Dương Thu Hương
  • 100 + học sinh đang theo dõi
  • 50 + bài giảng online
  • 5 + năm kinh nghiệm
Dương Thu Hương

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Dương Thu Hương

Nơi công tác:

Trường THCS Alpha

Môn dạy:

Địa lí

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Dương Thu Hương

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- 2014 - 2017: Cô Ôn thi học sinh giỏi Địa lí Thành phố Hà Nội cấp THPT, ôn thi THPT và đại học môn Địa lí và có nhiều học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi Địa lí Thành phố Hà Nội cấp THPT trong các năm học 2014 - 2015, 2015-2016, 2016 - 2017. Từ 2016 đến nay cô là giáo viên Địa lí trường THCS Alpha.

- Cô là một giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình điều đó được thể hiện trong mỗi bài giảng cô ứng dụng rất nhiều phương pháp, nhiều phương tiện dạy học trong quá trình giảng dạy giúp học sinh ghi nhớ sâu và lâu hơn. - Khuyến khích học sinh học tập chủ động với các các bài tập đa dạng, giúp học sinh lý giải, móc nối các kiến thức với nhau.

Dương Thu Hương

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Sử dụng các phương tiện trực quan trong dạy học như âm thanh, hình ảnh.... giúp học sinh có cái nhìn tổng thể, đa chiều về bài học, dễ liên tưởng. - Đưa ra nhiều ví dụ trực quan sinh động, liên hệ thực tiễn giúp cho các em hình thành thói quen tư duy logic.

- Tổng hợp, hệ thống kiến thức theo chuyên đề, chủ điểm theo sơ đồ tư duy giúp các em gợi nhớ lại kiến thức đã học với các từ trọng tâm và ghi nhớ lâu hơn, thuận tiện cho việc ôn tập.

Previous Next

khóa học của tôi