Jenny Tú Anh
  • 35.000 + học sinh đang theo dõi
  • 200 + bài giảng online
  • 8 + năm kinh nghiệm
Jenny Tú Anh

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Bùi Tú Anh

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Jenny Tú Anh

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Năng động, trẻ trung, sôi nổi, nhiệt huyết, sáng tạo - là phong cách mà cô Tú Anh luôn hướng tới, vì vậy trong mỗi bài giảng của mình cô luôn biến hóa một cách sinh động với nhiều phong cách và nhiều hướng tiếp cận bài học, giúp cho các em học sinh tiếp cận kiến thức 1 cách thoải mái, rèn luyện và củng cố kiến thức một cách tự nhiên.

- Cô luôn cập nhật công nghệ thông tin để ứng dụng và cải tiến vào trong các bài giảng, vì thế các bài giảng của cô luôn có sự phá cách và tạo được ấn tượng với các em học sinh.

- Phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết đam mê truyền động lực mạnh mẽ cho các em học sinh thông qua mục tiêu bài học rõ ràng. Cách tiếp cận bài học thông qua bài hát, hoạt động, trò chơi .... phù hợp với tất cả các học sinh ở mọi trình độ, đặc biệt là với các em học sinh lứa tuổi Tiểu học. 

Jenny Tú Anh

THÀNH TÍCH

- Nhà Sáng lập - Giám đốc trung tâm Anh Ngữ SABI EDU, hiện nay là Trung tâm CHU CHU English;

- Bằng chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh chuyên nghiệp theo phương pháp Tesol;

- Top 10 nữ sinh thanh lịch trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội năm 2014 và giành giải nữ sinh được yêu thích nhiều nhất;

- "Tác giả bộ thẻ học liệu Magic English Flashcard: http://magicenglishflashcard.com/".

Jenny Tú Anh

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Warm up: Trong những bài giảng cô luôn tạo không khí vui vẻ, giúp các em học sinh chuẩn bị trạng thái sẵn sàng cho buổi học thông qua những bài hát vui nhộn, những mini game...

- Cô rất chú trọng đến thực hành từ vựng, các cấu trúc câu đơn giản bám sát chương trình đi kèm với những hình ảnh minh họa sống động, các icon vui nhộn để thu hút sự chú ý của các em học sinh.

- Thông qua các bài tập đơn giản, dễ hiểu phù hợp với trình độ và lứa tuổi của các em học sinh để giúp các em ghi nhớ lâu, phát âm đúng và vận dụng vào trong thực tiễn cuộc sống.

Previous Next

Những điều học sinh nói

Học khóa học của cô rất vui, con tiến bộ nhanh

"Bé nhà tôi đang học khóa Tiếng Anh 4 của cô Bùi Tú Anh tại Hoc.vn. Khi bé ngồi học thì tôi có ngồi cùng, tôi thấy cô giảng rất hay và sôi nổi, bé học rất vui và tiến bộ rất nhanh. Cảm ơn cô nhiều, chúc cô và HOCMAI ngày càng thành công." - Phụ Huynh Nguyễn Luyến (Hải Phòng)

Cô giảng rất hay, phương pháp hiện đại

"Cô Tú Anh là một trong những giáo viên trẻ và có nhiều sáng tạo trong dạy học, rất phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học. Tôi đã xem rất nhiều các video bài giảng của cô được Học Mãi đăng tải trên kênh Facebook, Youtube. Sau đó tôi đã đăng ký cho con tôi theo học và thực sự hiệu quả, con học vui và tiếp thu nhanh. Cảm ơn cô rất nhiều." - Phụ huynh Trung Thành (Hà Nội)

Cảm ơn cô và chúc cô sức khỏe

"Cảm ơn những bài giảng của cô Tú Anh, những bài học của cô luôn sáng tạo và thu hút học sinh nhờ các hoạt động mini game cô lồng ghép vào trong bài giảng. Chúc cô thật nhiều sức khỏe và luôn có nhiều sáng tạo trong dạy học." - Mai Anh (Hà Nội)

khóa học của tôi