TuấnBB
  • 30.000 + học sinh đang theo dõi
  • 250 + bài giảng online
  • 8 + năm kinh nghiệm
TuấnBB

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Võ Anh Tuấn

Nơi công tác:

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

TuấnBB

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- Thầy Võ Anh Tuấn được rất nhiều học sinh trên cả nước biết đến thông qua các khóa học trực tuyến, phụ trách giảng dạy chương trình Tiếng Anh THCS phát sóng trên VTV7 (60 số) và được gọi bằng tên trìu mến là thầy Tuấn BB. Song song với việc giảng dạy hiện nay thầy đang là BTV và MC Tiếng Anh tại Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Bên cạnh đó thầy còn làm phiên dịch viên chuyên dịch cho các sự kiện về làm đẹp (cho các thương hiệu chăm sóc tóc như Framesi, Macadamia, Pivot Point,...), về tài chính (bitcoin) và an ninh mạng (Kaspersky).

- Giảng dạy Tiếng Anh và làm các công việc liên quan trực tiếp đến thứ ngôn ngữ này, thầy quan niệm: "Tiếng Anh trên giấy tờ là tiếng Anh chết, học tiếng Anh không chỉ để đối phó thi cử mà còn chuẩn bị hành trang cho tương lai. Học tiếng Anh là để sử dụng nó!" Vì thế trong mỗi bài giảng thầy thường chú trọng về phát âm, sự tương tác và luôn khuyến khích học sinh thực hành nhiều hơn để các em tiến bộ nhanh hơn, có thể tự tin sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. 

- Thầy gây ấn tượng bởi vẻ đẹp trai, lịch thiệp và thái độ lạc quan, tích cực mà thầy mang đến cho những người xung quanh. Trong cuộc sống hàng ngày ngoài niềm vui trong công việc thì thầy còn có đam mê với âm nhạc, võ thuật và thỉnh thoảng đi du lịch bởi những thói quen này giúp thầy giảm căng thẳng và cân bằng cuộc sống. Đồng thời giúp thầy tái tạo năng lượng cho bản thân để có thể phát triển hơn nữa, sáng tạo hơn nữa trong công việc. 

TuấnBB

THÀNH TÍCH

- Điểm TOEIC 975

- Điểm IELTS 8.5

- Giảng dạy chương trình tiếng Anh THCS phát sóng trên Đài truyền hình kỹ thuật số VTV7

- BTV và MC Tiếng Anh tại Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội

TuấnBB

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Các bài giảng của thầy được xây dựng khoa học và bài bản, ở đó thầy chú trọng đến việc tăng khả năng tư duy mở và tự học của học sinh để các em phát triển năng lực tự học, từ tìm tòi cái hay cái mới của mỗi bài học. 

- Thầy thường xuyên lồng ghép các tình huống thực tiễn trong quá trình giảng bài, thầy tâm niệm học phải đi đôi với hành, quá trình học không được tách rời với thực tiễn đặc biệt là với môn Tiếng Anh. Vì thế thầy rất chú trọng việc chỉ ra các lỗi sai mà học sinh hay gặp trong quá trình giao tiếp và làm bài giúp học sinh cải thiện kĩ năng giao tiếp đồng thời thuận tiện ôn tập từ đó đạt kết quả cao trong học tập.

- Cuối bài, thầy thường đúc kết các công thức hoặc cấu trúc ngữ pháp giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ và vận dụng trong quá trình làm bài kiểm tra, cũng như có thể ứng dụng được trong cuộc sống hàng ngày. 

Previous Next

Những điều học sinh nói

Thầy đẹp trai và phát âm chuẩn ạ

"Thầy Tuấn là idol của em, thầy không những đẹp trai mà còn nói tiếng Anh rất hay và phát âm chuẩn như người bản xứ. Em cảm thấy rất may mắn vì ở tận Long An xa xôi mà vẫn được học thầy thông qua những bài giảng của HOCMAI. Nhờ vậy mà em đã tiến bộ nhiều và yêu thích môn Tiếng Anh hơn. Cảm ơn thầy nhiều nha!" - Thái Vân (Long An)

Thầy giảng hay và cách truyền đạt rất dễ hiểu

"Em biết đến khóa học Tiếng Anh của thầy Võ Anh Tuấn thông qua người bạn giới thiệu, nhờ thầy mà em thấy môn Tiếng Anh không còn khó mà nó còn rất thú vị và hữu ích nữa. Em đã học thầy từ năm lớp 10 đến giờ cũng được gần 3 năm rồi ạ. Chúc thầy và Học Mãi ngày càng phát triển." - Minh Tâm (Hưng Yên)

Thầy rất giỏi và rất dễ mến

"Không chỉ học thầy qua những khóa học online mà em còn có may mắn được gặp thầy ở ngoài đời. Cảm nhận của em là thầy rất giỏi và dễ mến, thầy mang đến cho người đối diện cảm giác tích cực và sự gần gũi. Chúc thầy ngày 20/11 vui vẻ và hạnh phúc ạ!" - Mai Ngọc (Hà Nội)

khóa học của tôi

PAT-I (VNUHCM) Luyện giải đề

Chương trình học PAT-I (VNUHCM) Luyện giải đề Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM tập trung vào việc giúp học sinh xây dựng chiến lược làm bài thi, và làm quen với cấu trúc đề thi thông qua hệ thống đề kèm video hướng dân giải chi tiết được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy. Khóa học không chỉ giúp các em nhận diện các dạng bài và nắm bắt các phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết đề thi trong thời gian tối ưu, mà còn là bước quan trọng trong quá trình rà soát lại kiến thức của bản thân. Từ đó các em có thể đưa ra một lộ trình học tập phù hợp cho mình để đạt điểm tối đa cho kỳ thi ĐGNL sắp tới.

Hệ thống đề thi của PAT-I (VNUHCM)
  • 10 đề tiêu chuẩn: giúp học sinh nhận diện dạng bài thường thi, luyện kĩ năng giải nhanh, giải đúng các câu hỏi trong thời gian tiêu chuẩn, kết hợp rèn luyện năng lực tư duy, phân tích thông qua hệ thống đề thi bám sát đề thi mẫu (được trang bị thêm mẹo và chiến thuật).
  • 5 đề nâng cao: giúp học sinh luyện tập nâng cao để chinh phục các dạng bài vận dụng, vận dụng cao.
  • 10 đề thực chiến: Học sinh tự mình rèn luyện, nâng cao kỹ năng thông qua hệ thống đề thi tự luyện online, trải nghiệm cảm giác, áp lực phòng thi, được chấm và trả điểm, đáp án và HDG chi tiết, nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng làm bài, tăng phản xạ trước những câu hỏi mới, lạ, khó trong bài thi.