Phạm Văn Tùng
  • 50.000 + học sinh đang theo dõi
  • 70 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Phạm Văn Tùng

Đôi nét về tôi

Họ và tên

Phạm Văn Tùng

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Vật lí

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Phạm Văn Tùng

ĐÔI NÉT VỀ THÀY

- Thầy sinh ra và lớn lên ở Nam Định, một vùng đất vốn có truyền thống hiếu học. Ngay từ thời học sinh, thầy đã có niềm yêu thích kỳ lạ với môn Vật lí. Niềm đam mê cháy bỏng đã thôi thúc thầy thi vào ngành Sư phạm Vật lí - Đại học Giáo dục. Sau khi tốt nghiệp, thầy muốn trở thành "người truyền cảm hứng" tới các em học sinh tình yêu với Vật lí nên quyết định ở lại Hà Nội để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

- Hiện thầy Tùng đang công tác tại trường Lương Thế Vinh, Hà Nội. Chính vì thường xuyên tiếp xúc với các em học sinh cả online và offline nên thầy rất hiểu tâm lý, cách học của học sinh, vì thế thầy xây dựng kiến thức, phương pháp học phù hợp với đa số đối tượng học sinh giúp các em không chỉ hiểu rõ bản chất kiến thức mà còn tìm được phương pháp học tập phù hợp với chính mình.

- Với quan điểm: "Hết mình vì học sinh thân yêu" thầy luôn tìm kiếm và không ngừng cải thiện cách thức truyền đạt, luôn hướng đến phương pháp trực quan nhất giúp các em cảm thấy kiến thức gần gũi, dễ hiểu từ đó dễ dàng lĩnh hội tri thức.

Phạm Văn Tùng

THÀNH TÍCH

- Hơn 6 năm giảng dạy, thầy đã giúp nhiều thế hệ học sinh đỗ đạt cao vào các trường: HV KT Quân Sự, Kinh Tế, Ngân Hàng, Ngoại Thương, Bách Khoa,….

- Hiện tại thầy đang là Giáo viên THPT Lương Thế Vinh

Phạm Văn Tùng

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Giảng chậm, giảng kĩ các kiến thức, đưa ra nhiều ví dụ thực tiễn, trực quan giúp học sinh hiểu và nhớ kiến thức lâu hơn.

- Chú trọng rèn về phương pháp giải cho từng dạng bài bám sát phân phối chương trình phổ thông. Trong khóa học, thầy đưa rất nhiều dạng bài tập đi từ dễ đến khó bao trùm cả 4 cấp độ kiến thức: nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao. Giúp học sinh tăng cường thực hành, thông qua các bài thực hành để đánh giá khả năng tiếp thu kiến thức, vận dụng của học sinh. Qua việc hướng dẫn học sinh thực hành ôn luyện sẽ đánh giá được mảng kiến thức nào của học sinh còn thiếu, còn yếu để đưa ra những tư vấn phù hợp.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cảm ơn thầy đã giúp em

Em gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Đỗ Ngọc Hà và Phạm Văn Tùng đã giúp em hoàn toàn lột xác về môn vật lý, môn mà em yếu kém nhất trở thành môn mà em có điểm số cao nhất. Yêu thầy nhiều lắm. (Hồ Việt Dũng - Học viện An ninh Nhân dân)

Cảm ơn 2 thầy

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy Đỗ Ngọc Hà, Phạm Văn Tùng (e không biết gì về lý nhưng nhờ hai thầy e đã đk 7.5 điểm, ko cao nhưng e vui rồi).  Cảm ơn tất cả thầy cô hocmai và các anh chị tư vấn đã gắn bó, giúp đỡ chúng em rất nhiều trong thời gian qua ạ!! (Lê Quang Minh Đạt  - Đại học Sư phạm - Đại học Huế)

Cảm ơn thầy và HOCMAI

Em xin chân thành cảm ơn tới thầy Hùng ,thầy Hà ,thầy Tùng dạy lí các thầy đã giúp e tự tin với môn Vật lí hơn. Em cảm ơn HOCMAI đã giúp e có nhiều kiến thức và thầy còn giúp e học được nhiều thứ trong cuộc sống nữa.e yêu các thầy cô nhiều nhiều lắm.

khóa học của tôi

Vật lí 11 - Thầy Phạm Văn Tùng (2018-2019)

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2019
Giáo viên: Phạm Văn Tùng

Vật lí 11 - Thầy Phạm Văn Tùng (2018-2019)

Giáo viên: Thầy Phạm Văn Tùng - giáo viên trẻ tài năng với nhiều học sinh đạt điểm cao trong kì thi THPT quốc gia.
Phong cách, quan điểm giảng dạy:
- Giảng chậm, giảng kĩ, chú trọng rèn về phương pháp giải cho từng dạng bài bám sát phân phối chương trình phổ thông.
- Sẵn sàng tương tác cùng học sinh mọi lúc mọi nơi.
- Luôn luôn lắng nghe góp ý của học sinh để điều chỉnh phương pháp phù hợp.
Điểm nổi bật khoá học:
- 7 chuyên đề, 35 bài giảng bám sát cấu trúc chương trình Vật lí 11.
- Hệ thống bài giảng chi tiết cùng phương pháp làm bài dễ hiểu cho từng dạng.
- Hệ thống bài tập tự luyện phong phú bám sát mục tiêu bài học để học sinh củng cố kiến thức, tự tin cải thiện điểm số.
- Hỗ trợ học tập: Giải đáp kiến thức, bài tập trong mỗi bài giảng cam kết tới 24h.

Vật lí 10 - Thầy Phạm Văn Tùng (2018-2019)

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2019
Giáo viên: Phạm Văn Tùng

Vật lí 10 - Thầy Phạm Văn Tùng (2018-2019)

Khóa học bao phủ 6 chương trong chương trình Vật lí 10 giúp học sinh làm quen với môn Vật lí ở đầu cấp THPT đồng thời nhớ và hiểu các kiến thức nền tảng bám sát theo sách giáo khoa.

Hệ thống bài tập, đề kiểm tra 15', 45', học kỳ được xây dựng dưới dạng trắc nghiệm trực tuyến. Học sinh dễ dàng làm bài và rèn kĩ năng làm bài cũng như xem kết quả sau khi làm xong các bài tập, đề kiểm tra trực tuyến.

5 kĩ thuật giải toán Vật lí bằng máy tính Casio - Thầy Phạm Văn Tùng

Học phí khóa học: 200.000 đồng
Thời gian học: 60 ngày
Giáo viên: Phạm Văn Tùng

5 kĩ thuật giải toán Vật lí bằng máy tính Casio - Thầy Phạm Văn Tùng

Giáo viên - Thầy Phạm Văn Tùng
Điểm nổi bật của khóa học: Đi từ khái niệm và kỹ thuật Toán học để ứng dụng vào giải bài tập môn Vật lí, đặc biệt là những câu hỏi khó trong đề thi.
- Nhận diện các dấu hiệu của bài toán để sử dụng máy tính Casio giải bài;
- Hướng dẫn thao tác, quy trình làm việc với máy tính Casio để tìm ra đáp án chính xác;
- Rèn kỹ năng sử dụng máy tính cơ bản và nâng cao khi làm bài thi môn Vật lí.

Ôn luyện Vật lí 11 - Thầy Phạm Văn Tùng (2018-2019)

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2019
Giáo viên: Phạm Văn Tùng

Ôn luyện Vật lí 11 - Thầy Phạm Văn Tùng (2018-2019)

Không dạy lại kiến thức lí thuyết và các dạng bài tập đơn giản, khóa Ôn luyện Vật lí 11 do thầy Phạm Văn Tùng giảng dạy sẽ hệ thống hóa lại kiến thức quan trọng, tập trung vào phân loại và chữa các dạng bài theo từng chuyên đề.
Với cách giảng dạy tận tình, thầy Tùng sẽ giúp học sinh thực hành, vận dụng được lí thuyết trong sách giáo khoa vào các dạng bài theo từng xuyên đề xuất hiện trong đề thi trên trường cũng là bước chuẩn bị sớm cho kỳ thi THPT quốc gia.