TuấnBB
 • 1.000 + học sinh đang theo dõi
 • 100 + bài giảng online
 • 5 + năm kinh nghiệm
TuấnBB

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Võ Anh Tuấn

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

TuấnBB

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Ngoài giảng dạy tiếng Anh tại một số trung tâm trên địa bàn HN (StepUp English Center, TT Ngoại Ngữ 24h, ...), thầy còn là phiên dịch viên chuyên dịch cho các sự kiện về làm đẹp (cho các thương hiệu chăm sóc tóc như Framesi, Macadamia, Pivot Point,...), về tài chính (bitcoin) và an ninh mạng (Kaspersky). Năm 2017 phụ trách giảng dạy chương trình Tiếng Anh THCS phát sóng trên VTV7 (60 số)

- Ham mê âm nhạc, võ thuật, du lịch - những thói quen giúp thầy giảm căng thẳng và cân bằng cuộc sống.

- Với thầy: Tiếng Anh trên giấy tờ là tiếng Anh chết, học tiếng Anh không chỉ để đối phó thi cử mà còn chuẩn bị hành trang cho tương lai. Học tiếng Anh là để sử dụng nó! Vì thì trong mỗi bài giảng thày chú trọng về phát âm, sự tương tác và luôn khuyến khích học sinh thực hành nhiều hơn.

TuấnBB

THÀNH TÍCH

- Điểm TOEIC 975

- Điểm IELTS 8.5

- Giảng dạy chương trình tiếng Anh THCS phát sóng trên VTV7

TuấnBB

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Nội dung bài giảng được xây dựng trau chuốt giúp học sinh dễ dàng học theo, ghi chép và ôn luyện.

- Thường xuyên lồng ghép các tình huống thực tiễn trong quá trình giảng bài, thầy tâm niệm học phải đi đôi với hành, quá trình học không được tách rời với thực tiễn đặc biệt là với môn Tiếng Anh. Vì thế thầy rất chú trọng việc chỉ ra các lỗi sai mà học sinh hay gặp trong quá trình giao tiếp và làm bài giúp học sinh cải thiện kĩ năng giao tiếp đồng thời thuận tiện ôn tập từ đó đạt kết quả cao trong học tập.

- Cuối bài, thầy thường đúc kết các công thức/cấu trúc ngữ pháp giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ và vận dụng trong quá trình làm bài kiểm tra.

Previous Next

khóa học của tôi

Học tốt Tiếng Anh 10 (Hệ 10 năm) - Thầy Tuấn BB

Học phí trọn gói:1.000.000 đồng
Học phí ưu đãi: 850.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2022
Giáo viên: TuấnBB

Học tốt Tiếng Anh 10 (Hệ 10 năm) - Thầy Tuấn BB

Với kiến thức chắc chắn và phong cách giảng dạy trẻ trung, thầy Tuấn BB sẽ giúp việc học Tiếng Anh trở nên thoải mái, thú vị. Những ví dụ hài hước nhưng thực tế để làm thay đổi không khí, tạo tinh thần học tập cho các em. Ngoài kiến thức ra thì thầy cũng hay chia sẻ phương pháp học, cách để rèn luyện cho mỗi phần, mỗi kỹ năng.

Khóa học vừa bám sát nội dung sách giáo khoa với hệ thống bài tập đồ sộ chi tiết gắn liền với từng topic.
Bên cạnh đó thầy Tuấn BB còn cùng cấp các dạng bài tập bổ trợ bám theo format đề thi tốt nghiệp THPT, từ đó học sinh được ôn tập từ vựng và ngữ pháp bám sát chương trình, đồng thời làm quen được các dạng bài để chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT.

Tổng ôn toàn diện thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM

Học phí trọn gói:2.900.000 đồng
Học phí ưu đãi: 1.885.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2022

Tổng ôn toàn diện thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM

 • Trang bị cho HS các thông tin cần thiết về kì thi (cấu trúc bài thi, cách tính điểm, nội dung có gì giống khác với bài thi THPTQG)
 • Phát triển cho học sinh những kỹ năng quan trọng: kỹ năng đọc hiểu, tư duy logic, tổng hợp thông tin. Những kỹ năng này góp phần hình thành cho học sinh những năng lực quan trọng để học tập được ở bậc Đại học.
 • Cung cấp cho hs cách ôn tập + luyện phù hợp để học sinh đạt điểm cao bài thi ĐGNL ĐHQG HCM

Học tốt Tiếng Anh 11 - Thầy Tuấn BB (Hệ 10 năm)

Học phí trọn gói:1.000.000 đồng
Học phí ưu đãi: 850.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2022
Giáo viên: TuấnBB

Học tốt Tiếng Anh 11 - Thầy Tuấn BB (Hệ 10 năm)


Với mục tiêu giúp các em học sinh học Tiếng Anh trên trường một cách đầy hứng khởi và hiệu quả, khóa học Tiếng Anh 11 sẽ được cấu trúc lần lượt theo các unit, chủ đề trong sách giáo khoa. Ở mỗi unit, giáo viên sẽ hướng dẫn hết toàn bộ cấu trúc của 1 bài học để đảm bảo các mục tiêu sau đây:


Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
 • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
 • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
 • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.

   


Tham gia khóa học ngay hôm nay để cùng thầy Tuấn tiến bộ và đánh bay nỗi sợ mang tên Tiếng Anh "teen" nhé!