Dương Thu Hương
 • 100 + học sinh đang theo dõi
 • 50 + bài giảng online
 • 5 + năm kinh nghiệm
Dương Thu Hương

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Dương Thu Hương

Nơi công tác:

Trường THCS Alpha

Môn dạy:

Địa lí

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Dương Thu Hương

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- 2014 - 2017: Cô Ôn thi học sinh giỏi Địa lí Thành phố Hà Nội cấp THPT, ôn thi THPT và đại học môn Địa lí và có nhiều học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi Địa lí Thành phố Hà Nội cấp THPT trong các năm học 2014 - 2015, 2015-2016, 2016 - 2017. Từ 2016 đến nay cô là giáo viên Địa lí trường THCS Alpha.

- Cô là một giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình điều đó được thể hiện trong mỗi bài giảng cô ứng dụng rất nhiều phương pháp, nhiều phương tiện dạy học trong quá trình giảng dạy giúp học sinh ghi nhớ sâu và lâu hơn. - Khuyến khích học sinh học tập chủ động với các các bài tập đa dạng, giúp học sinh lý giải, móc nối các kiến thức với nhau.

Dương Thu Hương

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Sử dụng các phương tiện trực quan trong dạy học như âm thanh, hình ảnh.... giúp học sinh có cái nhìn tổng thể, đa chiều về bài học, dễ liên tưởng. - Đưa ra nhiều ví dụ trực quan sinh động, liên hệ thực tiễn giúp cho các em hình thành thói quen tư duy logic.

- Tổng hợp, hệ thống kiến thức theo chuyên đề, chủ điểm theo sơ đồ tư duy giúp các em gợi nhớ lại kiến thức đã học với các từ trọng tâm và ghi nhớ lâu hơn, thuận tiện cho việc ôn tập.

Previous Next

khóa học của tôi

HM10 Cấp tốc Địa lí - Cô Dương Thu Hương

Học phí trọn gói:600.000 đồng
Học phí ưu đãi: 420.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2021
Giáo viên: Dương Thu Hương

HM10 Cấp tốc Địa lí - Cô Dương Thu Hương

Luyện thi vào lớp 10 là một hành trình bền bỉ với không ít những gian nan và thử thách. Hành trình ấy còn gian nan và thử thách hơn nữa do có rất nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước chốt phương án tuyển sinh, trong đó, học sinh không chỉ thi 3 môn Toán, Văn, Anh như thường lệ mà còn bổ sung thêm bài thi thứ 4. Những bài thi này thường là một môn học hoặc là một tổ hợp của nhiều môn học khác nhau và được Sở Giáo dục công bố khá muộn (khoảng tháng 3 hàng năm). Vào thời điểm này, học sinh đang chịu rất nhiều áp lực như kiến thức cần ôn luyện còn nhiều nhưng thời gian ôn tập lại còn khá ít. Chính vì vậy, HOCMAI xây dựng các khóa học luyện thi cấp tốc vào lớp 10 các môn học Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân cho học sinh khối THCS.

Khóa học Luyện thi cấp tốc vào lớp 10 môn Địa lí gồm 2 phần:
- Video bài giảng:
 • Hệ thống ngắn gọn toàn bộ kiến thức trọng tâm, trọng điểm bằng các phương pháp giảng dạy sáng tạo, giúp học sinh dễ hiểu, dễ nhớ (như Sơ đồ tư duy Mindmap, ...) theo từng chủ đề, chủ điểm bám sát định hướng và nội dung thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT.
 • Hệ thống và khoanh vùng các dạng câu hỏi điển hình và phương pháp làm từng dạng theo từng chuyên đề/chủ đề. Chú trọng hướng dẫn cho học sinh các CHIẾN THUẬT làm bài để đạt được điểm số tốt nhất trong bài thi.
- Phòng luyện: Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến, rèn phương pháp và kỹ năng làm bài.
Chúc các em học tốt!

Học tốt Địa lí 9 - Cô Dương Thu Hương

Học phí trọn gói: 1.000.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2022
Giáo viên: Dương Thu Hương

Học tốt Địa lí 9 - Cô Dương Thu Hương

Với phong cách giảng dạy sáng tạo, hiện đại, thông qua các bài học cô Dương Thu Hương sẽ đưa các em đến mọi miền trên thế giới, khám phá những vùng đất diệu kì, cùng các nét đặc sắc rất riêng của mỗi khu vực.

Địa lí 9 - Cô Dương Thu Hương

Học phí trọn gói: 400.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2021
Giáo viên: Dương Thu Hương

Địa lí 9 - Cô Dương Thu Hương

Khóa học Địa lí lớp 9 của cô Dương Thu Hương sẽ giúp các em học sinh:
 • Hệ thống bài giảng trong khoá học bám sát cấu trúc chương trình SGK phổ thông.
 • Vận dung các nội dung bài học thông qua trả lời các câu hỏi cuối mỗi bài học
 • Hệ thống bài tập tự luyện phong phú đi kèm từng bài giảng.
 • Dịch vụ trao đổi bài: Giải đáp các thắc mắc trong khóa học dưới mỗi bài giảng.
Những điểm nổi bật của khóa Địa lí 9:
 • Nội dung "chất" được cô đọng trong 37 bài giảng bám sát nội dung sách giáo khoa.
 • 2 tuần/lần: Học sinh sẽ nhận được email nhắc nhở, thông báo tiến độ học tập qua email.