Đinh Đức Hiền
 • 100.000 + học sinh đang theo dõi
 • 500 + bài giảng online
 • 12 + năm kinh nghiệm
Đinh Đức Hiền

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Đinh Đức Hiền

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Sinh học

Học vị:

Thạc sĩ

những câu chuyện thú vị

Đinh Đức Hiền

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy Đinh Đức Hiền tốt nghiệp hệ cử nhân trường Đại học Sư phạm Hà Nội và tốt nghiệp Thạc sĩ Sinh học tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. 

- Xuất thân từ một gia đình nghèo khó nhưng với ý chí bền bỉ, sự nỗ lực không ngừng, thầy đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong nghiên cứu khoa học và giảng dạy. Thầy được đông đảo học trò biết đến và dành tình cảm yêu quý bởi sự chân thành với học sinh và sự tận tâm với nghề. Trong hành trình ấy thầy đã đồng hành cùng rất nhiều học sinh ôn thi đại học môn Sinh và đạt điểm cao trong kỳ thi đại học, đỗ vào ngôi trường mà các em mơ ước. Không chỉ đem lại cho học sinh kiến thức môn học, thầy còn truyền cho các em những kinh nghiệm sống trong cuộc sống thực tế. 

- Ham mê nghiên cứu khoa học, nhưng thầy cũng có nhiều sở thích khác như: ca hát, du lịch, bóng đá, diễn kịch. Khi nói chuyện với thầy, học sinh sẽ được chia sẻ nhiều kiến thức học thuật và cuộc sống, giúp các em có cái nhìn đa chiều về cuộc sống với một sự tích cực và lạc quan.

Đinh Đức Hiền

THÀNH TÍCH

- Thạc sĩ Sinh học, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học QGHN.

- Hai công trình khoa học được công bố trên tạp chí khoa học tại Anh.

- Hai công bố khoa học tại hội nghị khoa học tại Mỹ, Pháp.

- Đã và đang tham gia 10 công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ, cấp Nhà nước Các công trình khoa học nước ngoài:

+ 04 công trình khoa học công bố trên tạp chí khoa học quốc tế tại Anh (2012, 2013, 2017, 2018)

+ 01 công trình khoa học công bố tại hội thảo khoa học quốc tế tại Pháp (2013)

+ 01 công trình khoa học công bố tại hội thảo khoa học quốc tế tại Bulgari (2015)

+ 01 công trình khoa học công bố trên tạp chí khoa học quốc tế tại Hà Lan (2016)

Đinh Đức Hiền

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Với mục tiêu giúp học sinh hiểu bản chất của kiến thức, vì thế thầy luôn đặt mình vào vị trí học sinh để hiểu học sinh cần gì, học sinh mong muốn được tiếp cận kiến thức như thế nào để xây dựng hệ thống bài giảng theo hướng bền vững từ đó có thể tự tin vượt qua mọi kì thi.

- Trong giảng dạy thầy luôn áp dụng phương pháp so sánh và liên hệ thực tiễn nhằm giúp kiến thức của môn Sinh học trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn đối với học sinh, để các em hứng thú với môn học. 

- Với thế mạnh chuyên môn về di truyền học và vi sinh học, vì thế thầy luôn tận dụng mọi cơ hội để đem những kiến thức mới mẻ đó vào bài giảng thông qua cách truyền đạt rất tỉ mỉ, logic, gắn lý thuyết với thực tiễn, luôn tạo không khí vui vẻ trong các bài giảng bằng các câu chuyện sinh động. Với thầy, việc truyền cảm hứng khi giảng dạy là mấu chốt của một bài giảng thành công.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Cảm ơn thầy Hiền rất nhiều!

"Mới quen thầy Hiền được vài tháng từ khi thầy bắt đầu dạy PEN-C khi khóa học đã khải giảng được vài tháng, nhưng em cảm thấy rất biến ơn thầy vì thầy giảng bài rất thu hút và dễ hiểu, cảm giác học online nhưng không bao giờ thấy chán. Em sẽ cố gắng học thật tốt và báo tin về cho thầy. Thầy chờ em nhé!" - Đức An (Hà Nam)

Em yêu thầy nhiều!!!

"Em rất cảm ơn thầy cô bên Hocmai.vn và đặc biệt là thầy Đức Hiền, nhờ những bài giảng của thầy mà em mới đạt được số điểm như mong ước trong kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời em. Chúc thầy mạnh khỏe, vui vẻ và đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai." - Ngọc Anh (Hà Nội)

Cảm ơn thầy Đinh Đức Hiền vì những bài giảng hay!

"Em xin chân thành cảm ơn thầy Đức Hiền với những bài giảng hay đã giúp em học tốt môn Sinh trong thời gian vừa qua để có thể đạt được kết quả hơn mong đợi hihi. Em mong sẽ sớm được gặp thầy trong thời gian sắp tới ạ. Chúc thầy luôn vui vẻ và mạnh khỏe!" - Mai Liên (Thái Nguyên)

Em cảm ơn thầy giáo đẹp trai của em!

"Yêu quý Thầy lắm!!! Cám ơn thầy Hiền đã cho chúng em những bài giảng bổ ích và hết sức lôi cuốn, tạo động lực cho em ôn thi và đạt được kết quả như bây giờ. Em xin chân thành cám ơn thầy và Học Mãi ạ." - Trung Tuấn (Hà Giang)

khóa học của tôi

PEN-I Sinh học - Thầy Đinh Đức Hiền

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2023
Giáo viên: Đinh Đức Hiền

PEN-I Sinh học - Thầy Đinh Đức Hiền

Trong khóa luyện đề thi này, với phong cách giảng dạy gần gũi, sôi nổi và nhiều năng lượng. Thầy thường lấy các ví dụ trong đời sống để học sinh dễ hiểu, lồng ghép trong các câu chữa bài tập những mẹo làm bài nhanh mà chính xác. Khóa học này sẽ là nguồn tài liệu ôn thi tốt nghiệp THPT hiểu quả cho các em học sinh quan tâm.

Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Sinh học gồm 2 thành phần:

1. Video bài giảng: Đề thi và bài giảng chữa đề
 • 20 đề thi phủ toàn bộ nội dung có trong đề:
  • 10 đề tiêu chuẩn: bám sát chuẩn theo cấu trúc đề thi năm trước (có tỉ lệ NB-TH-VD-VDC tương đương).
  • 5 đề nâng cao: đảm bảo phủ đủ 4 cấp độ, có độ khó tăng thêm khoảng 10% so với đề tiêu chuẩn.
  • 5 đề thực chiến: bám sát theo cấu trúc đề tham khảo do Bộ GD-ĐT ban hành (nếu có).
2. Phòng luyện:
 • Gần 4000 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến rèn phương pháp và kĩ năng làm bài.
 • Gồm phần tự luyện và phần kiểm tra. Đối với phần tự luyện, học sinh sẽ có cơ hội ôn tập, củng cố lại các kiến thức theo từng chuyên đề. Đối với phần kiểm tra, học sinh sẽ được tiếp cận với hệ thống đề thi thử được chuẩn hóa, có thời gian làm bài. Đây là cơ hội để các bạn được tham gia thi thử độc lập, giúp các bạn có cơ hội áp dụng các phương pháp mà giáo viên đã giảng dạy vào việc luyện tập đề thi. Thông qua đó, học sinh có thể rèn kĩ năng xử lí các dạng bài, và biết cách tối ưu hóa thời gian trong phòng thi.

Học tốt Sinh học 12 - Thầy Nguyễn Thành Công, Thầy Đinh Đức Hiền

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2023

Học tốt Sinh học 12 - Thầy Nguyễn Thành Công, Thầy Đinh Đức Hiền

Với sự hài hước, dí dỏm cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo của thầy Đinh Đức Hiền và thầy Nguyễn Thành Công, Sinh học lớp 12, khóa học sẽ bám sát nội dung trong sách giáo khoa, giúp học sinh nằm vững được kiến thức nền tảng của Sinh học 12, từ đó giúp học sinh tạo bước đệm vững chắc trước khi bước vào giai đoạn ôn thi tốt nghiệp THPT.

 1. Thầy Đinh Đức Hiền sẽ giúp các em nắm vững kiến thức phần Sinh học 12: Chương 1, chương 4, và chương 6
 2. Thầy Nguyễn Thành Công sẽ giúp các em củng cố kiến thức Sinh học 12: Chương 2, chương 3, chương 5 và chương 7.

Khóa học được thiết kế theo lộ trình học tập 4 bước:
 • Trang bị các nội dung một cách chi tiết, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu kĩ nội dung chương trình SGK.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng.
 • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp thắc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
 • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.
   

PAT-C (HUST) Tổng ôn toàn diện

Học phí trọn gói: 2.900.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2023

PAT-C (HUST) Tổng ôn toàn diện

PAT-C (HUST) Tổng ôn toàn diện là khóa học nối tiếp sau quá trình trạng bị kiến thức phổ thông của học sinh. Khóa học chú trọng vào việc hệ thống kiến thức trọng tâm và xây dựng phương pháp làm các dạng bài đặc trưng của đề thi đánh giá tư duy như kĩ năng đọc hiểu, trình bày toán tự luận, giải nhanh, tư duy logic... mà không dạy lại kiến thức.

Khóa học bao gồm 6 phần nội dung thuộc các phân môn: Đọc hiểu, Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh. Ngoài Đọc hiểu và Toán là 2 phần nội dung bắt buộc của đề thi, học sinh có thể chọn nội dung KHTN (Lí, Hóa Sinh) hoặc Tiếng Anh hoặc cả 2 để phù hợp với nguyện vọng xét tuyển của mình.

PAT-C (HSA) Tổng ôn toàn diện

Học phí trọn gói: 2.900.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2023

PAT-C (HSA) Tổng ôn toàn diện

PAT-C (HSA) Tổng ôn toàn diện là khóa học không tập trung vào việc dạy lại mà hướng tới việc giúp học sinh hình thành phương pháp luyện thi để thích ứng với đề thi ĐGNL của ĐHQG Hà Nội. Khóa học sẽ:
 • Hệ thống toàn bộ kiến thức cơ bản trong 3 năm THPT.
 • Cung cấp phương pháp, kĩ năng làm các dạng bài đặc trưng của kỳ thi như kĩ năng làm Ngữ văn trắc nghiệm, tư duy logic, giải quyết vấn đề...

PAT-C (VNUHCM) Tổng ôn toàn diện

Học phí trọn gói: 2.900.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2023

PAT-C (VNUHCM) Tổng ôn toàn diện

PAT-C (VNUHCM) Tổng ôn toàn diện là khóa học giúp học sinh:
 • Hệ thống hóa các kiến thức trọng tâm thuộc chương trình lớp 10, 11, 12 với các môn học Toán, Tiếng Việt/Ngữ văn, Lí, Hóa, Sinh, Sử, Địa.
 • Rèn luyện các kĩ năng đặc thù của đề thi như kỹ năng đọc bảng biểu, kĩ năng phân tích đồ thị, kỹ năng tư duy loic, kỹ năng xử lí số liệu, kĩ năng làm Ngữ văn trắc nghiệm...
PAT-C đòi hỏi học sinh cần có sự trang bị kiến thức trước khi tham gia quá trình học. Với các môn học không phải là lợi thế, học sinh nên dành thời gian củng cố lại kiến thức trước khi bước vào PAT-C để không bị hổng trầm trọng hơn ở giai đoạn tiếp theo.

PEN-C Sinh học - Thầy Đinh Đức Hiền

Học phí trọn gói: 1.200.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2023
Giáo viên: Đinh Đức Hiền

PEN-C Sinh học - Thầy Đinh Đức Hiền

Khóa luyện thi đại học PEN-C Sinh học - Thầy Đinh Đức Hiền sẽ hệ thống toàn bộ kiến thức sinh học THPT, bao gồm lí thuyết và các công thức sinh học 12 bám sát nội dung trong cấu trúc đề thi tốt nghiệp những năm gần nhất.
Nội dung chính của khóa học bao gồm:
 • Các kiến thức liên hệ thực tiễn với các câu hỏi có tính ứng dụng vào đời sống.
 • Các dạng bài có khả năng gây rối, dung lượng dài và nhiều thông tin gây nhiễu, nhiều dữ kiện.
 • Hệ thống đầy đủ các phương pháp làm các dạng bài có thể xuất hiện trong đề thi.

Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững kiến thức ở từng chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Để vượt qua level ở mỗi cấp độ, các em cần đạt điểm số như sau:

 • Cấp độ Khởi động, Vượt rào, Tăng tốc: Học sinh cần đạt trên 8 điểm
 • Cấp độ Về đích: Học sinh cần đạt điểm tuyệt đối là 10 điểm
Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Học sinh vượt qua cả 4 level đồng nghĩa với việc đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề đó và có thể học thẳng sang chuyên đề tiếp theo.

PAT-I (HSA) Luyện giải đề

Học phí trọn gói: 1.900.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2023

PAT-I (HSA) Luyện giải đề

Chương trình học PAT-I (HSA) Luyện giải đề Đánh giá năng lực ĐHQG Hà Nội tập trung vào việc rèn phương pháp, luyện kĩ năng tư duy, chiến thuật làm bài và làm quen với cấu trúc đề thi thông qua đề thi sát với chuẩn cấu trúc đề thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN kèm video bài giảng hướng dẫn giải chi tiết do thầy cô giàu chuyên môn giảng dạy với đầy đủ các nội dung trong đề thi. Các em sẽ được thầy cô xây dựng chiến lược làm bài, các kỹ năng quan trọng, phương pháp làm bài hay để xử lí tốt đề thi. Từ những kiến thức hay đó, các em hoàn toàn có thể tự mình rèn luyện, nâng cao kỹ năng thông qua đề thi tự luyện online. Chắc chắn đây sẽ là khóa học rất ý nghĩa với các sĩ tử trong năm nay!

Hệ thống đề thi của PAT-I (HSA) Luyện giải đề:
 • 10 đề tiêu chuẩn: giúp học sinh nhận diện dạng bài thường thi, luyện kĩ năng giải nhanh, giải đúng các câu hỏi trong thời gian tiêu chuẩn, kết hợp rèn luyện năng lực tư duy, phân tích thông qua hệ thống đề thi bám sát đề thi mẫu (được trang bị thêm mẹo và chiến thuật).
 • 5 đề nâng cao: giúp học sinh luyện tập nâng cao để chinh phục các dạng bài vận dụng, vận dụng cao.
 • 10 đề thực chiến: Học sinh tự mình rèn luyện, nâng cao kỹ năng thông qua hệ thống đề thi tự luyện online, trải nghiệm cảm giác, áp lực phòng thi, được chấm và trả điểm, đáp án và HDG chi tiết, nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng làm bài, tăng phản xạ trước những câu hỏi mới, lạ, khó trong bài thi.

Hướng nghiệp 1:1

Học phí trọn gói: 500.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2023

Hướng nghiệp 1:1

Giải pháp tư vấn hướng nghiệp cho học sinh cấp THPT: Định hướng cho các em có sự lựa chọn tối ưu nhất để vào đại học trước “MA TRẬN 20 PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH” hiện nay, với mục tiêu:
 • Hiểu về Hướng nghiệp: Ý thức rõ được vai trò của hướng nghiệp & được trang bị các nguyên tắc, cách tư duy cơ bản để tự định hướng nghề nghiệp
 • Cập nhật xu hướng: Được cập nhật các xu thế và cơ hội tiềm năng của các nhóm nghề có triển vọng trong tương lai gần
 • Khám phá bản thân: Khám phá bản thân và nhận khuyến nghị các nhóm nghề phù hợp với tính cách qua bài test MBTI miễn phí
 • Nắm chắc quy chế: Hiểu rõ bức tranh tuyển sinh ĐH 2023, nắm chắc quy chế kỳ thi chung cũng như được giải đáp chi tiết các kỳ thi riêng
 • Biết rõ năng lực: Biết năng lực & kiến thức của mình đang ở đâu thông qua việc tham gia thi thử với đề thi tiêu chuẩn
 • Định hướng lộ trình:Được định hướng lộ trình và chiến lược ôn luyện hiệu quả cho mỗi kì thi từ chuyên gia luyện thi hàng đầu

Hướng nghiệp 1:20 đến 1:50

Học phí trọn gói: 14.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2023

Hướng nghiệp 1:20 đến 1:50

Giải pháp tư vấn hướng nghiệp cho học sinh cấp THPT: Định hướng cho các em có sự lựa chọn tối ưu nhất để vào đại học trước “MA TRẬN 20 PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH” hiện nay, với mục tiêu:
 • Hiểu về Hướng nghiệp: Ý thức rõ được vai trò của hướng nghiệp & được trang bị các nguyên tắc, cách tư duy cơ bản để tự định hướng nghề nghiệp
 • Cập nhật xu hướng: Được cập nhật các xu thế và cơ hội tiềm năng của các nhóm nghề có triển vọng trong tương lai gần
 • Khám phá bản thân: Khám phá bản thân và nhận khuyến nghị các nhóm nghề phù hợp với tính cách qua bài test MBTI miễn phí
 • Nắm chắc quy chế: Hiểu rõ bức tranh tuyển sinh ĐH 2023, nắm chắc quy chế kỳ thi chung cũng như được giải đáp chi tiết các kỳ thi riêng
 • Biết rõ năng lực: Biết năng lực & kiến thức của mình đang ở đâu thông qua việc tham gia thi thử với đề thi tiêu chuẩn
 • Định hướng lộ trình:Được định hướng lộ trình và chiến lược ôn luyện hiệu quả cho mỗi kì thi từ chuyên gia luyện thi hàng đầu

Hướng nghiệp 1:300

Học phí trọn gói: 40.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-08-2023

Hướng nghiệp 1:300

Giải pháp tư vấn hướng nghiệp cho học sinh cấp THPT: Định hướng cho các em có sự lựa chọn tối ưu nhất để vào đại học trước “MA TRẬN 20 PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH” hiện nay, với mục tiêu:

 

 • Hiểu về Hướng nghiệp: Ý thức rõ được vai trò của hướng nghiệp & được trang bị các nguyên tắc, cách tư duy cơ bản để tự định hướng nghề nghiệp
 • Cập nhật xu hướng: Được cập nhật các xu thế và cơ hội tiềm năng của các nhóm nghề có triển vọng trong tương lai gần
 • Khám phá bản thân: Khám phá bản thân và nhận khuyến nghị các nhóm nghề phù hợp với tính cách qua bài test MBTI miễn phí
 • Nắm chắc quy chế: Hiểu rõ bức tranh tuyển sinh ĐH 2023, nắm chắc quy chế kỳ thi chung cũng như được giải đáp chi tiết các kỳ thi riêng
 • Biết rõ năng lực: Biết năng lực & kiến thức của mình đang ở đâu thông qua việc tham gia thi thử với đề thi tiêu chuẩn
 • Định hướng lộ trình:Được định hướng lộ trình và chiến lược ôn luyện hiệu quả cho mỗi kì thi từ chuyên gia luyện thi hàng đầu