TuấnBB
 • 1.000 + học sinh đang theo dõi
 • 100 + bài giảng online
 • 5 + năm kinh nghiệm
TuấnBB

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Võ Anh Tuấn

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

TuấnBB

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Ngoài giảng dạy tiếng Anh tại một số trung tâm trên địa bàn HN (StepUp English Center, TT Ngoại Ngữ 24h, ...), thày còn là phiên dịch viên chuyên dịch cho các sự kiện về làm đẹp (cho các thương hiệu chăm sóc tóc như Framesi, Macadamia, Pivot Point,...), về tài chính (bitcoin) và an ninh mạng (Kaspersky). Năm 2017 phụ trách giảng dạy chương trình Tiếng Anh THCS phát sóng trên VTV7 (60 số)

- Ham mê âm nhạc, võ thuật, du lịch - những thói quen giúp thày giảm căng thẳng và cân bằng cuộc sống.

- Với thày: Tiếng Anh trên giấy tờ là tiếng Anh chết, học tiếng Anh không chỉ để đối phó thi cử mà còn chuẩn bị hành trang cho tương lai. Học tiếng Anh là để sử dụng nó! Vì thì trong mỗi bài giảng thày chú trọng về phát âm, sự tương tác và luôn khuyến khích học sinh thực hành nhiều hơn.

TuấnBB

THÀNH TÍCH

- Điểm TOEIC 975

- Điểm IELTS 8.5

- Giảng dạy chương trình tiếng Anh THCS phát sóng trên VTV7

TuấnBB

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Nội dung bài giảng được xây dựng trau chuốt giúp học sinh dễ dàng học theo, ghi chép và ôn luyện.

- Thường xuyên lồng ghép các tình huống thực tiễn trong quá trình giảng bài, thày tâm niệm học phải đi đôi với hành, quá trình học không được tách rời với thực tiễn đặc biệt là với môn Tiếng Anh. Vì thế thày rất chú trọng việc chỉ ra các lỗi sai mà học sinh hay gặp trong quá trình giao tiếp và làm bài giúp học sinh cải thiện kĩ năng giao tiếp đồng thời thuận tiện ôn tập từ đó đạt kết quả cao trong học tập.

- Cuối bài, thày thường đúc kết các công thức/cấu trúc ngữ pháp giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ và vận dụng trong quá trình làm bài kiểm tra.

Previous Next

khóa học của tôi

Ôn luyện Tiếng Anh 11 (hệ 7 năm) - Thầy Phạm Trọng Hiếu, Thầy TuấnBB (2018-2019)

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2019

Ôn luyện Tiếng Anh 11 (hệ 7 năm) - Thầy Phạm Trọng Hiếu, Thầy TuấnBB (2018-2019)Khóa học tập trung vào việc hệ thống lại các Unit trong chương trình Tiếng Anh 11 dưới góc độ tổng hợp và mở rộng, đặc biệt là ở phần từ vựng và các kĩ năng đọc, viết để học sinh hình thành được các kĩ năng làm bài trong môn Tiếng Anh 11 trên lớp.

12 ngày chinh phục Tiếng Anh căn bản - Thầy Tuấn BB

Học phí khóa học: 210.000 đồng
Thời gian học: 365 ngày
Giáo viên: TuấnBB

12 ngày chinh phục Tiếng Anh căn bản - Thầy Tuấn BB

Việc học bất kì một ngôn ngữ nào khác không phải tiếng mẹ đẻ bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn. Vì vậy để học tiếng Anh nói riêng hay bất cứ ngôn ngữ nào nói chũng cũng đòi hỏi ở bạn sự quyết tâm và kiên trì.
Thực tế cho thấy, có rất nhiều người học dành rất nhiều thời gian để học tiếng Anh mà không giỏi. Điều đó chứng tỏ bạn chưa tìm được phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả. Khóa học này sinh ra là để dành cho bạn.

Khóa học "12 ngày chinh phục Tiếng Anh căn bản" có gì?
Khóa học bao gồm 2 chuyên đề:
 • Chuyên đề 1: Cách học Tiếng Anh hiệu quả
 • Chuyên đề 2: Cấu trúc câu Tiếng Anh.

Luyện thi 5+Tiếng Anh - Thầy Tuấn BB

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2019
Giáo viên: TuấnBB

Luyện thi 5+Tiếng Anh - Thầy Tuấn BB

Hầu hết các học sinh không học được môn Tiếng Anh có 1 phần lớn nguyên nhân do học sinh cực sựo/ghét môn học, từ đó hình thành tâm lí tự ti. Vì vậy để học sinh có thể đạt được mục tiêu điểm 5 từ xuất phát điểm thấp, trước hết giáo viên sẽ giúp học sinh loại bỏ "chướng ngại tâm lí" thiếu tự tin của học sinh. Từ đó học sinh có thể tiếp thu các dạng bài giáo viên cung cấp và đạt được mục tiêu điểm số đặt ra.

Khóa học Luyện thi 5+ môn Tiếng Anh cung cấp cho học sinh:
 • Hệ thống video bài giảng:
  • Hệ thống cácc dạng bài cơ bản, điển hình và dễ lấy điểm nhất trong đề thi thông qua sự phân tihcs, nghiên cứu kĩ lưỡng ma trận đề thi các năm gần đây.
  • Khóa học không chú trọng vào các dạng bài khó phần đọc- hiểu, các câu hỏi cần sử dụng collocation, idom, các kiến thức ngữ pháp nâng cao hay các chủ đề từ vựng ít thông dụng, quen thuộc.
  • Kèm theo là hệ thống Bài tập tự luyện bám sát các bài tập ""dạng lí thuyết"" giúp học sinh rèn luyện kiến thức vừa được học.
 • Hệ thống đề thi có bài giảng chữa đề gồm 5 đề thi Cơ bản (chỉ bao gồm các câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu và vận dụng thấp) giúp học sinh rèn luyện nhuần nhuyễn các dạng bài dễ lấy điểm trong đề thi. Bài giảng chữa đề tập trung vào các câu hỏi dễ nhầm lẫn, cần lưu ý để tránh mất điểm trong đề thi.
 • Phòng luyện với ngân hàng câu hỏi đồ sộ bao gồm các câu hỏi ở mức độ dễ (lấy điểm) giúp học sinh rèn luyện nhuần nhuyễn tất cả các dạng bài dễ lấy điểm từ đó hình thành kĩ năng, kĩ xảo khi làm các dạng bài đơn giản để đạt được mục tiêu điểm số đề ra.

HMLive Tiếng Anh 2019

Học phí trọn gói:1.200.000 đồng
Học phí ưu đãi: 840.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2019

HMLive Tiếng Anh 2019

Khóa HMLive Tiếng Anh 2019, với sự tham gia của thầy Phạm Trọng Hiếu, thầy Võ Anh Tuấn có lộ trình học được chia làm 2 giai đoạn, cụ thể:

* Giai đoạn 1 (tháng 12 - tháng 3)
 • Hệ thống kiến thức theo chủ đề
 • Chữa đề thi: Đề thi giáo viên biên soạn; đề thi học kì, đề thi thử hay của các trường THPT, THPT chuyên trong cả nước
* Giai đoạn 2 (tháng 3 - tháng 6)
 • Chữa đề: đề thi tự biên soạn, đề thi thử các trường THPT, THPT chuyên trong cả nước
 • Chia sẻ phương pháp, kĩ năng ôn thi nước rút