô là giáo viên trường THPT Chu Văn An. Trong suốt 30 năm dạy học của mình, cô đã giúp rất nhiều học sinh luyện thi và đỗ đại học với số điểm cao tại các trường đại học danh tiếng trên cả nước. Với sự tận tâm của một nhà giáo, cô đã được vinh danh khi đạt thành tích Giải Nhất cuộc thi Giáo viên giỏi môn Ngữ văn thành phố Hà Nội năm 2004 và nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.

Trịnh Thu Tuyết

THÀNH TÍCH

Top 6 giáo viên luyện thi Văn nổi tiếng tại Hà Nội

- Giải Nhất thi Giáo viên giỏi môn Ngữ văn cụm Ba Đình - Tây Hồ, thành phố Hà Nội năm 2004; Giải Nhất thi Giáo viên giỏi môn Ngữ văn thành phố Hà Nội năm 2004.

- Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục.

- Có trên 30 năm kinh nghiệm luyện thi đại học, cao đẳng môn Ngữ văn và nhiều học sinh đỗ đại học với số điểm cao tại các trường đại học danh tiếng trên cả nước.

Trịnh Thu Tuyết

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Cô không chỉ giúp các bạn học sinh hê thông lại toàn bộ các kiến thức bám sát cấu trúc đề thi mà cô còn giúp các bạn học sinh phương pháp "xử lí" các dạng bài khó, các vấn đề đòi hỏi khả năng vận dụng và tổng hợp nâng cao cũng như sự cảm thụ, khả năng lập luận, phân tích sâu sắc.

Với cô, học văn cũng là học cách làm người.

Trịnh Thu Tuyết

 

ĐIỀU THÚ VỊ VỀ CÔ

Luôn bắt gặp hình ảnh cô Trịnh Thu Tuyết chụp ảnh cùng học trò ở rất nhiều lứa tuổi, từ những anh chị đã gặt hái thành công trong cuộc sống đến những bạn vừa chập chững vào cấp 3. Những hình ảnh này đủ chứng minh rằng, cô giáo Trịnh Thu Tuyết không chỉ là một người cô đáng kính mà còn là một người mẹ, người bạn của học trò. Để đến rất nhiều năm sau, trải qua rất nhiều thăng trầm, học trò vẫn tìm đến cô như mái nhà tin cậy

Previous Next

Những điều học sinh nói

Học với cô là quyết định sáng suốt nhất của em.

Em cảm ơn cô Trịnh Thu Tuyết. Học với cô là một trong vài quyết định sáng suốt nhất của em. Em cảm ơn các anh chị hocmai, cảm ơn vì sự nhiệt tình của mọi người. (Mai Bích Phượng - ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, TP HCM).

Cô là người truyền cảm hứng cho em

Em rất biết ơn và gửi đến cô Tuyết lời cảm ơn chân thành nhất. Cô là người truyền cảm hứng giúp em yêu thêm môn Văn. (Vũ Hạnh Nguyên - Học viện An ninh)

Cảm ơn cô

Em xin cảm ơn cô Trịnh Thu Tuyết đã truyền đạt cho em những bài giảng rất hay và giúp em rất nhiều trong kì thi năm nay. Được điểm số như vậy, cũng nhờ 1 phần lớn công lao của cô ạ. Ngoài ra, em cũng xin cảm ơn khóa học của thầy Lê Bá Trần Phương rất nhiều, giúp em làm bài không bị mất điểm ở những câu đã làm. Cảm ơn các anh, chị trong tổ tư vấn đã nhiệt tình giúp đỡ em trong trời gian qua :D. Cảm ơn Học Mãi !!!!

khóa học của tôi

PEN-C Ngữ văn - Cô Trịnh Thu Tuyết (2017-2018)

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 25-06-2018
Giáo viên: Trịnh Thu Tuyết

PEN-C Ngữ văn - Cô Trịnh Thu Tuyết (2017-2018)

Trịnh Thu Tuyết chinh phục nhiều thế hệ học trò trên khắp mọi miền Tổ quốc chính bởi khả năng truyền thụ kiến thức trọn vẹn, kho tàng văn chương phong phú và giọng văn trầm ấm. Với PEN-C Ngữ văn N3, cô giáo không chỉ giúp các bạn học sinh hê thông lại toàn bộ các kiến thức bám sát cấu trúc đề thi mà cô còn giúp các bạn học sinh phương pháp "xử lí" các dạng bài khó, các vấn đề đòi hỏi khả năng vận dụng và tổng hợp nâng cao cũng như sự cảm thụ, khả năng lập luận, phân tích sâu sắc. Với cô, học văn cũng là học cách làm người.