Lã Thị Hồng Hạnh
  • 500 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 8 + năm kinh nghiệm
Lã Thị Hồng Hạnh

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Lã Thị Hồng Hạnh

Nơi công tác:

Trường THCS Archimedes Academy

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Lã Thị Hồng Hạnh

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Cô Lã Thị Hồng Hạnh đang là giáo viên Tiếng Anh tại Trường THCS Archimedes Academy. Cô đạt IELTS 8.0, khả năng phát âm chuẩn và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn Tiếng Anh cho học sinh khối THCS. Cô có rất nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kì thi Olympic.

- Cô quan niệm "Dạy học là định hướng và truyền cảm hứng cho học sinh" vì thế ai đã từng học với cô sẽ thấy trong cô như có nguồn năng lượng bất tận điều đó thể hiện qua ánh mắt, giọng nói đầy nội lực, cử chỉ biến hóa linh hoạt tạo cảm hứng và thu hút sự chú ý với người nghe.

- Nhiệt tình, sôi nổi, sáng tạo và biến hóa đa dạng với nhiều phong cách giảng dạy khác nhau mỗi bài giảng của cô như một nguồn động lực thôi thúc các em học sinh vững vàng chinh phục kiến thức.

Lã Thị Hồng Hạnh

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Chú trọng rèn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong đó đặc biệt là mở rộng vốn từ vựng và kỹ năng phát âm chuẩn như người bản ngữ cho học sinh, giúp học sinh tự tin khi giao tiếp.

- Cung cấp các kiến thức cơ bản, bám sát sách giáo khoa giúp học sinh củng cố sâu hơn kiến thức và sẵn sàng cho các kỳ thi ở trường.

- Trong mỗi bài giảng giáo viên luôn chia sẻ kinh nghiệm cũng như phương pháp làm bài đơn giản, dễ hiểu và dễ áp dụng nhất tới các em học sinh.

Previous Next

khóa học của tôi

Topclass iLearn Tiếng Anh 8 (Hệ 10 năm)

Học phí trọn gói: 1.190.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2025

Topclass iLearn Tiếng Anh 8 (Hệ 10 năm)


Với mục tiêu giúp các em học sinh học Tiếng Anh trên trường một cách đầy hứng khởi và hiệu quả, khóa Tiếng Anh sẽ được cấu trúc lần lượt theo các units, chủ đề trong sách giáo khoa. Ở mỗi unit, cô Lã Thị Hồng Hạnh hướng dẫn các em tường tận, tỉ mỉ từng nội dung trong Unit đó.

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
  • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
  • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
  • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
  • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.