Hoàng Loan (Wendy)
  • 100 + học sinh đang theo dõi
  • 100 + bài giảng online
  • 4 + năm kinh nghiệm
Hoàng Loan (Wendy)

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Hoàng Thị Loan

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Hoàng Loan (Wendy)

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Cô Hoàng Loan (Wendy) là Giáo viên tiếng Anh cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Cô luôn nắm bắt tốt tâm lý học sinh, hiểu được nhu cầu, điểm yêu, điểm mạnh của học sinh. Từ đó, đưa ra định hướng và phương pháp giảng dạy phù hợp và hiệu quả cho từng đối tượng/nhóm đối tượng người học. Đặc biệt là hướng học sinh phát âm chuẩn theo bảng IPA quốc tế. 

- Tư duy linh hoạt, khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt và nguồn nội lực mạnh mẽ, học sinh muốn bắt kịp tốc độ của cô cũng phải động não liên tục dường như không có phút ngơi nghỉ, bởi cô cho rằng: "What a teacher is, is more important than what he teaches" - Người thầy giáo như thế nào quan trọng hơn những gì anh ta dạy (Kart Menninger).

- Kiến thức chuyên ngành chuẩn, khả năng phân bổ sắp xếp thời gian hợp lý, theo sát tiến độ của học sinh cô sẽ hỗ trợ học sinh hoàn thành kế hoạch học tập từng bước từ dễ đến khó để đạt mục tiêu học tập của mình bởi vì: "If a child can't learn the way we teach, maybe we should teach the way they learn" - Nếu trẻ con không thể học theo cách ta dạy, có lẽ ta nên dạy theo cách chúng học.

Hoàng Loan (Wendy)

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Cung cấp kiến thức một cách từ từ, đi từ khái quát tổng hợp đến chi tiết, đưa ra cách thức thực hiện, cách thức hoàn thành bài tập một cách logic hướng các em đến quá trình tự tư duy, tự tìm tòi, khám phá để thấy được vẻ đẹp của Tiếng Anh.

- Mở rộng vốn từ, hướng dẫn học sinh cách phát âm chuẩn, tăng cường các nội dung luyện tập nhằm kích thích phản xạ và tư duy ngôn ngữ của các em học sinh.

- Đưa ra những gợi ý, hướng dẫn các kỹ năng giúp học sinh hoàn thiện các kỹ năng tốt hơn, giúp học sinh học tập tốt và đạt kết quả cao.

Previous Next

khóa học của tôi

Topclass iLearn Tiếng Anh 7 (hệ 10 năm)

Học phí trọn gói: 1.190.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2025
Giáo viên: Hoàng Loan (Wendy)

Topclass iLearn Tiếng Anh 7 (hệ 10 năm)Với mục tiêu giúp các em học sinh học Tiếng Anh trên trường một cách đầy hứng khởi và hiệu quả, khóa Tiếng Anh 7 do cô Hoàng Loan sẽ được cấu trúc lần lượt theo các units, chủ đề trong sách giáo khoa. Ở mỗi unit, giáo viên hướng dẫn hết tỉ mỉ, chi tiết nội dung bài học.

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
  • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
  • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
  • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
  • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.