Phạm Văn Tùng
  • 50.000 + học sinh đang theo dõi
  • 70 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Phạm Văn Tùng

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Phạm Văn Tùng

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Vật lí

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Phạm Văn Tùng

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy sinh ra và lớn lên ở Nam Định, một vùng đất vốn có truyền thống hiếu học. Ngay từ thời học sinh, thầy đã có niềm yêu thích kỳ lạ với môn Vật lí. Niềm đam mê cháy bỏng đã thôi thúc thầy thi vào ngành Sư phạm Vật lí - Đại học Giáo dục. Sau khi tốt nghiệp, thầy muốn trở thành "người truyền cảm hứng" tới các em học sinh tình yêu với Vật lí nên quyết định ở lại Hà Nội để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

- Hiện thầy Tùng đang công tác tại trường Lương Thế Vinh, Hà Nội. Chính vì thường xuyên tiếp xúc với các em học sinh cả online và offline nên thầy rất hiểu tâm lý, cách học của học sinh, vì thế thầy xây dựng kiến thức, phương pháp học phù hợp với đa số đối tượng học sinh giúp các em không chỉ hiểu rõ bản chất kiến thức mà còn tìm được phương pháp học tập phù hợp với chính mình.

- Với quan điểm: "Hết mình vì học sinh thân yêu" thầy luôn tìm kiếm và không ngừng cải thiện cách thức truyền đạt, luôn hướng đến phương pháp trực quan nhất giúp các em cảm thấy kiến thức gần gũi, dễ hiểu từ đó dễ dàng lĩnh hội tri thức.

Phạm Văn Tùng

THÀNH TÍCH

- Hơn 6 năm giảng dạy, thày đã giúp nhiều thế hệ học sinh đỗ đạt cao vào các trường: HV KT Quân Sự, Kinh Tế, Ngân Hàng, Ngoại Thương, Bách Khoa,….

- Hiện tại thầy đang là Giáo viên THPT Lương Thế Vinh

Phạm Văn Tùng

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Giảng chậm, giảng kĩ các kiến thức, đưa ra nhiều ví dụ thực tiễn, trực quan giúp học sinh hiểu và nhớ kiến thức lâu hơn.

- Chú trọng rèn về phương pháp giải cho từng dạng bài bám sát phân phối chương trình phổ thông. Trong khóa học, thầy đưa rất nhiều dạng bài tập đi từ dễ đến khó bao trùm cả 4 cấp độ kiến thức: nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao. Giúp học sinh tăng cường thực hành, thông qua các bài thực hành để đánh giá khả năng tiếp thu kiến thức, vận dụng của học sinh. Qua việc hướng dẫn học sinh thực hành ôn luyện sẽ đánh giá được mảng kiến thức nào của học sinh còn thiếu, còn yếu để đưa ra những tư vấn phù hợp.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cảm ơn thầy đã giúp em

Em gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Đỗ Ngọc Hà và Phạm Văn Tùng đã giúp em hoàn toàn lột xác về môn vật lý, môn mà em yếu kém nhất trở thành môn mà em có điểm số cao nhất. Yêu thầy nhiều lắm. (Hồ Việt Dũng - Học viện An ninh Nhân dân)

Cảm ơn 2 thầy

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy Đỗ Ngọc Hà, Phạm Văn Tùng (e không biết gì về lý nhưng nhờ hai thầy e đã đk 7.5 điểm, ko cao nhưng e vui rồi).  Cảm ơn tất cả thầy cô hocmai và các anh chị tư vấn đã gắn bó, giúp đỡ chúng em rất nhiều trong thời gian qua ạ!! (Lê Quang Minh Đạt  - Đại học Sư phạm - Đại học Huế)

Cảm ơn thầy và HOCMAI

Em xin chân thành cảm ơn tới thầy Hùng ,thầy Hà ,thầy Tùng dạy lí các thầy đã giúp e tự tin với môn Vật lí hơn. Em cảm ơn HOCMAI đã giúp e có nhiều kiến thức và thầy còn giúp e học được nhiều thứ trong cuộc sống nữa.e yêu các thầy cô nhiều nhiều lắm.

khóa học của tôi

Học tốt Vật lí 10 - Phạm Văn Tùng

Học phí trọn gói:1.000.000 đồng
Học phí ưu đãi: 850.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2022
Giáo viên: Phạm Văn Tùng

Học tốt Vật lí 10 - Phạm Văn Tùng

Khóa học bám sát chương trình sách giáo khoa, tập trung chuyên sâu vào việc trang bị kiến thức cho học sinh giúp học sinh nắm chắc, hiểu sâu kiến thức ở mức độ cơ bản.

Với chất giọng truyền cảm, cách lấy ví dụ minh họa cho bài học một cách gần gũi, dễ hiểu, khóa Học tốt Vật lí 10 của thầy Phạm Văn Tùng sẽ giúp các em cảm thấy hứng thú trong quá trình học, các nội dung kiến thức trở nên đơn giản, hấp dẫn.

Học tốt Vật lí 11 - Thầy Phạm Văn Tùng

Học phí trọn gói:1.000.000 đồng
Học phí ưu đãi: 850.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2022
Giáo viên: Phạm Văn Tùng

Học tốt Vật lí 11 - Thầy Phạm Văn Tùng

Giáo viên: Thầy Phạm Văn Tùng - giáo viên trẻ tài năng với nhiều học sinh đạt điểm cao trong kì thi THPT quốc gia.
Phong cách, quan điểm giảng dạy:
- Giảng chậm, giảng kĩ, chú trọng rèn về phương pháp giải cho từng dạng bài bám sát phân phối chương trình phổ thông.
- Sẵn sàng tương tác cùng học sinh mọi lúc mọi nơi.
- Luôn luôn lắng nghe góp ý của học sinh để điều chỉnh phương pháp phù hợp.

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
  • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
  • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
  • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
  • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.