Phạm Văn Tùng
 • 50.000 + học sinh đang theo dõi
 • 70 + bài giảng online
 • 5 + năm kinh nghiệm
Phạm Văn Tùng

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Hệ thống giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Vật lí

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Phạm Văn Tùng

Sinh ra và lớn lên ở Nam Định, một vùng đất vốn có truyền thống hiếu học, sau khi tốt nghiệp khoa Sư phạm Vật lí -  Đại học Giá dục, thầy quyết định ở lại Hà Nội lập nghiệp và theo đuổi con đường sư phạm. Thầy Tùng yêu thích môn Vật lí từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hơn nữa, trong một lần đến dạy học cho các em học sinh tại làng trẻ SOS, dường như thầy đã đồng cảm hơn với các em khi có cuộc sống kém may mắn. Cũng từ lần dạy học này, thầy càng cảm thấy yêu môn Vật lí và yêu nghề dạy học hơn. 

Phạm Văn Tùng
Phạm Văn Tùng
Previous Next

Những điều học sinh nói

Cảm ơn thầy đã giúp em

Em gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Đỗ Ngọc Hà và Phạm Văn Tùng đã giúp em hoàn toàn lột xác về môn vật lý, môn mà em yếu kém nhất trở thành môn mà em có điểm số cao nhất. Yêu thầy nhiều lắm. (Hồ Việt Dũng - Học viện An ninh Nhân dân)

Cảm ơn 2 thầy

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy Đỗ Ngọc Hà, Phạm Văn Tùng (e không biết gì về lý nhưng nhờ hai thầy e đã đk 7.5 điểm, ko cao nhưng e vui rồi).  Cảm ơn tất cả thầy cô hocmai và các anh chị tư vấn đã gắn bó, giúp đỡ chúng em rất nhiều trong thời gian qua ạ!! (Lê Quang Minh Đạt  - Đại học Sư phạm - Đại học Huế)

Cảm ơn thầy và HOCMAI

Em xin chân thành cảm ơn tới thầy Hùng ,thầy Hà ,thầy Tùng dạy lí các thầy đã giúp e tự tin với môn Vật lí hơn. Em cảm ơn HOCMAI đã giúp e có nhiều kiến thức và thầy còn giúp e học được nhiều thứ trong cuộc sống nữa.e yêu các thầy cô nhiều nhiều lắm.

khóa học của tôi

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-C 2016: MÔN VẬT LÍ

PEN-C MÔN VẬT LÍ

- Ôn luyện toàn diện các kiến thức, tiếp cận các phương pháp, kĩ năng cần thiết, bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia 2016 và xu thế ra đề thi năm 2017.
- Được tiếp cận hệ thống bài tập phong phú, đặc sắc đi kèm mỗi video bài giảng.
- Được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về môn học trong suốt quá trình tham gia khóa học.

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-I: MÔN VẬT LÍ

PEN-I MÔN VẬT LÍ

"Hạ gục" mọi dạng bài thường gặp trong đề thi THPT quốc gia là mục tiêu của PEN-I 2017, và điều này được PEN-I thể hiện rất rõ ra 2 thành phần liên quan mật thiết trong khóa học là Đề, bài giảng chữa đề và Phòng luyện.

15 đề thi nhận diện tất cả các dạng bài có thể gặp trong đề thi:

 • 15 đề thi được xây dựng theo ma trận dạng bài của đề thi THPT quốc gia, đảm bảo phủ hết ít nhất 1 lượt các dạng bài thường gặp.
  • 5 đề đầu được biên soạn với mức độ câu hỏi dễ hơn đề thi chính thức (tăng số lượng câu nhận biết, thông hiểu, giảm các câu vận dụng cao) để giúp học sinh làm quen từ từ và nắm chắc các dạng bài có mức độ dễ và trung bình trước.
  • 10 đề tiếp theo được biên soạn tương đương với đề chính thức, các đề này sẽ cho học sinh thấy những góc cạnh dạng bài khi đi thi, từ đó làm quen và nắm được phương pháp giải của các dạng bài thường gặp.
 • Bài giảng chữa đề vô cùng xúc tích, ngắn gọn, giáo viên sẽ khái quát thành dấu hiệu nhận biết, cũng như phương pháp giải tổng quát cho từng dạng bài. Bài giảng được chia thành nhiều clip nhỏ, mỗi clip sẽ chữa 1 câu hỏi trong đề thi, học sinh có thể lựa chọn câu hỏi muốn xem để có thời gian học hợp lí và hiệu quả.

20000+ câu rèn phương pháp và kĩ năng làm bài

 • Luyện theo chuyên đề hoặc luyện theo đề ở từng môn sẽ giúp Bạn kiểm tra lại lỗ hổng kiến thức hoặc rèn kĩ năng, thời gian làm đề như đề thật.
 • 100% câu hỏi trong phòng luyện đều có hướng dẫn giải sau khi Bạn làm bài xong, từ đó Bạn có thể xem lại cách làm cũng như đối chiếu lại phương pháp, cách làm.

Hãy tham gia PEN-I để quá trình rèn luyện của Bạn thực sự hiệu quả nhé!

LUYỆN THI QUỐC GIA PEN-M: MÔN VẬT LÍ

PEN-M VẬT LÍ

Giáo viên: Thầy Đỗ Ngọc Hà & thầy Phạm Văn Tùng

Giúp học sinh về đích hiệu quả, đạt điểm số cao nhất trong khả năng của mình chính là mục tiêu của khóa PEN-M. Trong khóa PEN-M Vật lí, thầy Đỗ Ngọc Hà và thầy Phạm Văn Tùng đã chọn lọc những kiến thức phù hợp với học sinh trung bình - trung bình khá đạt mục tiêu 8 điểm, cung cấp mẹo làm bài, kĩ thuật giải nhanh để học sinh hoàn thành bài thi xuất sắc nhất. 

VẬT LÍ 11 (Nâng cao)

KHÓA CƠ BẢN 11 MÔN VẬT LÍ

Thầy Phạm Văn Tùng sẽ giúp bạn hệ thống, nắm vững kiến thức SGK lớp 11 làm nền tảng quan trọng chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia. Nội dung khóa học bám sát nội dung Sách giáo khoa Vật lí lớp 11. Cùng với việc học trên lớp, khóa học giúp bạn hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức và áp dụng làm bài tập, nâng cao điểm số trên lớp.