Hoàng Hải Yến (Ms. Vivi)
 • 10.000 + học sinh đang theo dõi
 • 100 + bài giảng online
 • 10 + năm kinh nghiệm
Hoàng Hải Yến (Ms. Vivi)

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Hoàng Hải Yến (Ms. Vivi)

Nơi công tác:

Trường PTLC Vinschool Times City

Môn dạy:

Tiếng Anh

Học vị:

Cử nhân

những câu chuyện thú vị

Hoàng Hải Yến (Ms. Vivi)

ĐÔI NÉT VỀ CÔ

- Cô Hoàng Hải Yến (Ms. Vivi) hiện đang là giáo viên bậc THCS tại trường Phổ thông liên cấp Vinschool Time City. Với ngoại hình mũm mĩm, đáng yêu, nụ cười tươi tắn và kinh nghiệm giảng dậy tiếng Anh trên 10 năm với kiến thức chuyên môn vững vàng, bài bản, cô luôn thành công khơi dậy tình yêu tiếng Anh ở học sinh thông qua những giờ học vui vẻ, bổ ích và đầy hứng thú.

- Quan điểm sống của cô: "You only live once. Make it count" - Mỗi chúng ta ai cũng chỉ có một cuộc đời để sống, hãy sống sao để không sống hoài, sống phí.

- Quan điểm về giáo dục của cô: “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới".

Hoàng Hải Yến (Ms. Vivi)

THÀNH TÍCH

- Tốt nghiệp loại Giỏi - Khoa Tiếng Anh thương mại - Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội;

- Tốt nghiệp loại Giỏi - khoá học TESOL do AIT TESOL tổ chức;

- Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên 10 năm với kiến thức chuyên môn vững vàng, bài bản. Trong quá trình giảng dạy, cô luôn theo sát sự tiến bộ của học trò, hỗ trợ các con trong quá trình học tập nhằm vượt qua những giai đoạn khó khăn và đạt mục tiêu học tập đã đề ra, chính bởi thế cô đã đào tạo , đồng hành cùng hàng nghìn học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi: tốt nghiệp, TOEIC và IELTS.
 

Hoàng Hải Yến (Ms. Vivi)

PHONG CÁCH GIẢNG DẠY

- Cô luôn khơi dậy được ở học trò tình yêu với tiếng Anh thông qua những giờ học vui vẻ, bổ ích và đầy hứng thú. Sau mỗi giờ học cùng cô, học trò sẽ có cơ hội hệ thống hoá kiến thức một cách ngắn gọn súc tích thông qua Phương pháp Mindmap.

- Là một giáo viên vô cùng thú vị, vui vẻ, thoải mái, luôn khuyến khích các con tương tác và đồng hành cùng cô qua những bài giảng online nhằm kích thích phản xạ ngôn ngữ của các con, đồng thời hướng các con đến quá trình tự tư duy, tìm tòi, sáng tạo và từ đó thêm yêu Tiếng Anh hơn.

- Cô chú trọng cung cấp kiến thức một cách khoa học, đi từ khái quát tổng hợp đến chi tiết, từ lý thuyết đến thực hành, áp dụng vào bài tập và thực tiễn thật nhuần nhuyễn. Đặc biệt, Cô luôn đưa ra các tips, mẹo để các con phát âm tốt hơn, ghi nhớ bài nhanh hơn và làm bài tập chính xác hơn, đạt kết quả cao hơn.

Previous Next

khóa học của tôi

Topclass iLearn Tiếng Anh 9 (Hệ 10 năm)

Học phí trọn gói: 1.190.000 đồng
Ngày bế giảng: 30-06-2025

Topclass iLearn Tiếng Anh 9 (Hệ 10 năm)


Với mục tiêu giúp các em học sinh học Tiếng Anh trên trường một cách đầy hứng khởi và hiệu quả, khóa học Tiếng Anh 9 sẽ được cấu trúc lần lượt theo 12 unit, chủ đề trong sách giáo khoa. Ở mỗi unit, giáo viên sẽ hướng dẫn hết toàn bộ cấu trúc của 1 bài học để đảm bảo các mục tiêu sau đây:

1/ Mục tiêu về kiến thức:
 • Ngữ âm: Nắm vững và thực hành nguyên tắc phát âm từ và câu
 • Ngữ pháp: Nắm vững các cấu trúc ngữ pháp trong khóa học
 • Từ vựng: Nhớ và vận dụng được các từ vựng được học trong khóa học
2/ Mục tiêu về kĩ năng:
 • Listening: Nghe hiểu nội dung các bài học trong SGK
 • Speaking: Thành thạo khi nói về những chủ đề trong chương trình h
 • Reading: Đọc hiểu các nội dung trong SGK và trả lời đúng các câu hỏi liên quan
 • Writing: hiểu và vận dụng các dạng bài viết được học trong sách giáo khoa
3/ Mục tiêu trong các kì thi:
 • Đạt được điểm tốt trong các kì thi giữa kì, cuối kì
 • Áp dụng được các nội dung ngữ pháp đã học để đạt được điểm số tốt nhất trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10.
Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
 • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
 • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
 • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
 • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.