Trịnh Thu Tuyết
 • 20.000 + học sinh đang theo dõi
 • 300 + bài giảng online
 • 30 + năm kinh nghiệm
Trịnh Thu Tuyết

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Trường THPT Chu Văn An

Môn dạy:

Ngữ văn

Học vị:

Tiến sĩ

những câu chuyện thú vị

Trịnh Thu Tuyết

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

Được tiếp xúc và giảng dạy cho nhiều thế hệ học sinh đã giúp cô có được cái nhìn sâu sắc và thấu đáo về tâm hồn của các em. Với cô, văn học là cầu nối truyền tải sự sâu lắng của cuộc sống. Và mỗi câu thơ, câu văn lại là một viên gạch để xây đắp nên những nhịp cầu tươi đẹp ấy.

Từ năm 1980 cho đến nay, cô là giáo viên trường THPT Chu Văn An. Trong suốt 30 năm dạy học của mình, cô đã giúp rất nhiều học sinh luyện thi và đỗ đại học với số điểm cao tại các trường đại học danh tiếng trên cả nước. Với sự tận tâm của một nhà giáo, cô đã được vinh danh khi đạt thành tích Giải Nhất cuộc thi Giáo viên giỏi môn Ngữ văn thành phố Hà Nội năm 2004 và nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.

Trịnh Thu Tuyết

THÀNH TÍCH

Top 6 giáo viên luyện thi Văn nổi tiếng tại Hà Nội

- Giải Nhất thi Giáo viên giỏi môn Ngữ văn cụm Ba Đình - Tây Hồ, thành phố Hà Nội năm 2004; Giải Nhất thi Giáo viên giỏi môn Ngữ văn thành phố Hà Nội năm 2004.

- Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục.

- Có trên 30 năm kinh nghiệm luyện thi đại học, cao đẳng môn Ngữ văn và nhiều học sinh đỗ đại học với số điểm cao tại các trường đại học danh tiếng trên cả nước.

Trịnh Thu Tuyết

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Cô không chỉ giúp các bạn học sinh hê thông lại toàn bộ các kiến thức bám sát cấu trúc đề thi mà cô còn giúp các bạn học sinh phương pháp "xử lí" các dạng bài khó, các vấn đề đòi hỏi khả năng vận dụng và tổng hợp nâng cao cũng như sự cảm thụ, khả năng lập luận, phân tích sâu sắc.

Với cô, học văn cũng là học cách làm người.

Trịnh Thu Tuyết

 

ĐIỀU THÚ VỊ VỀ CÔ

Luôn bắt gặp hình ảnh cô Trịnh Thu Tuyết chụp ảnh cùng học trò ở rất nhiều lứa tuổi, từ những anh chị đã gặt hái thành công trong cuộc sống đến những bạn vừa chập chững vào cấp 3. Những hình ảnh này đủ chứng minh rằng, cô giáo Trịnh Thu Tuyết không chỉ là một người cô đáng kính mà còn là một người mẹ, người bạn của học trò. Để đến rất nhiều năm sau, trải qua rất nhiều thăng trầm, học trò vẫn tìm đến cô như mái nhà tin cậy

Previous Next

Những điều học sinh nói

Học với cô là quyết định sáng suốt nhất của em.

Em cảm ơn cô Trịnh Thu Tuyết. Học với cô là một trong vài quyết định sáng suốt nhất của em. Em cảm ơn các anh chị hocmai, cảm ơn vì sự nhiệt tình của mọi người. (Mai Bích Phượng - ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, TP HCM).

Cô là người truyền cảm hứng cho em

Em rất biết ơn và gửi đến cô Tuyết lời cảm ơn chân thành nhất. Cô là người truyền cảm hứng giúp em yêu thêm môn Văn. (Vũ Hạnh Nguyên - Học viện An ninh)

Cảm ơn cô

Em xin cảm ơn cô Trịnh Thu Tuyết đã truyền đạt cho em những bài giảng rất hay và giúp em rất nhiều trong kì thi năm nay. Được điểm số như vậy, cũng nhờ 1 phần lớn công lao của cô ạ. Ngoài ra, em cũng xin cảm ơn khóa học của thầy Lê Bá Trần Phương rất nhiều, giúp em làm bài không bị mất điểm ở những câu đã làm. Cảm ơn các anh, chị trong tổ tư vấn đã nhiệt tình giúp đỡ em trong trời gian qua :D. Cảm ơn Học Mãi !!!!

khóa học của tôi

PEN-M Ngữ văn - Cô Trịnh Thu Tuyết (2017-2018)

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2018
Giáo viên: Trịnh Thu Tuyết

PEN-M Ngữ văn - Cô Trịnh Thu Tuyết (2017-2018)

Với vốn sống, vốn kiến thức phong phú cùng giọng văn truyền cảm, cô Trịnh Thu Tuyết sẽ giúp học sinh hệ thống kiến thức theo từng phần, nhất là các dạng bài khó trong đề thi, cụ thể như sau:
 • Đọc hiểu: hệ thống kiến thức về phong cách ngôn ngữ, phương thức biểu đạt, biện pháp tu từ, thao tác lập luận.... Chỉ ra những lỗi sai thường gặp và cách xử lí, ví dụ lỗi sai về xác định phong cách ngôn ngữ.
 • Làm văn:
  • Viết đoạn văn: hệ thống hóa kiến thức về hình thức của đoạn văn, cách triển khai với từng hình thức cụ thể (tổng phân hợp, diễn dịch, quy nạp...) và các lỗi hay mắc phải, lời khuyên để làm tốt một đoạn văn 200 chữ (lựa chọn luận điểm, dẫn chứng, tránh lan man,...)
  • Nghị luân văn học: Kiến thức trọng tâm của các tác phẩm có thể gặp trong đề thi (các nhân vật trung tâm, đặc sắc nghệ thuật, tình huống truyện,....) Hướng dẫn và xử lí các lỗi trong bài văn nghị luận văn học.
Đặc biệt, với phần nghị luận văn học: giáo viên nhóm các tác phẩm về có chung một vấn đề thành chuyên đề và có thêm 1 chuyên đề nâng cao để giúp học sinh nâng cao kĩ năng viết, kĩ năng lập luận trong dạng bài này.

PEN-C Ngữ văn - Cô Trịnh Thu Tuyết (2018-2019)

Học phí trọn gói: 800.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2019
Giáo viên: Trịnh Thu Tuyết

PEN-C Ngữ văn - Cô Trịnh Thu Tuyết (2018-2019)

Trịnh Thu Tuyết chinh phục nhiều thế hệ học trò trên khắp mọi miền Tổ quốc chính bởi khả năng truyền thụ kiến thức trọn vẹn, kho tàng văn chương phong phú và giọng văn trầm ấm. Với khóa học PEN-C Ngữ văn N3, cô giáo không chỉ giúp các bạn học sinh hê thống lại toàn bộ các kiến thức bám sát cấu trúc đề thi mà cô còn giúp các bạn học sinh phương pháp "xử lí" các dạng bài khó, các vấn đề đòi hỏi khả năng vận dụng và tổng hợp nâng cao cũng như sự cảm thụ, khả năng lập luận, phân tích sâu sắc. Với cô, học văn cũng là học cách làm người.
Tham gia khóa học và cảm nhận ngay!

PEN-C Ngữ văn - Cô Trịnh Thu Tuyết (2017-2018)

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 25-06-2018
Giáo viên: Trịnh Thu Tuyết

PEN-C Ngữ văn - Cô Trịnh Thu Tuyết (2017-2018)

Trịnh Thu Tuyết chinh phục nhiều thế hệ học trò trên khắp mọi miền Tổ quốc chính bởi khả năng truyền thụ kiến thức trọn vẹn, kho tàng văn chương phong phú và giọng văn trầm ấm. Với PEN-C Ngữ văn N3, cô giáo không chỉ giúp các bạn học sinh hê thông lại toàn bộ các kiến thức bám sát cấu trúc đề thi mà cô còn giúp các bạn học sinh phương pháp "xử lí" các dạng bài khó, các vấn đề đòi hỏi khả năng vận dụng và tổng hợp nâng cao cũng như sự cảm thụ, khả năng lập luận, phân tích sâu sắc. Với cô, học văn cũng là học cách làm người.

PEN-I Ngữ văn - Cô Trịnh Thu Tuyết (2017-2018)

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 25-06-2018
Giáo viên: Trịnh Thu Tuyết

PEN-I Ngữ văn - Cô Trịnh Thu Tuyết (2017-2018)

Trịnh Thu Tuyết chinh phục nhiều thế hệ học trò trên khắp mọi miền Tổ quốc chính bởi khả năng truyền thụ kiến thức trọn vẹn, kho tàng văn chương phong phú và giọng văn trầm ấm. Với PEN-I Ngữ văn N3, cô giáo không chỉ giúp các em giải quyết các dạng bài thường gặp trong đề thì THPT quốc gia, các vấn đề đòi hỏi khả năng vận dụng và tổng hợp nâng cao cũng như sự cảm thụ, khả năng lập luận, phân tích sâu sắc. Với cô, văn học là cầu nối truyền tải sự sâu lắng của cuộc sống.

"Hạ gục" mọi dạng bài thường gặp trong đề thi THPT quốc gia là mục tiêu của PEN-I 2018, và điều này được PEN-I thể hiện rất rõ ra 2 thành phần liên quan mật thiết trong khóa học là Đề bài giảng chữa đề.

15 đề thi nhận diện tất cả các dạng bài có thể gặp trong đề thi:
 • 15 đề thi được xây dựng theo ma trận dạng bài của đề thi THPT quốc gia, đảm bảo phủ hết ít nhất 1 lượt các dạng bài thường gặp.
  • 10 đề đầu được biên soạn tương đương với đề chính thức, các đề này sẽ cho học sinh thấy những góc cạnh dạng bài khi đi thi, từ đó làm quen và nắm được phương pháp giải của các dạng bài thường gặp.
  • 5 đề tiếp theo được biên soạn khó hơn với đề chính thức (giảm số câu nhận biết, thông hiểu tăng các câu vận dụng, vận dụng cao) sẽ giúp học sinh thử thách và gia tăng cơ hội đạt điểm cao trong đề thi THPT quốc gia.
 • Mỗi đề sẽ được chữa theo cấu trúc chung gồm 2 phần:
  • Phần 1: Chữa câu đọc hiểu văn bản và câu viết đoạn văn
  • Phần 2: Chữa câu nghị luận văn học
 • Bài giảng chữa đề vô cùng xúc tích, ngắn gọn, giáo viên sẽ khái quát thành dấu hiệu nhận biết, cũng như phương pháp giải tổng quát cho từng dạng bài. Bài giảng được chia thành nhiều clip nhỏ, mỗi clip sẽ chữa 1 câu hỏi trong đề thi, học sinh có thể lựa chọn câu hỏi muốn xem để có thời gian học hợp lí và hiệu quả.
10 đề thi tiêu chuẩn tham khảo để rèn phương pháp và kĩ năng làm bài
 • 10 đề thi tiêu chuẩn tham khảo để rèn thêm cho Bạn phương pháp và kỹ năng làm bài giúp tự tin với môn Ngữ Văn trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018.
 • 100% các câu hỏi trong đề được cung cấp hướng dẫn giải chi tiết để đối sánh sau quá trình Bạn tự luyện đề.
Hãy tham gia PEN-I để rèn luyện hiệu quả và cùng nhau tiến tới giảng đường Đại học Bạn nhé!