Đinh Đức Hiền
  • 20.000 + học sinh đang theo dõi
  • 30 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Đinh Đức Hiền

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Viện Công nghiệp Thực phẩm, Bộ Công Thương.

Môn dạy:

Sinh học

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Đinh Đức Hiền

THÀNH TÍCH

- Thạc sĩ Sinh học, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học QGHN.

- Hai công trình khoa học được công bố trên tạp chí khoa học tại Anh, Hai công bố khoa học tại hội nghị khoa học tại Mỹ, Pháp. Đã và đang tham gia 10 công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ, cấp Nhà nước.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Tỉ mỉ, logic, luôn gắn lý thuyết với thực tiễn, luôn tạo không khí vui vẻ trong các bài giảng, truyền cảm hứng khi giảng dạy là mấu chốt của một bài giảng thành công

Đinh Đức Hiền

THẾ MẠNH

- Nghiên cứu chuyên sâu về di truyền học, vi sinh vật học.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Sự tự tin, vui vẻ, năng động, giọng giảng ấm, vang, dễ gần và dễ mến.

ẤN TƯỢNG CỦA HỌC SINH VỀ THẦY

Sự hết mình, tận tụy vì học sinh, không chỉ đem lại cho học sinh kiến thức môn học, mà còn là kinh nghiệm sống, cách sống. Sự gần gũi, vừa là thầy, vừa là bạn.

Đinh Đức Hiền

KỶ NIỆM TRONG ĐỜI

Kỷ niệm đầu tiên khi đi dạy học đó là lần đầu tiên gia sư môn Sinh vào năm thứ nhất của thời sinh viên (2008). Theo như hướng dẫn của trung tâm gia sư, khi gặp phụ huynh học sinh, cần nói mình là sinh viên sư phạm năm 3, năm 4 đề phụ huynh tin tưởng. Nhưng bản thân đã quyết định làm ngược lại hoàn toàn, mình nói sự thật cho phụ huynh rằng mình lầ sinh viên năm nhất, mình nghĩ không việc gì phải nói dối cả, mình chấp nhận có thể mất tiền phí với trung tâm, mình đặt cược với phụ huynh rằng nếu sau 5 buổi học mà không tiến bộ, mình k dạy nữa và không lấy tiến công, và sau 5 buổi, phụ huynh rất tin tưởng tiếp tục để mình dạy con của họ. Đó là kỷ niệm đầu tiên của nghề giáo. MÌnh tự nhủ với bản thân rằng, người thầy dối trá không thể có những trò giỏi, trò ngoan. Hãy tự tin, dám làm, dám dấn thân, dám đặt mình vào khó khăn, thử thách bạn sẽ có được thành công. Quan trọng làm việc gì cũng cần có cái "tâm".

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY ONLINE

- Đặt mình vào vị trí học sinh, học sinh là trung tâm, nhiệt tình và năng động.

Đinh Đức Hiền

CÂU CHUYỆN GẮN BÓ VỚI NGHỀ GIÁO

Vốn sinh ra trong một gia đình nông nghiệp, bố mình còn chưa học hết lớp 5, việc học hành từ bé đã phải xác định chỉ có bản thân mình vươn lên, nhà nghèo thì con đường học hành là con đường suy nhất thoát nghèo. Thương bố mẹ vất vả mưu sinh, mình cố gắng học hành, lớp 5 mình đạt học sinh giỏi tỉnh, hoàn toàn đủ khả năng thi vào trường chuyên cấp 2 của thành phố, nhưng vì thương bố mẹ sẽ càng vất vả hơn khi bao nhiêu thứ phát sinh khi mình học ở thành phố, mình quyết định học trường chuyên cấp 2 của huyện, mỗi ngày vừa đi vừa về đạp xe 16 km, một thằng bè người gầy tong teo, da đen nhẻm, ấy thế mà 4 năm kiên trì đi về dù nắng mưa gió rét, mình tin rằng dù học ở đâu nhưng mình thật sự cố gắng, học hỏi thì sẽ vượt lên trên số phận. Đến năm lớp 9 mình lại được giải HSG tỉnh môn Sinh học và thi đỗ vào cấp 3 chuyên của Tỉnh. Nói đến nghề giáo như một cái duyên, như một định mệnh, học sinh đủ mọi tính cách, hoàn cảnh, nhưng có lẽ nhớ nhất là một học sinh nhà nghèo, bố mẹ ở quê, nhưng vì hi sinh cho con cái, cả nhà đã lên thủ đô, bố mẹ hàng ngày đi bán hoa quả, thuê nhà ở HN, củng chỉ với mong muốn con mình khac sẽ khác mình, thuê gia sư về dạy cho con. Cậu học trò đó rất ngoan, cậu ấy bảo e sẽ thi Quân y để bố mẹ k phải lo tiền học cho em. Mình dạy cậu ấy 2 năm, tài liệu mình mua tặng, mình in cho, mình k lấy 1 đồng nào trừ tiền công, mặc dù mình cũng đang là sinh viên cũng nghèo có kém gì đâu, mình cũng không đòi hỏi tăng tiền dạy, mình muốn giúp cậu ấy hơn. Rồi cậu ấy cũng đố Quân Y, có lẽ đã ra trường 1 năm rồi, chưa bao giờ gặp lại, mình cũng mất số điên thoại liên lạc. Trở thành thầy trò của nhau đó là một cái duyên, đến và đi cững thật tự nhiên.

SỞ THÍCH, ĐAM MÊ VÀ NĂNG KHIẾU

- Ca hát, du lich và bóng đá.

- Hát hò, diễn kịch.

 

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cảm ơn thầy nhé!.

Mới quen thầy được vài tháng từ khi thầy bắt đầu dạy PEN-C khi khóa học đã khải giảng được vài tháng, nhưng em cảm thấy rất biến ơn thầy. Em sẽ cố gắng học thật tốt và báo tin về cho thầy. Thầy chờ em nhé!

Em yêu thầy nhiều !!!

Em rất cảm ơn thầy cô bên Hocmai.vn và đặc biệt là thầy Đức Hiền  em mới đạt được số điểm như trên. Chúc thầy mạnh khỏe, vui vẻ và đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tuyệt vời !!! Cám ơn thầy

Lời cảm ơn.

Em xin chân thành cảm ơn thầy Đức Hiền đã giúp em trong thời gian vừa qua để có thể đạt được kết quả hơn mong đợi hihi ^^

Em mong sẽ sớm được gặp  thầy trong thời gian sắp tới ạ

Yêu quý Thầy lắm!!!

Yêu quý Thầy lắm!!!

Cám ơn thầy đã cho chúng em những bài giảng bổ ích và hết sức "lôi cuốn", tạo động lực cho em ôn thi và đạt được kết quả như bây giờ.

Em xin chân thành cám ơn.

Iu thầy nhất !!!

Cảm ơn những bài giảng của thầy Hiền đã giúp em vững tin vào bản thân và cố gắng tối ưu hóa điểm số của mình.

khóa học của tôi

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-C 2016: MÔN SINH HỌC

PEN-C MÔN SINH HỌC 

Phong cách, quan điểm giảng dạy:
+ Giảng cặn kẽ các kiến thức nền tảng để giúp học sinh ứng dụng linh hoạt vào bài thi. Cách xưng hô "Thầy -Con" gần gũi tạo hứng thú học tập cho học sinh.
+ Hiểu bản chất Sinh học chính là mục tiêu của giáo viên.

Điểm nổi bật khoá học:
- 8 chuyên đề trong khoá học bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia năm 2016 và xu hướng ra đề thi năm 2017.
- Giúp học sinh hiểu bản chất, phát triển tư duy để làm các dạng bài tập khó, dễ mất điểm trong đề thi.
- Cung cấp cho học sinh các bài toán công cụ để có thể vươt qua tất cả các dạng bài có thể xuất hiện trong bài thi THPT quốc gia 2016.
- Hơn 2000 bài tập với đáp án, hướng dẫn giải đầy đủ với tỉ lệ dễ/trung bình/khó: 20/30/50.
- Hỗ trợ học tập: Giải đáp kiến thức, bài tập trong mỗi bài giảng cam kết tới 24h.

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-I: MÔN SINH HỌC

PEN-I MÔN SINH HỌC

Nhiều năm nghiên cứu, thực hành chuyên sâu về Sinh học, Giải Nhì học sinh giỏi Quốc gia môn Sinh học năm 2007.
Phong cách, quan điểm giảng dạy: Chậm, kĩ và truyền cảm hứng cho học sinh cho mỗi dạng bài.
 

Điểm nổi bật khoá học:
Khóa học bao gồm 15 đề thi và được chia thành 2 level tương đương 2 giai đoạn. Trong đó cụ thể như sau:
Level 1: bao gồm 5 đề ở cấp độ dễ hơn đề thi chuẩn
Level 2: bao gồm 10 đề ở cấp độ tương đương đề thi chuẩn
Phương pháp: Giảng lướt ở các câu hỏi Dễ, tập trung vào việc cung cấp cho học sinh phương pháp để giải quyết các dạng bài ở cấp độ TB – TB Khá. Đối với các dạng câu hỏi Khó chỉ cung cấp một số ít dạng bài thường gặp để gia tăng cơ hội cải thiện điểm số cho học sinh.
Hệ thống đề tự luyện online để học sinh rèn luyện.
Hỗ trợ học tập: Giải đáp kiến thức, bài tập trong mỗi bài giảng cam kết tới 24h.