Bùi Minh Mẫn
  • 10.000 + học sinh đang theo dõi
  • 300 + bài giảng online
  • 19 + năm kinh nghiệm
Bùi Minh Mẫn

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Bùi Minh Mẫn

Nơi công tác:

Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Bùi Minh Mẫn

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Tốt nghiệp lớp Chất lượng cao - Đại học Bách Khoa Hà Nội, cùng với hơn 19 năm giảng dạy môn Toán thầy có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy giúp học sinh củng cố kiến thức, rèn kỹ năng giải toán.

- Giảng chậm, tỉ mỉ, nghiêm túc, khoa học, mạch lạc bài tập bài bản, logic, bá sát mục tiêu khóa học, mục tiêu học tập trên trường, các kỳ thi, học giúp học sinh hiểu bản chất kiến thức.

- Trong giáo dục thầy thích nhất câu nói: "Không nên dạy cho trẻ em những gì chúng phải suy nghĩ, mà dạy cho chúng cách suy nghĩ" (Margaret Mead) - vì thế trong mỗi bài giảng thày hướng dẫn học sinh cách phát hiện vấn đề, cách tiếp cận vấn đề từ đó đưa ra định hướng và cách thức để giải quyết vấn đề.

Bùi Minh Mẫn

THÀNH TÍCH

- Giải thưởng Toán học Lê Văn Thiêm.

- Đội tuyển thi HSG Toán khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 1999.

- Đạt giải nhì, giải ba cuộc thi học sinh giỏi cấp Quốc gia các năm lớp 5, 9, 11, 12.

Bùi Minh Mẫn

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Khóa học được xây dựng theo chuyên đề với hệ thống bài giảng về lý thuyết liên quan, sau đó là ví dụ minh họa, các bài tập áp dụng mức độ cơ bản và mức độ nâng cao.

- Tổng kết lại kiến thức trọng tâm theo chương hoặc liên chương.

- Hướng dẫn chi tiết phương pháp làm bài hiệu quả thông qua việc chữa các bài tập tương đương trong sách giáo khoa, sách bài tập.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Mình đã học cách giảng của thầy Mẫn để giảng bài cho con

Trong quá trình tìm các bài giảng hỗ trợ để mình có thể dạy con học toán lớp 4 ở nhà, mình đã tìm thấy các bài giảng của thầy Mẫn. Mình xem bài giảng của thầy và học tập cách giảng để giảng lại cho con. Con tiếp thu rất tốt.

Thầy giảng hay và dễ hiểu

Con mình học lớp 5 và mình cũng gặp chút khó khăn trong khi hướng dẫn con làm các bài toán. Mình đã xem các bài giảng của thầy Mẫn để nắm được kiến thức toán tiểu học - kiến thức tưởng là dễ mà thực ra không dễ tí nào để hỗ trợ con học bài ở nhà. Thầy giảng khá hay và dễ hiểu. Mình cảm ơn.

khóa học của tôi

HM6 Tổng ôn Toán - Thầy Bùi Minh Mẫn

Học phí trọn gói:1.200.000 đồng
Học phí ưu đãi: 840.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-07-2022
Giáo viên: Bùi Minh Mẫn

HM6 Tổng ôn Toán - Thầy Bùi Minh Mẫn

Khóa học HM6 Tổng ôn môn Toán do thầy Bùi Minh Mẫn giảng dạy giúp các em học sinh từng bước ôn luyện toàn diện kiến thức bám sát định hướng và nội dung kiểm tra, đánh giá năng lực thi tuyển sinh vào lớp 6 các trường THCS chất lượng cao của các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt thầy Bùi Minh Mẫn sẽ hướng dẫn các em từng bước tư duy để giải quyết các bài toán khó và cực khó, hướng tới mục tiêu đạt điểm tối đa trong bài thi.

Điểm nổi bật của khóa học:
  • Hệ thống toàn bộ kiến thức trọng tâm bám sát định hướng thi vào lớp 6 các trường THCS chất lượng cao trên cả nước.
  • Hệ thống toàn bộ dạng bài theo từng chuyên đề/chủ đề được biên soạn theo định hướng phát triển năng lực của học sinh Tiểu học qua quá trình phân tích kĩ càng ma trận đề thi tuyển sinh vào lớp 6 các năm gần đây.
  • Khái quát phương pháp làm các dạng bài tập; nhất là các bài tập vận dụng/ vận dụng cao, đòi hỏi nhiều bước suy luận, tính toán, các bài tập tích hợp, có tính ứng dụng thực tiễn cao,..
  • Hướng dẫn học sinh cách bước tư duy để giải quyết thành thạo từng dạng bài tập, hình thành và phát triển năng lực giúp học sinh có đường hướng làm bài khi gặp phải các dạng bài tập lạ và khó trong đề thi.